Sử dụng emoji (biểu tượng cảm xúc) trong thiết kế của bạn

Biểu tượng cảm xúc có thể được sử dụng trong bất kỳ loại thiết kế nào; đồ họa truyền thông xã hội, dự án in ấn, trang web, buôn bán, sản phẩm vật chất, v.v. Những thiết kế dựa trên biểu tượng cảm xúc tốt nhất là những thiết kế có chất lượng vượt thời gian.

Hôm nay chúng mình sẽ xem xét nhanh cách chúng ta có thể sáng tạo một cách điên cuồng cùng với biểu tượng cảm xúc trong khi vẫn giữ cho nó chuyên nghiệp.

Social Media Graphics

Tạo bộ mẫu truyền thông xã hội cho tất cả các kênh truyền thông xã hội với cùng một thiết kế. Tạo biểu ngữ và tiêu đề trên mạng xã hội.

Tạo các bộ khác nhau bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc làm điểm thu hút thị giác hoặc như một yếu tố hỗ trợ. Từ biểu tượng cảm xúc nổi bật có thể dễ dàng nhận ra đến biểu tượng cảm xúc dưới dạng trang trí nhãn dán mà không làm át đi thiết kế.

Blog Graphics

Các blogger luôn tìm kiếm đồ họa để đưa vào các bài đăng trên blog của họ. Tạo một số biểu ngữ và đồ họa blog bao gồm biểu tượng cảm xúc trong khái niệm. Tuy nhiên, đừng chỉ chăm chăm vào nụ cười, hãy sáng tạo với tất cả các biểu tượng cảm xúc có sẵn khác. Hãy vui vẻ mà không bị dính.

Ví dụ: sử dụng biểu tượng cảm xúc thích và không thích trong thiết kế mẫu đồ họa thông tin so sánh. Tạo các tệp PDF liên quan đến giáo dục cho giáo viên bao gồm biểu tượng cảm xúc để làm cho nó hấp dẫn hơn.

Kết hợp emoji với hình ảnh

Thêm biểu tượng cảm xúc vào một bức ảnh thật dễ dàng và tạo thêm sự thú vị vừa đủ cho một bức ảnh ngẫu nhiên khác. Sự kết hợp này hoàn hảo cho các phương tiện truyền thông xã hội, blog và thậm chí là các trang web. Để làm cho nó trông chuyên nghiệp, hãy sử dụng biểu tượng cảm xúc chất lượng tốt và một bức ảnh đẹp. Làm cho bố cục tự nhiên và vui nhộn nhất có thể.

Ảnh GIF

Hãy thử tạo ảnh GIF bằng biểu tượng cảm xúc để có một thiết kế vui nhộn. Sẽ mất một thời gian thực hành để tạo một GIF biểu tượng cảm xúc thực sự nổi bật, trông chuyên nghiệp và mọi người sẽ muốn sử dụng nó.

Một góc tốt cho biểu tượng cảm xúc GIF là làm cho chúng đặc biệt dành cho khách hàng đang tìm cách làm mới hoạt động tiếp thị trực quan của họ.

Huu Duy

Từ khóa: , ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo/Phone 0902 282 206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *