Cách bán áo sơ mi ( T-shirt ) trên Amazon

Amazon là một trong những công ty lớn nhất trên toàn cầu, với hơn 200 triệu người đăng ký Amazon Prime. Với hàng triệu gói hàng được vận chuyển và giao hàng ngày, không có gì ngạc nhiên khi Amazon đã mở rộng đáng kể nền tảng của mình cho cả khách hàng và người bán.

Cách bán áo sơ mi ( T-shirt ) trên Amazon

Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập hoặc nếu bạn đang nghĩ đến việc thành lập công việc kinh doanh của riêng mình, học cách bán áo sơ mi trên Amazon có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận trực tuyến và khả năng thành công của bạn. Bán áo sơ mi trên Amazon có thể giúp hiển thị tổng thể thương hiệu của bạn một cách đáng kể đồng thời cung cấp cho bạn một nền tảng tràn ngập khách hàng.

1. Mở Tài khoản Người bán trên Amazon

Để bắt đầu bán áo sơ mi trên Amazon, bạn cần tạo tài khoản người bán hoặc tham gia chương trình bán áo sơ mi trên Amazon, chẳng hạn như hàng hóa của Amazon. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web dịch vụ chính thức của Amazon.

Từ trang này, bạn có thể chọn “Đăng ký” hoặc “Tìm hiểu thêm”. Trong trường hợp này, hãy chọn “Tìm hiểu thêm” để hiểu rõ hơn về các tùy chọn định giá khác nhau dành cho người bán trên Amazon để xác định loại tài khoản bạn cần.

Nếu bạn bỏ qua tùy chọn “Tìm hiểu thêm” và chọn “Đăng ký” thay vào đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán, trang này sẽ không cung cấp cho bạn tổng quan về chi phí của mỗi gói tài khoản Amazon hoặc các tính năng của nó.

Khi bạn nhấp vào “Tìm hiểu thêm”, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn cũng có thể chọn “Xem giá” của các tài khoản Amazon cá nhân và chuyên nghiệp.

Có hai loại tài khoản người bán chính trên Amazon: cá nhân và chuyên nghiệp. Nếu bạn có ý định chỉ bán một vài mặt hàng mỗi tháng và tự làm như vậy thì tài khoản cá nhân là phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán hơn 40 đơn vị mỗi tháng, bạn định quảng cáo mặt hàng của mình và muốn nâng cao vị trí mặt hàng của mình trên Amazon, thì bạn nên sử dụng tài khoản của người bán chuyên nghiệp.

Tài khoản cá nhân từ Amazon sẽ có giá khoảng 0,99 đô la cho mỗi mặt hàng được bán, trong khi tài khoản của người bán chuyên nghiệp từ Amazon sẽ cung cấp cho bạn khoảng 39,99 đô la một tháng, cộng với phí người bán bổ sung.

2. Chọn nhà cung cấp

Có nhiều cách khác nhau để bán áo sơ mi của bạn trên Amazon, từ bán áo sơ mi với Hàng hóa của Amazon, bán các mặt hàng trực tiếp hoặc thậm chí sử dụng giải pháp FBA của Amazon. Một trong những những cách tốt nhất để kiếm tiền trên Amazon là sử dụng nền tảng bán hàng tích hợp sẵn, chẳng hạn như FBA hoặc Amazon Merch, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu. So sánh các nhà cung cấp và các lựa chọn bán hàng sau đây để tìm ra con đường tốt nhất cho sản phẩm và kế hoạch kinh doanh của bạn.

  • Merch by Amazon : Merch by Amazon là một nền tảng tích hợp cho phép người dùng có khả năng tạo, thiết kế, tiếp thị và bán áo sơ mi trực tiếp trên Amazon. Với Merch by Amazon, bạn sẽ không yêu cầu nhà kho để chứa hàng tồn kho và cũng không cần theo dõi nguyên vật liệu hoặc nhà cung cấp.
  • FBA : FBA, hoặc Fulfillment by Amazon, là một trong những giải pháp phổ biến nhất cho người bán hàng trên Amazon hiện nay. Với FBA, hãy vận chuyển sản phẩm của bạn trực tiếp đến kho hàng của Amazon để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn.
  • Wholesale : Cũng có thể mua áo với số lượng lớn. Những người đang tìm kiếm tỷ suất lợi nhuận cao hơn có thể mua các sản phẩm bán buôn và lưu trữ chúng theo cách riêng của bạn. Cũng có thể sử dụng dropshipping với các mặt hàng bán buôn để thực hiện các đơn hàng trên Amazon.

Lời khuyên về việc chọn một phương pháp thực hiện

Nếu bạn quan tâm đến việc bán hàng trên Amazon với số tiền ít hoặc không giảm, hãy cân nhắc sử dụng Merch by Amazon hoặc dịch vụ dropshipping của bên thứ ba. Nếu bạn có sản phẩm của riêng mình, hãy mua sỉ và sử dụng FBA hoặc cung cấp dịch vụ vận chuyển trực tiếp từ địa điểm kinh doanh của bạn.

Định giá

Bất cứ khi nào bạn bán sản phẩm trên Amazon, bạn có thể sẽ phải trả phí giới thiệu hoặc phí hoa hồng. Phí này từ Amazon thường vào khoảng 15%, nhưng nó có thể dao động từ 12-40%, tùy thuộc vào tỷ suất lợi nhuận mà bạn đang cố gắng đạt được.

Phí người bán cá nhân là 0,99 đô la sẽ được thêm vào mỗi sản phẩm mà một cá nhân bán trên Amazon nếu họ đang sử dụng tài khoản cá nhân thay vì tài khoản cá nhân.

Phí FBA cũng được thêm vào cho những người sử dụng chương trình FBA để tạo thu nhập thụ động trên Amazon. Phí FBA có thể bắt đầu từ $ 3,00 đối với các mặt hàng nhỏ hơn và tăng lên đối với các mặt hàng lớn hơn và nặng hơn.

3. Tạo thiết kế của bạn 

Tạo thiết kế cho áo sơ mi Amazon của bạn phổ biến hoặc chắc chắn để thu hút khán giả. Luôn cập nhật các xu hướng trong văn hóa đại chúng, chính trị, giải trí và kinh doanh để tạo ra những chiếc áo sơ mi vui nhộn, tees tùy chỉnh hoặc áo sơ mi để kỷ niệm một thời điểm cụ thể trong xã hội ngày nay hoặc các sự kiện hiện tại.

Khi thiết kế áo sơ mi cho Amazon, điều cần thiết là tránh sử dụng ngôn từ tục tĩu hoặc bất kỳ (các) hình ảnh và (các) thiết kế nào có thể bị coi là xúc phạm. Một số điều cần tránh bao gồm ảnh khỏa thân, nói tục, từ lóng và chửi bới, ngay cả khi chúng được coi là chấp nhận được về mặt xã hội trong hầu hết các tình huống. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện dành cho người bán trên Amazon trước khi gửi một thiết kế có vấn đề hoặc tiềm ẩn rủi ro.

4. List T-Shirt của bạn

Khi liệt kê áo sơ mi và sản phẩm của bạn trên Amazon, hãy sử dụng các mẹo sau:

  • Nghiên cứu các từ khóa, xu hướng và cụm từ có liên quan nhất đến sản phẩm của bạn
  • So sánh người bán hàng đầu, mô tả, thẻ và tiêu đề
  • Sử dụng ngữ pháp và cú pháp thích hợp
  • Tránh sử dụng các cách viết phức tạp hoặc khó hiểu của các từ
  • Sử dụng dòng tiêu đề hoặc mô tả giúp sản phẩm của bạn nổi bật so với phần còn lại.

5. Tiếp thị sản phẩm của bạn

Sau khi sản phẩm của bạn xuất hiện, có thể là một thách thức đối với hàng triệu người dùng đang hoạt động trên trang web để tìm thấy sản phẩm đó, đó là lý do tại sao quảng cáo và tiếp thị lại quan trọng như vậy. Sử dụng các công cụ tích hợp từ Amazon cũng như các dịch vụ của bên thứ ba để tiếp thị hàng hóa Amazon của bạn là điều bắt buộc, đặc biệt nếu sản phẩm của bạn được liệt kê trong một thị trường cạnh tranh cao.

Bán áo sơ mi trên Amazon: Câu hỏi thường gặp

Bán áo sơ mi trên Amazon có lãi không? 

Có, nó có thể là với hàng hóa và chiến lược tiếp thị phù hợp. Bán hàng trên Amazon cung cấp nhiều sự tự do và tính linh hoạt sáng tạo, cùng với một nền tảng đầy rẫy những người mua sắm. Tuy nhiên, bản thân nền tảng này cực kỳ cạnh tranh và có thể yêu cầu một đường cong học tập cho những người mới bắt đầu với Thương mại điện tử.

Bán áo thun với Merch by Amazon có miễn phí không ?

Merch by Amazon miễn phí cho người dùng đăng ký. Sau khi được chấp nhận, bạn sẽ được phép tạo mười thiết kế mỗi tháng bằng tài khoản Amazon Merch cơ bản của mình. Đối với những người quan tâm đến việc mở rộng số lượng Amazon Merch mà họ có thể bán hàng tháng, các gói bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng.

Bán áo sơ mi trên Amazon có dễ không ?

Có, và với các công cụ và nguồn lực phù hợp, bạn có thể hoàn thành tốt con đường tạo ra thu nhập thụ động.

Kết luận

Biết cách bán áo sơ mi trên Amazon có thể là một khoản đầu tư sinh lợi cho nhiều người. Với các công cụ, tài nguyên và đối tượng phù hợp, hầu như bất kỳ ai cũng có thể thành công khi sử dụng nền tảng bán hàng Amazon. Nếu bạn cần trợ giúp để bán các tees tùy chỉnh và tăng cường khả năng hiển thị của sản phẩm, bộ sưu tập các công cụ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

Lược dịch từ blog Helium 10

5/5 - (1 bình chọn)