Adobe vô hiệu hóa các ứng dụng không chính hãng sau 10 ngay ?

Gần đây có rất nhiều bạn đang xài ứng dụng Adobe thì nhận được popup thông báo bạn đang xài ứng dụng không chính hãng, và các ứng dụng của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong 10 ngày. Đa số người dùng gặp vấn đề này đều sử dụng Windows, nhất là Windows 10.Vậy ai đang dùng các ứng dùng của Adobe như Photoshop, Illustrator, After Effects, Adobe XD,InDesign,Lightroom,Premiere Pro, Spark,Fresco, Adobe Dimension, Adobe Dreamweaver, … chuẩn bị lên tinh thần tìm các giải pháp khắc phục nhé 😀
Nay mình post bài này bàn luận về vấn đề này chút xíu cho nhiều bạn đang lo lắng.
Vừa qua, Adobe phát hành một cái gọi là Genuine Software Integrity Service giúp họ scan tất cả những phần mềm Adobe bẻ khóa được sử dụng.
Khi bạn nhận được thông báo này thì dĩ nhiên lý do đầu tiên là tại bạn đang sử dụng phần mềm không chính hãng, đây là điều không thể chối cãi.
Lý do thứ 2 là bạn sử dụng phần mềm QUÁ CŨ. Mỗi năm Adobe phát hành một phiên bản mới. Bây giờ là năm 2020 mà mình thấy nhiều bạn chụp hình báo lỗi đăng lên vẫn đang ở phiên bản CS6, phiên bản này ra mắt cách đây 8 năm, từ 2012. Ngay cả Microsoft phát hành Win 10 cũng khai tử Win XP, vậy cớ gì Adobe lại ko thể khai tử CS6? Sự thật quá rõ ràng 😃
Khi bạn sử dụng phiên bản cũ, đồng nghĩa với việc cái bản “thuốc” mà bạn cài cũng cũ, và khi họ update phiên bản mới hơn, họ sẽ dễ dàng phát hiện ra được những cái lỗi của bản thuốc cũ đó, và phát hiện ra bạn đang xài!
Giải pháp đầu tiên để xử lý vấn đề này là bạn hãy UPDATE PHIÊN BẢN PHẦN MỀM, sử dụng phiên bản mới nhất, thuốc mới nhất, bạn vẫn an toàn khỏi việc bị scan.
Nói tới đây thì chắc các bạn nghĩ mình đang cổ xúy cho vấn đề xài bản thuốc, xài đồ không chính hãng. Thực ra thì Adobe không hề bán cho người Việt Nam, và giá cả cũng rất mắc, dẫn tới việc người ta phải xài thuốc. Còn nếu bạn cảm thấy tin tưởng được những người bán bản quyền Adobe trên mạng thì bạn cứ mua, quyết định là ở bạn, mình ko bắt các bạn phải mua bản quyền, cũng ko khuyên nên xài thuốc. It’s up to you!
Quay về vấn đề kia 😃 Nếu sau khi update version rồi mà vẫn báo lỗi thì sao? thì vấn đề là do Adobe phát hành cái Genuine Software Integrity Service quá tuyệt vời, và việc của bạn là phải…. tắt nó đi nếu muốn xài tiếp :))

Hướng khắc phục tránh bị adobe khóa ứng dụng

Như đã nói ở trên thì mình ko cổ xúy việc xài thuốc, nên mình ko hướng dẫn các bạn tắt nó đi như thế nào. Mình chỉ gợi ý, còn lại việc làm thế nào để tắt nó đi được thì tùy các bạn nhé!
1. Tắt Genuine Software Integrity Service bằng Task Manager.
2. Tắt Genuine Software Integrity Service bằng CMD.
3. Gỡ bỏ Adobe Updater Startup Utility.
Làm đủ các bước trên bạn sẽ xử lý được vấn đề vô hiệu hóa app sau 10 ngày. Good luck to you!
Nguồn : Thùy Uyên Training
Ngoài ra anh em nào có nhu cầu thuê VPS có GPU render video làm đồ họa hoặc VPS làm Youtube thì có thế inbox cho bên mình để được tư vấn chọn lựa VPS phù hợp với nhu cầu sử dụng VPS để thiết kế đồ họa ngay trên VPS dành cho cá các bạn có máy tính cá nhân yếu mà lại không muốn nâng cấp máy tính của mình mà vẫn có thể làm việc thông qua Remote desktop
Từ khóa:

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb