Phải làm gì khi gặp quá nhiều thất bại với eBay Dropshipping

Không chỉ riêng eBay Dropshipping, mà trong bất cứ lĩnh vực nào thì thất bại cũng là một điều mà bắt buộc mà ai cũng phải trải qua. Thất bại nhiều càng sớm thì sẽ càng tránh được những biến cố lớn sau này.Ngày ấy! Khi mới bắt đầu bước chân vào eBay, bản thân mình đã trải qua trăm ngàn gian khó.Lúc mới đến eBay, trong lòng cảm thấy hào hứng lắm, những lời tung hô trên mạng rằng đây là một công việc dễ dàng ai cũng làm được, đây là một công việc không cần vốn, rồi thì là một công việc copy and paste mà thôi, vân vân…Nhưng sự thật thì, đó là một hành trình đầy gian nan, thử thách.Và chính vì sự gian nan đó mà phần thưởng sẽ chỉ giành cho những người kiên trì, cố gắng nhất !

thất bại khi làm ebay

Bạn biết không? Những khoảng thời gian đầu, vài tháng trời có khi mình chẳng bán được món hàng nào cả. Ngày ngày trôi qua cứ cặm cụi tìm hàng, rồi lại test. Thế nhưng vẫn chẳng có ai mua, chẳng biết mình đã làm sai điều gì.

Cũng buồn lắm! Cũng chán chứ, vì thấy người khác buôn bán rộn ràng, khoe doanh số nọ kia, trong khi mình thì 1 đơn cũng chẳng có. Nhưng càng như thế, mình càng quyết tâm làm cho bằng được, quyết tâm rằng KHÔNG BAO GIỜ BUÔNG XUÔI.

Không biết rằng Bạn – Người đang đọc bài viết này có gặp khó khăn như mình đã từng gặp không. Nếu như bạn là một người mới, nếu như bạn không bán được hàng, hoặc bán được quá ít thì mình có lời khuyên cho bạn đây: Đó là hãy cứ lao vào làm và thử nghiệm một cách điên cuồng, chỉ có thực sự bắt tay vào làm thì bạn mới vỡ ra nhiều điều. Người khác làm 1 thì chúng ta làm 10, họ làm 10 thì ta làm 100, bởi xuất phát điểm của mỗi người là khác nhau, những người khi mới tham gia eBay đã bán hàng một cách dễ dàng thì có thể họ đã từng có kinh nghiệm khác ở trước đó. Khoảng thời gian đầu khi bước chân vào eBay Dropshipping sẽ không phải là lúc để bạn ủ mưu tính kế, không phải là lúc để bạn vạch ra những chiến lược kinh doanh… mà đó là lúc bạn cần ngâm mình thử nghiệm trong EBAY để hiểu về bản chất của nó. Cũng ví như dù bạn có đọc hàng ngàn cuốn sách để thấu hiểu phụ nữ để nhằm mục đích chinh phục một cô gái bạn thích, nhưng tất cả đều không bằng việc bạn hiểu trực tiếp về cô gái ấy.

Càng ngâm mình trong eBay càng lâu và bắt tay vào làm với một tinh thần nghiêm túc thì bạn chắc chắn sẽ có ngày trở thành Top Rated Seller. Thử nghiệm thật nhiều rồi sẽ biết tại sao nó lại thế này, tại sao nó lại thế kia, thì ra phải như thế này, thì ra là phải thế khác.

Đối với thất bại với eBay Dropshipping

– Giai đoạn đầu: Nghĩ ít lại, Làm thật nhiều để vỡ ra nhiều thứ

– Giai đoạn sau: Nghĩ nhiều hơn, Làm ít lại vì đã biết làm vào những mấu chốt quan trọng, hiệu quả nhất

Hồi mình mới bắt đầu, hoàn toàn đơn độc, tự mò mẫm, tự thử nghiệm, khi gặp những khó khăn như suspend account thì cũng thấy rất sợ, cảm giác hoang mang không biết nương tựa vào ai, chạy khắp nơi để mong có người giúp đỡ. Rồi những lúc nản lòng thì cũng không có bất cứ ai làm cùng để động viên tinh thần. Vậy nên mình nghĩ rằng nếu bạn là một người mới thì hãy hợp sức cùng một vài người bạn để cùng nhau đồng hành trong suốt cuộc hành trình, bởi khi có những người đồng đội như thế thì bạn sẽ vững tâm hơn và có ý chí cùng tiến tốt hơn, tránh phải rơi vào cảnh một mình sợ hãi như bản thân mình.

Ebay không dễ, Ebay cũng không khó, mà Ebay cần người chịu khó.

Vậy thì để trả lời cho câu hỏi “Phải làm sao khi gặp quá nhiều thất bại với eBay?” thì câu trả lời đó là: Phải chịu khó hơn và không bao giờ bỏ cuộc.

Giờ đây mình đang có một cuộc sống rất tuyệt vời, bởi vì mình đã từng chịu khó, vậy thôi!

Chúc bạn cũng có một cuộc sống như ý muốn!
Cần cù thì bù siêng năng” – một trong những cao thủ MMO tên là H đã từng nói vậy!
Nguồn: Facebook Hoàng Nghĩa
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *