Một số vấn đề với info Acc Ebay US

Gần đây có khá nhiều bạn gặp các vấn đề liên quan đến info, Payment, Paypal. Tiện ngày rảnh rỗi, mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm của bản thân tổng hợp được gửi đến các bạn, mong sẽ giúp các bạn newbie trong thị trường này bớt đi phần nào bỡ ngỡ, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

một số vấn đề info ebay us

Xem thêm => Cách nuôi tài khoản eBay hiệu quả năm 2022

Vấn đề với info Ebay US

Như các bạn đã biết, thời gian qua hầu như ebay us bắt update payment hết. Acc cũ thì cũng lục tục bắt update payment rồi. Nếu ko update thì sẽ không list được hoặc không restock được item. Lý do thì mình nhắc lại hai từ khóa trọng tâm: “Bùng fee” “Non-ship”.

Vấn đề đáng ngại ở đây là khi update payment thì ebay sẽ có thể bắt verify lại info. Nếu info không chuẩn thì sẽ dẫn tới tình trạng ko verify được và sus acc.

Vậy chúng ta nên cần kiểm tra thật kỹ info trước khi update, các bạn yên tâm là nếu acc cũ của bạn info bị sai, thì khi update bạn vẫn có thể đổi để nhét một info chuẩn vào và verify thành công (Điều kiện là trùng tên nhé, Ebay sẽ không khắt khe đến mức không cho người dùng chuyển nhà, nhưng đổi tên thì…).

Chia sẻ cách để giảm thiểu rủi ro khi update cần check những gì 

Bước 1
Khi kiểm tra info thì các bạn nên check kỹ số SSN trước nhé !
Các bạn vào site: https://www.ssnregistry.org/validate nhập cái số SSN vào. Nếu số SSN đó valid và báo xanh trùng với địa chỉ bang thì tạm thời cái info đó chuẩn được 1 nửa, ít ra nó là info thật chứ k phải hàng tự gen ra.
Bước 2
Các bạn vào site: whitepages.com hoặc truthfinder.com để kiểm tra xem tên, tuổi, địa chỉ, và zipcode có trùng với info không, nếu trùng hoàn toàn thì đó là 1 info ổn tới 80% ( 20% còn lại thì hên xui là acc đó đã được reg hay chưa).
Một số bạn mua account từ thời điểm ebay chưa có chính sách lên Ebay payment mạnh mẽ, không để ý đến DoB, SSN trong info. Lúc này các bạn cần tìm đơn vị check DOB SSN dựa theo tên + địa chỉ, phí tầm 1-200k. Ngày trước mình check trực tiếp tại info77.net nhưng giá tận 11$ một lần check, giờ thấy nhiều bạn check rẻ hơn mà cũng hiệu quả nên các bạn có thể tìm qua dịch vụ.

Vấn đề về Suspend acc ebay payment

Ebay payment thì khó ở đoạn very info thôi. Nếu info chuẩn thì chơi đi ngại gì. Vì ebay payment có thể setup tiền về daily ( theo ngày ) hoặc weekly ( theo tuần ) nếu cứ bán đều, ship và add track đều thì ebay payment cũng ngon mà phải ko. Nếu acc sus, giải quyết hết các case thì tiền active trong tài khoản vẫn sẽ send về bank cho bạn sau khoảng 2-3 tháng nhé. Mình cũng nhận được sau 2 tháng bị sus acc.

Chúc các bạn nhiều sale và thuận lợi trong công việc kinh doanh !

Lê Anh Sơn

Từ khóa: ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb