Tự tạo Seller Account chính chủ trên Etsy và giữ không bị treo ( SUS)

Chào anh em hiện nay việc tạo tài khoản Etsy cũng không phức tạp lắm tuy nhiên khi đăng ký tài khoản anh em cần vài lưu ý là có thể tạo cho mình một tài khoản chính chủ mà không cần đi mua dẫn đến một số trường hợp rắc rối xảy ra.

tự tạo acc etsy chính chủ

Mình thấy tạo tài khoản seller trên Etsy rất dễ, mà sao nhiều bạn lại mua tài khoản (acc)? Khi tự tạo chính chủ, mình toàn quyền quản lí. Giấy tờ tự tạo đơn giản, chỉ cần có thẻ Visa hay Master (ra ngân hàng làm là có); nếu được thì thêm tài khoản Payoneer hay Pingpong để nhận tiền.Anh em chịu khó nếu reg lần 1 không được thì làm lại bằng cách nếu 1 lần ko được thì dùng giấy tờ người thân làm lại. Đăng kí visa, pingpong hay payoneer và reg lại nhé mình nghĩ lần 1 không thành công thì lần 2 chắc sẽ thành công.

Ngoài ra lưu ý anh em nên sử dụng VPS để đăng ký tài khoản Etsy để đảm bảo ip sạch và không bị trùng địa chỉ phần cứng với lần đầu ae tạo.Mình khuyên anh em nên thuê vps để nuôi tài khoản Etsy và list sản phẩm bán hàng ngay trên VPS là an toàn nhất giống như amazon mọi thao tác đều thông qua VPS riêng chứ không đăng nhập trực tiếp trên máy tính của bạn nữa.

Về cách tạo thì mời anh em qua bài viết  = >>Các bước để tạo acc ETSY thành công tránh bị suspended hôm trước mình đã viết ra đầy đủ và chi tiết rồi nhé mọi người cứ vào đọc các bước hướng dẫn + nguyên liệu chuẩn bị đầy đủ rồi reg thôi.

 

Những lý do khiến tài khoản Etsy bị treo ( suspended)

Thường thì tài khoản ít khi bị treo tuy nhiên bạn vi phạm một vấn đề gì đó rất nghiêm trọng thì tài khoản của bạn mới bị vậy mình list ra vài nguyên nhân sau khiến cho tài khoản Etsy của bạn bị khóa nhé hy vọng anh em không vi phạm.

  1. Bán hàng nhái hay hàng bị shop khác kiện. Nếu mình có giấy tờ rõ ràng, có thể giải trình.
  2. Bán hàng sản xuất hàng loạt ghi là handmade.
  3. Có shop bị treo vì bán hàng có chữ Made In China, trong khi shop ghi là hàng handmade in Vietnam
  4. Dịch vụ khách hàng kém, bị khách than phiền và kiện lên Etsy hoặc return nhiều hàng
  5. Tự mua hàng của mình và review bằng tài khoản Etsy khác, nhưng lại dùng chung 1 máy tính và có thể chung ip
  6. Nếu ko bị phạm lỗi gì, tại sao họ SUS??? Nếu đăng ký đúng thẻ Visa, đúng tên, sẽ không bao giờ bị SUS nếu hàng ko phải Fake & dính vào những qui định của Etsy
  7. Giấy tờ không rõ ràng, không dịch đầy đủ, không cùng tên, cùng địa chỉ
  8. Sao kê ngân hàng không đúng hoặc không rõ ràng. Cái này Amazon có hệ thống kiểm tra chéo với ngân hàng, nên nếu bạn dùng giấy tờ bùa thì sẽ bị phát hiện
  9. Một máy tính mà dùng 2 account khác nhau hay máy tính này trước đây có lịch sử gian lận trong thanh toán, hack… vụ này mình khuyên anh em nên thuê vps để nuôi và đăng ký đăng nhập tài khoản Etsy là chuẩn và tốt nhất.
  10. Nếu tài khoản bị treo, các bạn có lí do chính đáng, có thể mở case & trình bày được
Và nhiều lí do nữa…
Mùa sales đã đến, Good luck@

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo/Phone 0902 282 206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *