Những lỗi có thể xảy ra khi đăng ký tài khoản Etsy

Chào anh em hôm nay mình xin chia sẻ lại cho mọi người một vài lỗi mà mọi người có thể mắc phải sau khi tạo tài khoản Etsy và các cách để xử lý những tình huống khi xảy ra những lỗi trên nhé, Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho mọi người trong việc đăng ký và tạo tài khoản bán hàng Etsy thành công.

Ở đây mình chỉ nêu lên các trường hợp bị khóa tài khoản Etsy còn về cách tạo và các bước reg tài khoản Etsy an toàn thì mời các bạn qua đây xem nhé =>> Các bước chuẩn bị và Reg acc Etsy an toàn

cách khắc phục hiệu quả

Bước 1: Tạo tài khoản Buyer (tài khoản chỉ mua được hàng)

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra

TH1: Đăng ký tài khoản thành công

TH2: Thông báo lỗi không đăng ký được tài khoản (Sorry! There was a problem on our end)

Bạn hãy kiểm tra và thay đổi các thứ sau: thay đổi IP (khởi động lại modem mạng), thay đổi trình duyệt hoặc tạo mới trình duyệt (Chrome,Firefox…). Đăng ký bằng nhiều cách (Continue with facebook, continue with google). Bê máy sang 1 khu vực khác để đăng ký (nhà bạn bè).

Sau khi thành công, chuyển qua bước 2

Bước 2: Tạo tài khoản Seller (tài khoản có thể bán hàng)

Các bạn tạo tài khoản Seller như bình thường. Sau đó sẽ có 3 trường hợp xảy ra mình sẽ list lại cho mọi người nắm được nhé và các cách giải quyết khi gặp các lỗi thường gặp trong khi tạo tài khoản Etsy nhé

TH1: Tài khoản không có vấn đề gì cả và bạn bán ngon lành

TH2: Tài khoản không hiển thị trên Etsy, không search được tên shop

Bạn vào Edit shop, ở ô Search Items bạn gõ từ khóa tìm kiếm sản phẩm
+Nếu shop bạn vẫn hiện sản phẩm thì nghĩa là shop bạn bị mất index không hoàn toàn. Sản phẩm của bạn thực tế vẫn được hiển thị trên tìm kiếm của Etsy, trường hợp này bạn hãy bán hàng bình thường, nếu nhảy sale thì Etsy sẽ nhả index shop cho bạn.
+Nếu shop bạn không hiện sản phẩm, thì bạn làm theo bước sau:
 • Bước 1: Vào Help Etsy chọn Selling on Etsy
 • Bước 2: Vào Managing my shop and listings
 • Bước 3: Vào I can’t find my listing
 • Bước 4: Vào I still need help
 • Bước 5: Chọn Email us
Bước 6: Nhập thông tin của bạn bao gồm email, tên shop, thông báo shop ko hiển thị trên Etsy và (đính kèm passport, cmnd càng tốt nếu có)
Khoảng 24h bạn sẽ nhận được thông báo về email về tài khoản và tài khoản của bạn sẽ được mở ra.

TH3: Tài khoản Etsy chết ngay 24h-48h sau khi đăng ký

Phần lớn mọi người sẽ gặp trường hợp này. Bạn cứ bình tĩnh và làm theo hướng dẫn sau
 • Bước 1: Vào Help Etsy chọn Selling on Etsy
 • Bước 2: Vào Your Etsy account
 • Bước 3: Vào Reopening or closing account
 • Bước 4: Vào Reopening or unsuspending your account
 • Bước 5: Vào I still need help
 • Bước 6: Nhập thông tin của bạn bao gồm email, tên shop, thông báo shop bị suspend trên Etsy và xin được mở lại (đính kèm passport, cmnd, ảnh chụp xưởng sản xuất, ảnh chụp sản phẩm mình làm,… càng tốt nếu có)

Khoảng 24h bạn sẽ nhận được thông báo về email về tài khoản và tài khoản của bạn sẽ được mở ra.

Trên đây là các trường hợp gặp phải khi mở tài khoản mới. Sau khi mở thành công, bắt đầu đăng bán các sản phẩm thui.

Nếu tài khoản của bạn bị chết mà Etsy không cho bán nữa, thì bạn sẽ xem lại xem bạn có vi phạm chính sách gì ở Etsy không. Đây là Email bạn sẽ nhận được khi hỏi Etsy tại sao là shop của tôi bị chết. Thường thì shop của bạn bị suspend thì Etsy không gửi email cho mình đâu.

“After a review of your account, Etsy has determined your shop violates our Terms of Service or House Rules. As a result, Etsy has permanently closed this account.

While we understand that you may have invested time in opening up this shop, please know, we take these actions in the interest of keeping Etsy safe and trusted. Such actions are taken by us when we have reason to believe a shop or shop owner’s information may be misaligned with Etsy’s policies. This may include (but isn’t limited to):

• Items listed for sale don’t meet our handmade, vintage, or craft supply policies

• Shop violates Etsy's Intellectual Property Policy

• Items violate our Prohibited Items Policy

• The information provided about the account owner and/or their personal details are inconsistent, incorrect, or closely associated with an account previously removed from Etsy

If the above doesn’t appear to apply to you or your shop, and you’ve reviewed Etsy’s Terms of Service and House Rules to confirm eligibility - you can request a secondary review here.

We ask that you please do not open any additional accounts for buying or selling, as they will be closed without notice and may impede or nullify our review process.

If we do not receive a request for a secondary review from you or it has been completed and we upheld our decision, this email constitutes our final communication on this matter.

Các lý do mà bạn mắc phải là

1. Hàng của bạn đăng bán vi phạm chính sách Handmade Policy, đọc ở đây để xem mình đã vi phạm gì, để nếu mở shop mới thì không vi phạm nữa : https://www.etsy.com/legal/handmade/?ref=list
2. Hàng của bạn đăng bán vi phạm Intellectual Property Policy, đọc ở đây để xem mình đã vi phạm gì, để nếu mở shop mới thì không vi phạm nữa: https://www.etsy.com/legal/ip/?ref=list
3. Hàng của bạn đăng bán vi phạm chính sách hàng cấm của Etsy Prohibited Items Policy, đọc ở đây để xem mình đã vi phạm gì, để nếu mở shop mới thì không vi phạm nữa: https://www.etsy.com/legal/prohibited/?ref=list
4. Thông tin của bạn không chính xác, không nhất quán, hoặc liên quan chặt chẽ tới tài khoản khác đã bị chết.

Với cái lý do này thì các bạn sẽ hiểu được rằng, chỉ cần một cái máy tính nối mạng internet rồi vào Etsy.com  sau đó đăng ký vô cùng đơn giản bình thường giống như đăng ký 1 tài khoản Facebook cũng có thể đăng ký thành công.

Nhưng bởi vì lý do này, nên tất cả các mẹo được mình tổng hợp chia sẻ lại ở phía trên đều để nhằm giảm thiểu khả năng sai sót vi phạm sự trùng lặp với các thông tin của một tài khoản khác đã bị chết. Nếu lấy lại infor cũ của shop đã bị chết để mở tài khoản mới thì tài khoản mới cũng sẽ có nguy cơ chết tiếp; dùng mạng internet cũ của shop đã bị chết để mở tài khoản mới thì tài khoản mới cũng có nguy cơ chết tiếp; có ý kiến cho rằng dùng lại máy tính cũ thì shop cũng có nguy cơ chết tiếp; có ý kiến cho rằng dùng được máy tính cũ để mở tài khoản mới thì cũng không sao; có ý kiến cho rằng dùng lại bank cũ để mở tài khoản mới thì cũng có nguy cơ chết tiếp…

Tất cả đều tùy thuộc vào cách bạn hiểu nội dung của lý do trên như thế nào nhé.

Chúc các bạn thành công

Theo Nguyễn Huyền

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo/Phone 0902 282 206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *