Dạng nội dung video Tiktok nào ra nhiều đơn hàng nhất cho shop ?

Dựa trên kinh nghiệm ăn hên xây được nhiều kênh tiktok, có nhiều video mình làm thử nghiệm các dạng kịch bản khác nhau ( tất cả các dạng này đều lên view từ 100k trở lên ) thì nhận ra được mấy điều sau đây hy vọng sẽ ít nhiều giúp ích cho anh em đang làm Tiktok để bán hàng có thể chốt được nhiều đơn hơn nhé

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm bài viết mình đã chia sẻ nhé

=>> Chạy TikTok Ads: Loại hình giải trí 15s gây nghiện hay mỏ vàng quảng cáo chưa được khai phá ? 

= >> 3 cách kiếm tiền từ TikTok có thể bạn chưa biết ?

4 dạng nội dung video Tiktok

4. Dạng nội dung video tiktok nào ra nhiều đơn hàng nhất cho shop

1. Nội dung dạng-lồng-ghép-sản-phẩm kiểu như : Sản phẩm review là quần áo, các bạn làm clip mặc quần áo rồi nhảy, mặc quần áo rồi chụp ảnh,…ra rất ít đơn cho shop, hầu như nó là dạng nội dung ra ít đơn đơn nhất. Vì các clip này nội dung cốt lõi của nó là nhảy, là hướng dẫn chụp ảnh,…tâm trí người xem thường chỉ nghĩ 1 thứ và nó dồn vào thứ chính mà bạn thể hiện – đó là cái đẹp của điệu nhảy, bí kíp để chụp ảnh đẹp.

2. Nội dung review nhưng là kiểu tổng hợp: Tức là bạn review 1 lúc nhiều món, cả 1 góc bếp chứa nhiều sản phẩm bạn review như máy rửa bát, nồi đa năng,…; review 1 lúc nhiều món để trang trí góc bàn học của bạn,….; video phối 4-5 set đồ trong 1 video; >>> thì sự tập trung của khán giả cũng bị chia ra. Lượng đơn hàng cũng ra không nhiều tuỳ thuộc lượng sản phẩm bạn gộp lại trong clip.

3. Nội dung kiểu hướng dẫn, DIY sử dụng 1 sản phẩm bạn đang review ra đơn cho shop cũng ít!, chỉ lắm View thôi, clip dạng này giúp xây dựng thêm niềm tin ở fan theo dõi và tăng follow cũng nhanh nếu clip viral.

4.  Nội dung ra đơn nhiều nhất đó là clip review chỉ nói về 1 sản phẩm, nhắm đúng đối tượng, đủ hấp dẫn 1 cách tự nhiên.

Lưu ý: Cẩn thận với các kênh nhiều follow nhưng họ review những món không liên quan tới nội dung chính của kênh thì thường cực khó để ra đơn cho shop. Đơn giản vì view sẽ thường không có, có tý view thì là chủ yếu là do số ít fan của họ tạo ra. 1 kênh hướng dẫn tập gym thì review mấy món giúp tập luyện rất ok, chứ review đồ công nghệ xem, ăn cám ngay.

Ok chúc các shop tìm được nhiều quý nhân bơm đơn cho shop mình, đỡ đi bóc phốt các bạn kol vì dù sao cũng nhiều bạn mới làm, các bạn ấy cũng có ý tốt cả thôi mà chưa đi đúng hướng để có thể quảng cáo trên Tiktok thành công cho shop của mình nha

Dương Minh Hải

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *