Khi đi mua account (Acc) Ebay cần check những gì ?

Acc eBay đang hot hơn bao giờ hết, giá acc cứ như dát vàng, hồi xưa từ 1tr2/acc giờ lên tận 5tr, 10tr/acc. Ai cũng muốn mua nhưng ai cũng sợ, sẵn tiện hôm nay ế nên mình viết chút ít, ai có dự định mua acc thì nên tham khảo để mua ,cái này là thói quen của mình khi đi “chợ” lựa acc thôi, không nhất thiết phải theo :)) nhé.

luu ý khi đi mua acc ebay

7 Lưu ý khi đi mua acc Ebay mà anh em nên biết

1. Acc info gì? Chính chủ hay Acc Stealth. Acc info chính chủ ngon nhất, giấy tờ up docs đầy đủ độ trust cao. Acc Stealth là acc info fake, thường gỡ sus = call. Những acc này nếu vi phạm hoặc vô tình eBay quét trúng đều bay và hiếm có cơ hội gỡ lại được. Acc Stealth info VN bay nhiều nhất, kế đến là US, đã mua acc thì phải chấp nhận rủi ro acc bị bay. Các Tips chỉ hạn chế việc acc die chứ không thể nào Block 100% Damg.

2. Acc New 100% hay đã có list rồi? Acc có list có sold rồi sẽ chắc ăn hơn acc new 100%, vì có những acc gỡ sus thành công, nhưng bán được vài sold lại bị sus lần nữa. Acc có list, có sold giá sẽ cao hơn acc new.

3. Acc có list, có sold, có dính flagged hay chưa? Acc dính flagged thì giá sẽ thấp hơn acc chưa flag 30-40%. Mấy bác acc dính flagged đừng thổi giá dùm em

4.Limit không quan trọng, 50 là được. Vì limit có cao cũng không list ào ào được, list nhiều bay ngay

5. Người bán có uy tín không, facebook chính chủ hay clone, có thiện chí cho review, teamview xem acc trước khi mua hay không? Cái này thì hên xui, phải có phần mềm coi nhân số học thì mới đoán được ai cam ai quýt :)), tốt nhất nên tham khảo uy tín người bán trước khi mua.

6. Acc có dính case không, bất cứ case/defect rate nào cũng đều vào tầm ngắm của eBay, acc new dính case hoặc bị buyer report sẽ bay ngay lập tức, acc tuổi đời tốt nhất trên 3 tháng sẽ sống dai hơn.

7. Acc Ebay Việt Nam dễ die nhất nhưng bị thổi giá bán lên trên trời nhiều nhất, các bác cứ ra page nước ngoài mà mua, giá rẻ rụng, page nào thì em không nói :))

Trên đây là 7 lưu ý khi các bạn đi mua acc hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào lựa mua cho mình một acc Ebay ngon và trâu hạn chế die acc . Quên mất bên mình vẫn đang cho thuê VPS nuôi tài acc Ebay anh em cần inbox ngay cho mình nhé có gì anh em ủng hộ hehe

Lê Nhật Thanh

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb