Tổng hợp app Shopifly giúp anh em bán hàng tốt nhất vào Cyber Monday và Black Friday

Trên shopify có kho app tuyệt vời và rất dễ dàng sử dụng sẽ giúp ae giảm được rất nhiều thời gian và tăng doanh thu đáng kể nếu sử dụng hợp lý. Sắp tới vào mùa sale lớn nhất năm, nên mình muốn giới thiệu tới ae một số app shopify tuyệt vời để ae có thể sử dụng nhằm tối đa hóa doanh thu, giảm số việc cần hoàn thành, thu hút nhiều khách hàng và xử lý các đơn hàng 1 cách suôn sẻ nha.

Mình sẽ chia nó ra làm 3 loại app chính dựa vào công dụng của nó từ những thách thức ae sẽ phải đối mặt trong mùa sale nha

TỔNG HỢP APP SHOPIFY GIÚP AE BÁN HÀNG TỐT NHẤT VÀO CYBER MONDAYS VÀ BLACK FRIDAY

1. ỨNG DỤNG GIÚP BẠN CONNECT VỚI KHÁCH HÀNG ONLINE

Số lượng khách hàng mua sắm trực tuyến ngày càng gia tăng dẫn tới việc support hỗ trợ họ trên các kênh online trở thành bắt buộc.

🔎Instant Search+ and Filters: Là một ứng dụng giúp khách hàng tìm kiếm được chính xác sản phẩm cần với tính năng lọc và đề xuất sản phẩm rất hay.

🔈Add Announcement Bar: Đưa các chiến dịch BFCM trở nên nổi bật. Ngoài ra còn có thể thông báo các chính sách quan trọng của store tới với khách hàng một cách trực quan.

🗣️Heyday Sales & Support Chat: Phần mềm đưa ra các câu trả lời tự động giúp giảm thiểu công việc cho Customer Supports.

🔖Bulk Discount Code Generator: Tạo hàng loạt mã giảm giá cho các sự kiện

2. ỨNG DỤNG CHO CÁC CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ BFCM ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU

🔮Octane AI Quiz, Messenger, SMS: Cho phép tạo ra những câu đố, tạo các chiến dịch marketing trên messenger,sms theo dạng cá nhân hoá.

📱Tone SMS Cart Recovery: Thu hút khách hàng bằng lời nhắc tương tác lại với thương hiệu

📽️Promo Video Maker: Giúp tạo video quảng cáo tối ưu hoá cho website.

3. ỨNG DỤNG TẠO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Thưởng điểm và các phần thưởng cho khách hàng thân thiết hoặc khi họ giới thiệu khách hàng mới là cách thức tối ưu để giữ chân.

⚡Glow: Loyalty Points & Rewards: Giúp bạn tạo sự tương tác liền mạch và liên tục với khách hàng.

💬Shopify Ping: Cho phép trò chuyện trực tiếp với khách hàng, gửi ưu đãi, đề xuất sản phẩm cho khách hàng và đem lại trải nghiệm mua sắm tốt cho khách hàng.

🍋LimeSpot Personalizer: App tuyệt vời trong việc đưa ra các phân tích, tạo trải nghiệm cá nhân hoá riêng biệt để giúp upscale/ crossless hiệu quả

Huy Nguyen

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *