Bảng báo giá dịch vụ VPS VN và VPS US

Chúng tôi hân hạnh chào mừng các bạn đến với Dịch vụ VPS MMO của chúng tôi, cám ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hôm nay chúng tôi cập nhập bảng báo giá mới nhất về giá dịch vụ VPS của chúng tôi.

Khi mua VPS của chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng VPS Windows mang đến chất lượng sử dụng cao nhất, ổn định không bị chết ( die ) như một số bên cung cấp loại VPS cực rẻ tiền nhưng mà trong quá trình sử dụng thì không ổn định vì đa phần các loại VPS đó đều là hàng reg qua thẻ visa chứ không phải dạng như chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng hàng chính hãng do công ty tại Việt Nam và đặt máy chủ tại Việt Nam hoặc tại Mỹ ( USA )

Chúng tôi cam kết các loại máy chủ ảo của chúng tôi khi cung cấp qua thị trường đều đảm bảo chất lượng cao nhất, chế độ bảo hành rõ ràng gia hạn VPS theo tháng duy trì đến khi nào các bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa và trên hết IP luôn luôn sạch thích hợp cho anh em làm MMO cam kết không bán hàng resell.

Bảng báo giá VPS MMO IP Việt Nam

 

Bảng báo giá VPS MMO IP USA

 

Một số ưu đãi dành cho khách hàng mua VPS MMO của chúng tôi với số lượng lớn sẽ được ưu tiên giá tốt cho anh chị em nhé !

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng dịch vụ VPS Windows MMO

VPS US: Loại VPS này tuyệt đối không được SCAN SSH, DDOS, ATTACK, SPAM MAIL, TORRENT…

VPS VN: Loại VPS này tuyệt đối không được DDOS, ATTACK…

Sau khi đã mua VPS của chúng tôi mời quý vị dành ra chút thời gian để đọc lại (một vài lưu ý sau khi mua vps) để biết thêm một vài quy định và chính sách bảo mật trong quá trình sử dụng VPS và Các bạn nên đọc qua (hướng dẫn đổi mật khẩu VPS) ngay sau khi mua về để đảm bảo an toàn tối đa cho VPS anh em nhé

Nếu khách hàng vi phạm theo quy định ( chính sách và điều khoản sử dụng VPS MMO )  anh em chưa rõ có thể ghé quá xem ) sẽ được nhắc nhở và thông báo đến khách hàng,lần 2 nếu còn tiếp tục vi phạm chính sách của bên mình đưa ra sẽ bị SUPPEN VPS mà không cần báo trước. Anh em hết sức thông cảm một người vì mọi người, mọi người vì một người nên anh em tuân thủ tốt chính sách sẽ không đến dẫn đến những điều đáng tiếc xảy ra làm liên lụy cho em anh sau.

Rất vui khi được làm việc với các bạn 😀

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền !

Mọi chi tiết xin liên hệ

Liên hệ tư vấn Trường Sinh
Facebook: facebook.com/vpsmmonb
Skype: truongsinhnb
Phone/Zalo: 090 228 2206

0/5 (0 Reviews)

SUPPORT 24/7

Zalo/Phone 0902 282 206 - Email: vpsmmonb@gmail.com - Phone: 0902 282 206

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *