Giải độc eBay dropshipping anh em newbie nên biết

Trên Google, hay trên Facebook group thông tin tràn lan, khóa học đầy rẫy, newbie thì ngày nào cũng có, mà bước chân vào làm, kiến thức không hệ thống thì hành nhiều mà tiền đâu không thấy, nên mình viết bài này giải đáp một số câu hỏi cho mấy bác newbie chuẩn bị tư tưởng trước khi quyết định sống với nó.

dành cho anh em newbie ebay

Những lưu ý cực kỳ quan trọng khi bắt đầu với eBay dropshipping mà anh em phải biết

Trước khi đọc bài này anh em có thể tham khảo một bài viết hôm trước mình chia sẻ đó là =>>  Người mới DROPSHIPPNG nên đọc để tránh được 99% thất bại với Ebay sẽ rất hữu ích cho anh em mới vì con đường kiếm tiền không bao giờ có màu hồng và có cực kỳ cực kỳ khó khăn nên anh em hay chuẩn bị tinh thần để chiến đấu nhé.

1. Làm dropship nhàn lắm, 2h mỗi ngày kiếm thu nhập 200$/tháng. [Giải độc] Vâng, rất nhàn, em làm fulltime 12-14h vẫn còn hành ngập mặt và 3 tháng đầu không có nổi 1 xu bỏ túi.

2. Chỉ cần tham gia khóa học bla bla bla kiếm được thu nhập ngàn đô trên ebay và amazon. [Giải độc] Okay, người dạy khóa học cho bạn và anh Jeff đã kiếm được ngàn đô từ bạn :))

3. Không cần biết tiếng anh, mọi việc đã có google lo.[Giải độc] Bạn muốn bán hàng quốc tế, kiếm tiền đô mà năng lực giao tiếp với khách hàng không có, vậy thì sớm ra đảo nhé, về bán shopee được rồi.

4. Làm dropship không cần vốn, chỉ cần ứng trước 200$ cho Paypal hold là được. [Giải độc] Ý này đúng nè, mà viết thiếu con số 0 thôi, 2000$ mới đủ, làm gì có nghề nào mà không bỏ vốn :)). Thời điểm này tiền mua acc thôi đã 300-400$ rồi.

5. Thị trường này nát rồi, newbie nhãy vào là chết.[Giải độc] Nếu nát thì đã không có chuyện acc eBay đắt hơn vàng, quẳng ra bao nhiêu bán hết bấy nhiêu, nên bao nhiêu người khuyên bạn bán acc, bỏ nghề cứ bỏ ngoài tai, nghe theo looser thì suốt đời bạn sẽ là looser.

6. Khách US sang lắm, họ sẵn sàng mua mà không thèm quan tâm tới giá tiền, vài $ lẻ không thành vấn đề. [Giải độc] Hẳn là rất sang. Khách ở đâu cũng vậy nhé, Tây cũng có tây this Tây that.

7. Người giỏi không ai dạy bạn, nếu có dạy cũng chỉ dạy anh em bà con dòng họ. [Giải độc] Không hẳn là không dạy bạn và cũng chẳng có vụ anh em dòng họ gì ở đây, vì thực tế họ không có thời gian để dạy, bỏ ra vài giờ mỗi ngày để support bạn, trong khi đó họ có thể làm được cả khối công việc giá trị hơn, hơn nữa còn phụ thuộc vào tư chất và cái duyên của bạn, nếu bạn muốn tìm được thầy giỏi, thì hãy chứng minh là bạn có bản lĩnh và là người tử tế, vì sự thật đau lòng là người VN học xong lại đâm ra thọt người VN, lại clone luôn ông thầy thì khổ. Nên ngại là vậy.

Lê Nhật Thanh

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb