Tất cả những gì bạn cần biết về Shopify partners của Shopify

Là một nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng, Shopify cho phép một số lượng lớn các doanh nhân tạo các cửa hàng trực tuyến của riêng họ một cách nhanh chóng. Nó làm cho quá trình thiết lập cực kỳ dễ dàng. Ngay cả khi bạn chuyển từ nền tảng khác sang Shopify, bạn vẫn có thể dễ dàng nhập tất cả thông tin cần thiết từ nền tảng cũ sang Shopify.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao bạn vẫn cần Đối tác và Chuyên gia của Shopify ? Câu trả lời là cho dù nền tảng này có dễ sử dụng đến đâu, thì ngành thương mại điện tử vẫn phức tạp và đang tiếp tục phát triển. Do đó, bạn có thể cần thêm một số trợ giúp từ các nhà phát triển và chuyên gia khác để giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Shopify Partners, chương trình hợp tác của Shopify cho phép người bán tận dụng kiến ​​thức về quảng cáo và các chuyên gia trong ngành của họ để kiếm được lợi ích. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói chi tiết nhất có thể về Đối tác và Chuyên gia của Shopify là gì.

Đối tác Shopify là gì ?

Các đối tác của Shopify là thành viên tích cực của chương trình Đối tác Shopify, một trong những giao diện của Shopify. Nói chung, đối tác của Shopify có thể là bất kỳ ai. Chương trình Đối tác Shopify cho phép các đối tác kiếm tiền bằng cách giới thiệu Shopify cho những người khác, tạo chủ đề và ứng dụng hoặc đơn giản bằng cách đăng các liên kết liên kết trên trang web của họ.

Đối tác của Shopify là:

 • Coders
 • Designers
 • Developers
 • Marketers
 • Photographers
 • Freelancers
 • Influencers

Đối tác của Shopify sẽ là những người trợ giúp đắc lực, những người giúp bạn tạo ra các trang web và thành phần hoàn hảo. Ví dụ: Đối tác của Shopify có thể giúp bạn trong việc tạo và chọn thiết kế, tiếp thị và cải thiện chức năng của trang web. Chọn cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn những đối tác phù hợp có thể làm cho trang web của bạn trở nên cạnh tranh và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn .

Dòng doanh thu của đối tác Shopify

Thu nhập của bạn phụ thuộc vào loại hoạt động bạn sẽ thực hiện với tư cách là Đối tác của Shopify, những hoạt động này bao gồm:

 • Thiết lập một cửa hàng phát triển. Bạn có thể tính phí người bán để tạo cửa hàng Shopify của họ hoặc cải thiện cửa hàng hiện có của họ. Nếu họ yêu thích nó, bạn sẽ được giảm 20% phí đăng ký hàng tháng của người dùng miễn là họ vẫn là khách hàng.
 • Tạo chủ đề Shopify. Nếu bạn có thể tạo chủ đề Shopify, bạn có thể kiếm được 70% doanh số bán chủ đề của mình.
 • Tạo giới thiệu liên kết. Nếu bạn là một người có ảnh hưởng, bạn có thể giới thiệu khán giả của mình đến Shopify. Khi người bán mua gói Shopify qua liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được “khoản tiền thưởng” hai tháng cho người được giới thiệu, bằng với giá trị phí đăng ký của người bán cho mỗi tháng.
 • Phát triển ứng dụng Shopify. Bạn cũng có thể tạo ứng dụng và kiếm 80 phần trăm tổng doanh thu từ giá ưu đãi của chúng (một lần).

Trang tổng quan đối tác của Shopify cho phép bạn theo dõi các loại doanh thu khác nhau mà bạn tạo ra. Ngoài ra, trong bảng điều khiển này, có tất cả các công cụ và đào tạo để giúp bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để giữ đồng bộ với các chủ đề, ứng dụng và cửa hàng mà bạn đang tạo bằng Shopify.

Chuyên gia Shopify là ai ?

Các chuyên gia của Shopify là những đối tác ưu tú có đủ năng lực trong việc sử dụng nền tảng Shopify. Các chuyên gia này đã được kiểm tra cẩn thận bởi chính nền tảng. Nếu Shopify nhận thấy rằng họ đã thể hiện thành công khả năng đại diện cho thương hiệu Shopify, thì họ sẽ trở thành Chuyên gia Shopify.

Các chuyên gia Shopify là bậc thầy trong một số lĩnh vực nhất định, chẳng hạn như tiếp thị, sau đó họ có thể giúp các thương gia trên Shopify tương tác trên mạng xã hội, cải thiện chuyển đổi trang web, cập nhật thông tin trong mạng xã hội và phân tích dữ liệu. Bên cạnh hoạt động tiếp thị, Chuyên gia Shopify cũng cung cấp các dịch vụ khác để giúp người bán trên Shopify khởi động hoạt động kinh doanh hoặc tăng doanh số bán hàng của họ, bao gồm:

 • Xây dựng hoặc thiết kế lại cửa hàng
 • Thiết kế logo và thương hiệu trực quan
 • Thêm sản phẩm vào cửa hàng của bạn
 • Thiết lập miền tùy chỉnh
 • Thiết lập và tối ưu hóa kênh bán hàng
 • Hướng dẫn cải thiện chiến lược bán hàng của bạn
 • Thiết lập và quản lý Google Analytics
 • Thiết lập các chiến dịch email
 • Hướng dẫn tiếp thị trên mạng xã hội
 • Thêm các tính năng hoặc mã tùy chỉnh
 • Thêm hình ảnh và hiệu ứng hình ảnh,…

Mặc dù có vẻ như Shopify Partners và Shopify Experts đang làm cùng một công việc, nhưng có sự khác biệt giữa chúng. Lúc đầu, các Chuyên gia Shopify là Đối tác Shopify bình thường. Sau một thời gian, nền tảng đánh giá công việc của họ, nếu thấy rằng công việc của họ đáp ứng một tiêu chuẩn nhất định, họ có thể phong cho họ danh hiệu Chuyên gia. Khi họ có được danh hiệu này, họ sẽ được xác nhận trong Thị trường chuyên gia Shopify.

Làm thế nào để trở thành một đối tác Shopify

Không có phí khởi tạo hoặc phí đăng ký khi bạn đăng ký tài khoản Đối tác Shopify. Do đó, bạn có thể thực hành các cửa hàng thử nghiệm không giới hạn bao lâu tùy thích. Vậy làm thế nào để đăng ký tài khoản Shopify Partner? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết để trở thành Đối tác của Shopify.

Bước 1: Truy cập Trang web của Chương trình Đối tác Shopify

Để đăng ký tài khoản Đối tác Shopify, điều đầu tiên bạn phải làm là truy cập Trang web của Chương trình Đối tác Shopify. Trên trang đích, có rất nhiều bài viết, hướng dẫn và hội thảo trên web hữu ích mà bạn có thể tìm hiểu từ Blog đối tác của Shopify.

Trên màn hình chính, bạn sẽ nhập email của mình và nhấp vào nút “Tham gia ngay bây giờ”.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết

Sau khi bạn nhấp vào nút “Tham gia ngay”, bạn sẽ được đưa đến màn hình “Tạo tài khoản”. Sau đó, bạn điền tên của mình và chọn một mật khẩu mạnh, tốt nhất là một mật khẩu kết hợp giữa các chữ cái, số và ký hiệu. Và sau khi điền xong tất cả các thông tin, bạn phải nhấp vào nút “Tạo tài khoản”.

Bước 3: Tạo tài khoản Đối tác Shopify của bạn

Sau khi bạn nhấp vào “Tạo tài khoản”, trang web sẽ hiển thị nội dung sau cho bạn.

Chọn tùy chọn “Tạo tài khoản đối tác mới”, sau đó chuyển sang bước tiếp theo

Bước 4: Nhập thông tin chi tiết của bạn

Trong bước này, bạn phải điền vào tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến chi tiết doanh nghiệp của bạn, ngoại trừ các trường được đánh dấu “tùy chọn”.

Sau khi bạn hoàn thành việc đó, hãy cuộn xuống phần “Mục tiêu kinh doanh” và chọn tùy chọn phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn chọn một trong ba mục tiêu đầu tiên, sẽ có thêm một câu hỏi dành cho bạn. Ví dụ: chúng tôi chọn mục tiêu “Xây dựng các cửa hàng Shopify mới cho khách hàng”, sau đó nền tảng hỏi tôi: “Bạn hiện có khách hàng nào mà bạn đang làm việc cùng không?”

Và cuộn xuống thêm, bạn sẽ nhận được danh sách các nền tảng thương mại điện tử. Bạn sẽ đánh dấu vào các nền tảng mà bạn hiện đang sử dụng. Nếu bạn không làm việc với bất kỳ nền tảng nào, hãy nhấp vào tùy chọn “Tôi không làm việc với bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào”. Hãy nhớ chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận, sau đó nhấp vào nút “Xem trang tổng quan của bạn”.

Cuối cùng, xác minh email của bạn và bạn chính thức trở thành Đối tác của Shopify. Đây là Trang tổng quan đối tác của Shopify.

Theo ecommerceprotips.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *