CÁC BƯỚC ĐẤU THẦU TỪ KHÓA TRÊN SÀN TMĐT SHOPEE HIỆU QUẢ

Chắc hẳn đợt gần đây dịch Cô Vy đã làm các Shop không có hàng mà bán, nhà tôi hàng không về được. Cái này là dịch thì chẳng ai là người mong muốn điều đó xảy ra cả. Nhưng vẫn chúc mừng các shop hàng hóa đuề huề.

🥇Trở lại TUT ở đây. Bán shopee mà không chạy quảng cáo thì khó ra đơn lắm. Dù vẫn có nhưng để làm chuyên nghiệp 1 cách bài bản thì cơ hội gọi là bùng nổ đơn là gần như = 0. Chúng ta phải có con bài chiến lược hơn khi làm sàn TMĐT xốp bi nhé.

👉 Có rất nhiều bạn nhắn riêng hỏi mình là làm thế nào để có đơn, shop em mới lập thì nên làm gì ạ, rồi còn em chạy quảng cáo không ra đơn a ạ…v.v. . Mình biết câu hỏi của các bạn đều đúng trong tất cả mọi trường hợp. Nhưng tại sao nó không hiệu quả thì chưa ai nói với các bạn hết.

👉 Về vấn đề shop mới và shop chưa chạy quảng 3 hình thức của Shopee thì mình sẽ viết bài chia sẻ sau nhé. Hôm nay sẽ nói về mảng tại sao QUẢNG CÁO MÀ VẪN KHÔNG CÓ ĐƠN.

Sau khi đã tìm được bộ từ khóa chuẩn mà bài trước mình đã hướng dẫn. Và đã đưa từ khóa vào kênh Maketing của Shopee để chạy quảng cáo. Công việc tiếp theo là chúng ta phải tối ưu. Vậy tối ưu gồm những việc gì và nó làm như thế nào.

Hôm trước mình cũng chia sẻ với các bạn một bài viết về kinh nghiệm đấu thấu từ khóa trên shopee anh em ai chưa đọc ghé qua đọc nha

kinh nghiệm thực tiễn đấu thấu từ khóa

Các bước đấu thấu từ khóa trên sàn thương mại điện tử shopee hiệu quả

+ Bước 1: Chạy quảng cáo 12 tiếng hoặc 24 tiếng. Để ngân sách <100k để đo lưu lượng tìm kiếm của khách hàng.

+ Bước 2: sau 12h sau khi chạy quảng cáo. Chúng ta kiểm tra xem từ khóa nào được tìm kiếm. từ khóa nào không

+ Bước 3: Xem ở cột vị trí từ khóa đối với những từ khóa đã được KH tìm kiếm và có số liệu thống kê. Chúng ta xem nó đang đứng ở vị trí bao nhiêu.

+ Bước 4: Không nghe theo giá thầu SHOPEE đề xuất. hãy nghe theo TIẾNG GỌI TRÁI TIM. :)) Đùa chứ là nghe theo mình.

+ Bước 5: Đưa từ khóa lên vị trí mà các bạn mong muốn bằng cách nghe theo kinh nghiệm của mình. Đưa sp lên vị trí thứ 3 4 5 là OK. Không cần 1 2 đâu nhé. Tốn tiền VL

+ Bước 6: Theo kinh nghiệm thực chiến 4 năm Shopee thì các bạn cứ tăng 300 đồng mỗi lần tăng tiền để lên vị trí 3 4 5.

+ Bước 7. Nếu vị trí ở TOP 1 2 thì hãy giảm giá thầu xuống 200đ. Để vị trí giảm xuống 3 4 5 nhé.

+ Bước 8: Theo dõi tiếp 12h để xem từ khóa đã ở vị trí mong muốn chưa. Nếu ở vị trí đẹp rồi thì việc còn lại của bạn là đợi khách hàng nhắn!

Hơi dài tí rồi. Hôm sau mình lại viết tiếp. Chúc các bạn sớm làm quen với tối ưu đấu thầu từ khóa!
Nguyễn Trung Kiên
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *