4 cách để anh em chơi Mech By Amazon kiếm nhiều tiền hơn

Xin chào anh em hiện nay có rất nhiều anh em đang chơi MBA mình thấy bài viết này cực kỹ hữu ích cho anh em trong việc làm sao có thể thiết kế ra những mẫu áo bán chạy và hot trên Amazon và sau đây là 1 vài tư duy hy vọng sẽ giúp ích cho anh em giúp anh em có thể kiếm tiền nhiều hơn với Mech By Amazon nhé !

1. Những người đi ngược trào lưu cũng cần được lắng nghe

Anh em Merchers thường bỏ lỡ cơ hội phục vụ khách hàng trong nhiều niche tiềm năng. Những niche này thường ít được chú ý tới, nhu cầu của họ gần như không được chúng ta để ý, thấu hiểu và đáp ứng. Vậy làm thế nào để bạn làm được điều này? Hãy sử dụng những thông điệp hoặc góc nhìn trái ngược lại với các ý tưởng thiết kế bình thường khác.
Lấy ví dụ, mùa hè đang đến gần, hầu hết Merchers sẽ thiết kế cho những khách hàng thích vui chơi dưới ánh nắng mặt trời trên bãi biển. Vậy còn những người ghét bãi biển, phải làm việc cả mùa hè, chiến đấu với khối u ác tính, dị ứng với vết cắn của bọ hoặc đơn giản là khao khát dành mùa hè của họ để xây lâu đài cát thì sao? Hãy lắng nghe tất cả các khách hàng (trong mọi niche thích hợp), có những người sẽ đi ngược lại trào lưu, họ cũng cần được lắng nghe.

2. Aesthetics là TẤT CẢ

“Aesthetics: tính thẩm mỹ” có thể hiểu đơn giản là các cách kết hợp trong ăn mặc tạo nên một tổng thể được mọi người nhìn nhận là đẹp

Hầu hết t shirt hay các kiểu quần áo hiện nay đều có thể được phân loại thành aesthetics. Từ aesthetic kinh dị và aesthetic cổ tích, đến cottagecore aesthetic (style đồng quê theo văn hóa phương Tây) và dark academia aesthetic (style văn học cổ điển phương Tây, mang màu trầm). Những loại aesthetics này đang khá phổ biến (và thường bán rất chạy) do sự nổi tiếng gần đây của chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội như TikTok. Nếu bạn có một chút hiểu biết và cái nhìn phù hợp, Aesthetics là một con đường thẳng đưa tiền vào ví.

3. Không học thì nghỉ 

Tuần trước, một chàng trai đã hỏi ý kiến tôi về chiếc áo phông của anh ấy trong niche “blockchain”. Anh ấy nói “Tôi không biết gì về blockchain, liệu chiếc áo phông này có ý nghĩa không?” Câu trả lời là Không. Và tôi đã bảo anh ấy xóa mịa cái file thiết kế đó đi.
Nếu chỉ táng thẳng mấy thuật ngữ thông dụng lên áo rồi ngồi đó hy vọng có sales thì sẽ không bao giờ lên được chức “đại thần”. Một số lĩnh vực mới, hot nhất hiện nay rất phức tạp, đòi hỏi chúng ta phải dành nhiều thời gian hơn bình thường để tìm hiểu thuật ngữ cũng như kiến ​​thức cơ bản về các chủ đề này. Các ngách sôi nổi như tiền điện tử, NFTs và nhiều niches khác đang đợi chúng ta đến “hái” tiền. Nhưng nhiều người thường không đáp ứng đủ yêu cầu để có thể được vào hái quả.

4. Thông điệp cần ý nghĩa 

Rất nhiều thông điệp và thiết kế áo thun ngu ngốc bán được với số lượng lớn đến mức chúng ta có xu hướng quên rằng những sellers bán chắc tay thường rất cẩn trọng với những câu nói họ sử dụng trong thiết kế và ý nghĩa của chúng. Ngày nay, hơn bất cứ lúc nào hết kể từ những năm 60s, 70s, áo thun biểu tình và “my voice will be heard” có nhu cầu rất lớn. Nó khiến ae chơi Merch như vớ được vàng. Cứ táng thẳng những thuật ngữ thông dụng, những khẩu hiệu chính trị lên áo không phải phải là cách hay.
Nếu bạn muốn sớm gia nhập “Hội đại thần” của MBA, hãy tạo ra những thông điệp và thiết kế có chứa từ ngữ độc đáo, truyền sức mạnh đủ để hấp dẫn những người đang muốn đại diện hoặc lên tiếng bảo vệ điều gì đó.
Điểm mấu chốt
  • Niches và nhu cầu khách hàng thay đổi nhanh chóng … tất cả đều diễn ra với tốc độ mà hầu hết chúng ta không theo kịp. Tôi rất quan tâm đến vấn đề này. Vì lý do đó, việc đảm bảo tốc độ của bản thân có thể bắt kịp xu hướng không ngừng thay đổi của thị trường sẽ là động lực thúc đẩy tôi nỗ lực trong nhóm. Ngay bây giờ chúng ta đang dần hướng đến một tháng mới với đầy cơ hội.

Nam Le

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *