Dropshipping Ebay, nên chọn nguồn hàng từ Trung Quốc hay Mĩ ?

Dropshipping Ebay, nên chọn nguồn hàng từ Trung Quốc hay Mĩ ? Đây là một câu hỏi rất hay từ một người mới tìm hiểu về EBay .Muốn làm Ebay, chúng ta phải xác định được chúng ta sử dụng nguồn hàng ở đâu để bán hôm nay chúng tôi xin chia sẻ quan điểm của bác Thanh Phan Nguyễn chuyên gia trong lĩnh vực Dropshipping Ebay nhiều năm.Một lần nữa cám ơn bác chia sẻ lại kiến thức để anh em trong cộng đồng biết thêm về kinh nghiệm.

 

chọn nguồn hàng mỹ hay trung quốc là tốt nhất

Muốn làm Ebay chúng ta phải xác định được chúng ta sử dụng nguồn hàng ở đâu để bán có 2 nguồn chính 

1. Từ aliexpress (Trung Quốc)

2. Từ nội địa Mĩ (Amazon, walmart, bestbuy,homedepot,…)

Mỗi nguồn có ưu nhược điểm khác nhau, sau đây mình sẽ nêu một số ưu nhược điểm nổi bật như sau :

Aliexpress

– Ưu điểm: Hàng hóa đa dạng, giá rẻ, có thể ship tận đến nơi các địa chỉ nhà riêng ở Mĩ. Nếu làm thành công sẽ đem về khoản lợi nhuận cao (50-150%)
– Nhược điểm: Thời gian quá lâu (10-30 ngày, thậm chí lâu hơn), vì vậy nên nếu khách không kiên nhẫn đợi, sẽ mở kiện chúng ta, sẽ ảnh hưởng xấu đến tài khoản Ebay của chúng ta. Mặt khác, việc ship lâu dẫn đến hành vi mua hàng của khách hàng bị giảm, và tỉ lệ ra sold của chúng ta giảm đi.

Các site hàng nội địa US (Amazon, walmart,…)

– Ưu điểm: Ship nhanh (1-5 ngày), hàng chất lượng đúng như mô tả
– Nhược điểm: Giá cao hơn aliexpress,…

Mỗi site hàng đều có ưu nhược điểm khác nhau, các bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn site hàng phù hợp với mục tiêu của chúng ta.

Chúc các bạn lựa chọn nguồn hàng hợp lý theo mảng mình đang kinh doanh

Anh em có ủng hộ dịch vụ thuê vps đăng nhập Ebay thì ới mình nhé có ưu tiên cho anh em lấy số lượng lớn hỗ trợ sau bán hàng các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb