Những lưu ý cơ bản nhưng tối quan trọng của việc drop trên Ebay

Drop Ebay hiện nay đã thay đổi rất nhiều so với trước kia khi mà chính sách của Ebay ngày càng thắt chặt để có thể mang những trải nghiệm tốt nhất cho người mua hàng
Vì vậy khi thực hiện chúng ta cần làm thật chặt chẽ tỉ mỉ để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

Lưu ý quan trọng khi Drop với Ebay

Lưu ý đầu tiên :

– LISTING: Listing hay hiểu đơn giản là đăng hàng rất cơ bản nhưng lại nhiều lưu ý đặc biệt đối với người mới. Khi listing sai có thể làm cho tài khoản Ebay của bạn có thể khóa bất cứ lúc nào.
+) Nên kiểm tra mặt hàng mình drop có bị vi phạm bản quyền bằng tool
+) Lưu ý các mục như tiêu đề đã chỉnh sửa đẹp mắt chưa
+) Lưu ý về ảnh và mô tả của sản phẩm trong đó có chính sách mua và bán hàng của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa chính sách này để tránh rủi ro khi khách hàng mở khiếu nại đối với bạn.
+) Lưu ý về ngày ship và các địa chỉ ship để tránh việc hàng của bạn ship đến những vùng lãnh thổ xa làm cho hàng hóa bị delay
– Order và tracking : Việc bạn liên tục cập nhật các order từ khách hàng và điền tracking sớm nhất có thể làm cho tài khoản Ebay của các bạn được đánh giá tốt và ngày càng cứng cáp. Lưu ý việc điền đúng order và tracking để giảm thiểu rủi ro ăn khiếu nại từ khách hàng.
– Doanh thu: Đối với các bạn mới gia nhập cộng đồng doanh thu thường là việc mà các bạn kì vọng nhất. Tuy nhiên biết kiểm soát doanh thu và cân đối với lượng tài chính của mình là điều tối quan trọng để tránh ảnh hưởng đến dòng tiền. Tôi xin nhắc lại là tối quan trọng các bạn nhé.
+) Dòng tiền bị ảnh hưởng khiến hàng hóa bị ảnh hưởng dẫn đến việc delay hàng, delay thanh khoản, tài khoản bị đánh giá xấu vân vân mây mây=>> Thiệt hại
+) Khi doanh thu vượt ngưỡng trong thời gian ngắn chắc chắn tài khoản Ebay của bạn sẽ bị sờ gáy với cụm từ MC011 ai ko biết đây là gì thì có thể ib hỏi mình nha

– TÌM KIẾM SẢN PHẨM DROP

Tìm kiếm sản phẩm drop thì vô cùng đơn giản thôi tuy nhiên để tìm được nguồn hàng hợp lí, giá cả phải chăng , khi check out ít rủi ro thì các bạn nên sử dụng vài phần mêm tool để tiết kiểm thời gian công sức cho mình.
+) Lưu ý đối với tài khoản Ebay mới hiện nay khi thay đổi chính sách đã không còn quảng cáo ngay từ đầu nên bạn phải tìm được những sản phẩm thực sự tốt và có nhu cầu đăng bán với giá cả hợp lí để có 1 lịch sử bán tốt + doanh thu thì mới được Ebay cấp quyền quảng cáo.

– LƯU Ý VỀ PAYPAL MỘT VÀI LỜI KHUYÊN VỀ PAYPAL

chia sẻ vài lưu ý khi sử dụng paypal

Paypal là cổng thanh toán rất chặt chẽ trong vấn đề về việc chính chủ cũng như ưu tiên khách hàng mua hàng, giao dịch. Chính vì việc xử lý trơn tru paypal cũng là tối quan trọng các bạn nhé. Nếu các bạn có hứng thú với bài viết trên vui lòng chia sẻ.

1- Nên verify (xác minh) tài khoản Paypal, việc verify Paypal bằng thẻ Visa sẽ giúp tài khoản Paypal của bạn có thể hoạt động ổn định, không bị giới hạn khi thanh toán,Và việc này cũng để cho bạn dễ dàng thanh toán online bằng Paypal. (nên dùng thẻ ACB hoặc VCB vì tính ổn định của nó, có nghĩa là rất ít khi xảy ra lỗi khi thanh toán)

2- Sau khi nhận tiền từ tài khoản khác. Không chuyển tiền (send money) hoặc rút tiền (withdraw money) ngay . Chờ tối thiểu 30 phút sau đó chuyển tiền. Chờ tối thiểu 1 ngày sau đó withdraw. (Chỉ mang tính chất cẩn thận hơn khi sử dụng). Với số lượng tiền lớn, khuyến khích rút về ngân hàng.

3- Không nên lạm dụng giao dịch gửi tiền và nhận tiền kiểu personal, friend, gửi cho nhau không mất phí. Thường xuyên gửi $ ko mất fee, sẽ bị PP coi là lạm dụng và bị quy vào lỗi “trốn thuế PP” khả năng dẫn đến bị limit cao, PP có những đợt truy quét rà soát, acc nào bị dính limit 180 ngày thì ko thể gỡ !!!

Giờ acc PP mới lập thì chắc gd vài phát là ăn đòn ngay, nên phải cẩn thận với lịch sử giao dịch TỐT.

4- Một số nguyên nhân có thể dẫn tới limit khi sử dụng Paypal:

* Do thay đổi địa chỉ IP khi login liên tục.

* Rút tiền về ngân hàng nhiều lần liên tục trong một thời gian ngắn

* Thực hiện login logout nhiều lần trong một thời gian ngắn

* Thay đổi thông tin cá nhân như password, câu hỏi bí mật

* Bạn có thể bị limit khi nhận tiền “không sạch” từ một tài khoản bị paypal nghi ngờ, hoặc khi bạn chuyển tiền tới một tài khoản có sử dụng “tiền bẩn” (thông thường, nhẹ nhất thì paypal sẽ mở 1 case để hỏi về số tiền đó, và số tiền đó sẽ bị hold (tạm giữ lại)có thể ko bị limit, còn nặng hơn thì dẫn tới limit

* Nhận tiền không rõ nguồn gốc và lập tức rút tiền về bank

* sử dụng quá nhiều tiền và liên tục trong 1 ngày

* dính phải IP blacklist của paypal (các IP đã từng gian lận, lừa đảo, hành động phi pháp…. TỐT NHẤT nên thuê 1 bên cung cấp VPS uy tín nuôi acc Ebay hiệu quả)

* Nhận và chuyển tiền liên tục trong 1 thời gian ngắn (1 giờ, 1 ngày)

* add và remove thẻ (visa-master) và bank nhiều lần, add và remove email nhiều lần, thay đổi email, password, câu hỏi bảo mật nhiều lần.

Trên đây là những kiến thức mình đã trải nghiệm, muốn góp một chút giá trị chia sẻ cộng đồng, vẫn còn rất nhiều hạn chế nên rất mong được sự góp ý, chia sẻ từ các bạn. Xin cảm ơn rất nhiều !

Nguồn : Thanh Phan Nguyễn

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo/Phone 0902 282 206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *