Cho thuê VPS nuôi acc Paypal Ebay, Amazon,Walmart

Những lý do cực kỳ quan trọng để cần đến một VPS để nuôi tài khoản

  • Tài khoản Ebay hay Amazon rất dễ bị khóa nếu như bạn đang nhập ở nhiều nơi khác nhau và các địa chỉ IP khác nhau nhất là các địa điểm công cộng như quán cafe, siêu thị, trung tâm thương mại …
  • Bạn đang ở ngoài những nơi công cộng đó mà bạn rất muốn đang nhập nick của mình vào để tiếp tục công việc Dropshipping của mình tuy nhiên các địa điểm công cộng như vậy thường các IP sẽ nằm trong danh sách blacklist nên khả năng dính khóa tài khoản là rất cao.
  • Bạn cần nuôi và duy trì cho nhiều tài khoản khác nhau vì thường nếu như các bạn dùng 1 IP đăng nhập cho nhiều tài khoản Ebay hoặc Amazon một khi bạn vi phạm chính sách, hay vi phạm sản phẩm nào đấy rất dễ khóa theo dây lúc đó toàn bộ các tài khoản trên dải ip của bạn sẽ bị khóa như vậy công sức cày cuốc bao lâu coi như xong .

Bạn không cần lo lắng vì đã có giải pháp VPS MMO  ( máy chủ ảo ) sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này 

VPS ( máy chủ ảo ) là một chiếc máy tính PC ảo hóa trên đám mây hoạt động như một máy tính cá nhân thông thường của các bạn tuy nhiên tính năng nổi trội đó là cho dù bạn có đi đâu hay ở đâu khi bạn kết nối vào VPS để làm việc thì lúc đó địa chỉ IP của bạn khi đăng nhập vào tài khoản sẽ luôn là cố định không thay đổi và không làm ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.
Với giải pháp VPS đăng nhập để nuôi acc Ebay, Amazon, Walmart,Bonaza… thì tài khoản của các bạn luôn hoạt động trên 1 IP duy nhất cố định không đổi nên tài khoản của bạn sẽ an toàn tỉ lệ sống sót cao.

Hơn nữa nữa việc sử dụng VPS lại cực kỳ đơn giản mà tiện lợi cho dù các bạn ở bất cứ nơi đâu từ điện thoại hay máy tính không giới hạn.

Việc sử dụng VPS nuôi tài khoản ebay, amazon  hay Walmart là cực kì phổ biến hiện nay. Với những tính năng và công dụng tuyệt vời của VPS thì không có lí do gì mà bạn không sở hữu chiếc VPS để giúp ích cho việc kinh doanh dropship của bạn với IP sạch các bạn hoàn toàn yên tâm chiến.

Ngoài ra anh em có nhu cầu cho thuê VPS nuôi acc paypal Walmart,Bonaza thì cũng ới mình nhé bên mình cung cấp đủ luôn nếu ai cần.

Với mức giá và cấu hình phù hợp để chơi dropship, bên mình chuyên cung cấp VPS để phục vụ anh em thỏa mãn niềm đam mê kiếm tiền Online của mình. Dịch vụ VPS nuôi tài khoản Ebay, Amazon bên mình luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ về sau này .

Các bạn muốn biết về bảng báo giá VPS có thể xem qua ==>> bảng báo giá VPS dành cho anh em MMO 

Liên hệ tư vấn Trường Sinh
Facebook: facebook.com/vpsmmonb
Skype: truongsinhnb
Phone/Zalo: 090 228 2206

0/5 (0 Reviews)

SUPPORT 24/7

Zalo/Phone 0902 282 206 - Email: vpsmmonb@gmail.com - Phone: 0902 282 206

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *