4 việc nên chuẩn bị cho mùa Sales cuối năm

Mùa sale lớn nhất trong năm đã và đang diễn ra với những dự báo khả quan về tình hình thị trường hiện tại từ nhiều tổ chức uy tín cho thấy rất nhiều việc cần chuẩn bị để tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Dưới đây là 4 điểm quan trọng cần chuẩn bị kỹ càng mà ae cần lưu ý hy vọng giúp ích cho anh em làm E- Commerce và MMO nhé.

1. Tối ưu hóa trải nghiệm trên mobile

– Hơn 80% giao dịch mua hàng trực tuyến vào dịp cuối năm đều diễn ra trên mobile. Chính vì vậy cần đảm bảo các trang và sản phẩm được trình bày một cách tối ưu, với tiêu đề rõ ràng, nhất quán trong bố cục, tập trung vào các yếu tố kích thích và với tính chất của mùa lễ đầy sôi nổi khiến cho khách hàng ít kiên nhẫn hơn đối với các trang web tải quá chậm, nên cần đạt được tốc độ tải web nhanh nhất có thể.

2. Thông báo sớm các ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng

– Nhằm tạo cho khách hàng cảm giác mong chờ, hãy đưa tới khách hàng thông tin các ưu đãi hấp dẫn để khiến cho họ phải chờ đợi.

– Anh em có thể tạo các page promotion riêng biệt cho khách hàng chơi các game để nhận tặng các mã code, quà… hấp dẫn nhằm tạo hứng thú cho khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

– Anh em có thể dùng qua các kênh: Email, sms, blogs tin tức, fanpage…. và lặp lại liên tục.

3. Thay đổi giao diện theo chủ đề ngày lễ

– Thay đổi giao diện website theo chủ đề holidays để tạo cho khách hàng cảm giác mới lạ, hấp dẫn. Làm mới lại toàn bộ các page và hình ảnh chủ đề để tạo cho khách hàng nhiều sự thu hút hơn.

– Cập nhật và thử nghiệm các chương trình khuyến mãi riêng biệt cho CFBM, đưa ra các chương trình giới hạn thời gian và gift hoặc ưu dãi miễn phí cho khách hàng như: wrap gifts, free shipping,…

4 Việc nên chuẩn bị cho mùa Sale cuối năm

4. Tập trung vào video shorts

Với xu thế video shorts ngày càng phổ biến trên Tiktok và Instagram, ae cần đưa các video theo chủ đề về ngày lễ để tạo nhiều sự cuốn hút cho khách hàng hơn.

Có nhiều dạng video khai thác như: Quảng bá chương trình khuyến mãi, Giới thiệu sản phẩm từ các KOLs, video reviews khách hàng… sẽ dễ dàng đem lại cho khách hàng nhiều sự thu hút và thú vị hơn…

Anh em có thể sử dụng apps tiktok để tạo video Ads tiktok trong Shopify

Huy Nguyễn

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo/Phone 0902 282 206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *