Thị trường Crypto đang ở đâu trên con đường lớn mạnh ?

Thị trường Crypto đang ở đâu trên con đường lớn mạnh ?

1.VỐN HÓA

Crypto đang là một mảng thị trường cực kì nhỏ so với các thị trường truyền thống, nhưng lại là xu hướng mới, có thể nếu mua bây giờ thì bạn sẽ là người đặt móng cho thế hệ mới. Khi đạt mức độ nhất định thì thị trường hoàn toàn không dễ dàng bị thao túng như trước, BTC dần trở thành tài sản tối ưu hơn.

Quy mô vốn hóa thị trường Crypto hiện tại ước tính khoảng $2.2T, khi so sánh vốn hóa thị trường Crypto với các thị trường khác, rất nhanh chóng chúng ta sẽ có các con số sau:
– Bằng 1/5 vốn hóa thị trường Vàng
– Bằng 1/22 vốn hóa thị trường chứng khoán Mỹ
– Bằng 1/44 vốn hóa thị trường chứng khoán toàn cầu
– Bằng 1/131 vốn hóa thị trường bất động sản toàn cầu
– Bằng 1/168 tài sản toàn cầu
Chúng ta dễ dàng nhận thấy, vốn hóa thị trường Cryptco còn chưa bằng 1 góc của các thị trường tài chính khác của trên thế giới. Với các tính chất của Crypto thì đây chính là tiềm năng cực kì to lớn cho tương lai tài chính thế giới.

2. TÍNH BIẾN ĐỘNG

– Các bạn có thể thấy thị trường Crypto đang có biên độ giao động rất mạnh, chỉ một phát ngôn của Elon Musk là có thể làm dậy sóng cả thị trường nên nhiều người nghi ngờ, lo sợ về tính ổn định, an toàn của nó.
-Nhưng nếu nhìn tích cực, các bạn nên hiểu rằng đây là điều cực kì tốt, vì chỉ 1 câu nói có thể khiến thị trường dậy sóng tức là thị trường đó còn ở giai đoạn rất sơ khai mà thôi, mà đoạn sơ khai chính là đoạn tăng mạnh nhất, ăn nhiều nhất.
-Các bạn có thể so sánh với thị trường vànggiao động rất yếu, nó rất ổn định, các phát ngôn về vàng không khiến nó xê dịch, thì tức là thị trường vàng nó không còn ở giai đoạn sơ khai nữa, tăng sẽ chậm, ăn rất ít.
-Khi thị trường có Volume đủ lớn thì đó là lúc dòng tiền từ các thị trường khác sẽ đổ vào đây, lúc đó chúng ta sẽ thấy nó tăng trưởng như nào, và đó cũng chính là lúc siêu chu kì diễn ra.

3. CƠ HỘI

Nếu muốn đầu tư dài hạn, thì #Bitcoin là một sự lựa chọn kì vọng cao với định giá rẻ. Giống như khi các bạn mua đất, các bạn ra trung tâm Hà Nội múc 1 mảnh thì đắt sắt ra miếng vì lúc đó ai cũng nhìn thấy đất chỗ đó ngon rồi thì nó chả đắt. Nhưng nếu bạn ra ngoại thành, có đường lớn dẫn vào thành phố để mua đất thì giá đất sẽ rẻ hơn, lãi cao hơn. Bitcoin cũng vậy, hiện tại vẫn nhiều người chửi nó tức là dư địa tăng của nó còn dài. Khi mà tất cả mọi người đều khen thì đó là lúc thị trường bão hòa, không ngon nữa!
Mua đỏ bán xanh xưa rồi, mà hãy:
Mua khi nhiều người chửi
Bán khi ai cũng khen
Source : Bài viết khá hay mà mình sưu tầm từ DavidMinh, hi vọng sẽ giúp ích bạn trên con đường thành công với crypto ^^
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *