Bảng báo giá dịch vụ VPS VN US UK PR DE

Chào mừng các bạn đến với TRƯỜNG SINH VPS MMO của chúng tôi, cám ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hôm nay chúng tôi cập nhập bảng báo giá mới nhất về giá dịch vụ VPS của chúng tôi để các bạn có thể nắm rõ hơn chi tiết các gói VPS đang cho thuê của bên mình nhé !

Chúng tôi cam kết các loại máy chủ ảo của chúng tôi khi cung cấp qua thị trường đều đảm bảo chất lượng cao nhất, VPS hàng công ty chính hãng dùng lâu dài ổn định chế độ bảo hành rõ ràng gia hạn VPS theo tháng duy trì đến khi nào các bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa thích hợp cho anh em làm MMO chạy quảng cáo Google Ads, Facebook ads … hay nuôi tài khoản Amazon, Ebay, Paypal …. cực kỳ thích hợp cho đa dạng nhu cầu sử dụng trong lĩnh vực kiếm tiền online ( MMO )

Sau đây chúng tôi xin cập nhập bảng báo giá VPS Việt NamVPS US –  VPS Đức ( DE ) Germany – VPS Pháp ( PR ) France – VPS Anh ( UK ) United Kingdom – Italia – Bồ Đào Nha – Tây Ban Nha – Canada –  Singapore … để các bạn tiện theo dõi bảng giá của bên mình nhé !

báo giá us

Báo giá vps vn

Giá VPS các nước UK , PR , DE … đều có giá tương đương US và cấu hình tương tự các bạn nhé

Chú ý : Nếu như các bạn muốn đối IP cho VPS thì phí đổi IP VPS là 40k/ lần/ VPS đổi IP để hỗ trợ các bạn tối đa nhu cầu dùng VPS Windows các bạn sẽ được đổi sang một VPS với địa chỉ IP mới khác địa chỉ IP trước đây các bạn đã mua và thu hồi lại VPS cũ

Một vài lưu ý  khi sử dụng dịch vụ VPS Windows MMO

VPS US: Loại VPS này tuyệt đối không được SCAN SSH, DDOS, ATTACK, SPAM MAIL, TORRENT…

VPS VN: Loại VPS này tuyệt đối không được DDOS, ATTACK…

Sau khi đã mua VPS của chúng tôi mời quý vị dành ra chút thời gian để đọc lại (một vài lưu ý sau khi mua vps) để biết thêm một vài quy định và chính sách bảo mật trong quá trình sử dụng VPS . Đặc biệt với các tài khoản quan trọng như Paypal, Amazon , Ebay ngay sau khi mua các bạn vui lòng đổi ngay giúp mình User, mật khẩu, Port … để bảo mật cho VPS nhé mọi người có thể tham khảo cách =>> Cách bảo mật cho VPS nhé chịu khó làm hết các bước để bảo đảm cho VPS của mình nhé.

Nếu khách hàng vi phạm theo quy định ( chính sách và điều khoản sử dụng VPS MMO )  anh em chưa rõ có thể ghé quá xem ) sẽ được nhắc nhở và thông báo đến khách hàng,lần 2 nếu còn tiếp tục vi phạm chính sách của bên mình đưa ra sẽ bị SUPPEN VPS mà không cần báo trước. Anh em hết sức thông cảm một người vì mọi người, mọi người vì một người nên anh em tuân thủ tốt chính sách sẽ không đến dẫn đến những điều đáng tiếc xảy ra làm liên lụy cho em anh sau.

Rất vui khi được làm việc với các bạn 😀

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền !

Mọi chi tiết xin liên hệ

Liên hệ tư vấn Trường Sinh
Facebook: facebook.com/vpsmmonb
Skype: truongsinhnb
Phone/Zalo: 090 228 2206

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo/Phone 0902 282 206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *