Nên chọn Ebay hay Amazon để bắt đầu Dropshipping ?

Hôm nay mình lướt Facebook thấy nhiều bạn còn đang thắc mắc về cách chọn Dropshipping dành cho các bạn mới bắt đầu thấy các bạn đang mông lung về con đường mình bắt đầu đi hôm nay nhân tiện mình lại được đọc qua một vài dòng chia sẻ kinh nghiệm của bác Thanh Phan Nguyễn mình xin chia sẻ lại cho quan điểm của bác ấy là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và bác ấy muốn chia sẻ đến các hậu bối của mình.

Câu hỏi dành cho các Newbie về Dropshipping hay Ebay ?

nên chọn Dropshipping ebay hay amazon

Nhiều bạn đang tìm hiểu về cách kiếm tiền online ( MMO) đang thắc mắc những câu hỏi này. Có rất nhiều bạn muốn bán hàng thì việc đầu tiên các bạn tìm hiểu là amazon, cũng dành thời gian nghiên cứu, rồi đi học nhưng một thời gian không làm được, bị nhụt chí và dừng lại không muốn đi tiếp con đường Dropshipping nữa ?

Trả lời ngắn gọn nhất khi các bạn Newbie mới bắt đầu tìm hiểu Dropshipping Amazon Ebay …

 1. Chi phí đầu từ vào amz đắt gấp 5-10 lần ebay, đã làm amazon thì chấp nhận bài toán lâu dài, nhiều người làm cả năm trời bỏ vài trăm tới cả tỷ chỉ để học hỏi kinh nghiệm, môi trường thực chiến cạnh tranh cực kỳ lớn.

2. Xác định làm amazon thì phải có tư duy lựa chọn sản phẩm, nhà sản xuất uy tín, các mối quan hệ nhập hàng hay phụ thuộc thì trường ( liên quan đến thuế và phí vận chuyện, chi phí kho vận )

3.  Còn Ebay thì chỉ cần bỏ ra 30-50tr thì có thể chiến ngon lành, không cần nhập hàng, ôm hàng, vô vàn sự lựa chọn về sản phẩm, biết rõ qui trình checkout, xoay vòng dòng tiền tốt thì kết quả mang lại còn tốt hơn amz rất nhiều

Để giảm rủi ro và làm quen với nghề, thì theo mình các bạn cứ đi lên từ từ, tập bán hàng qua dropshipping ( trung gian ) trước để hiểu rõ qui trình, quy chế vận hành, cách bán hành các kiểu, rồi tích luỹ vốn trước khi dấn thân vào thị trường lớn amazon.

Trên đây là quan điểm cá nhân của mình, sẽ rất vui khi nhận được những đóng góp và chia sẻ của anh em. Xin cảm ơn !

Bên mình có cung cấp VPS duy trì acc Ebay Amazon Paypal ai có nhu cầu ủng hộ để động viên ad có thêm động lực sưu tầm bài viết hay nhé.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo/Phone 0902 282 206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *