Các cấp độ khóa tài khoản & Highrisk của các trang thương mại điện tử MarketPlece Amazon Ebay Etsy

Xin chào 500 anh em hôm nay mình có đọc qua bài viết của bác Trần Ngọc Thảo nói về Các cấp độ khóa tài khoản & Highrisk của các trang thương mại điện tử MarketPlece Amazon, Ebay , Etsy mình xin phép được chia sẻ lại cho các anh em hiểu rõ hơn nhé.

 

𝐂𝐚́𝐜 𝐜𝐚̂́𝐩 đ𝐨̣̂ 𝐊𝐡𝐨𝐚́ 𝐓𝐚̀𝐢 𝐊𝐡𝐨𝐚̉𝐧& 𝐁𝐚𝐧 / 𝐇𝐢𝐠𝐡𝐫𝐢𝐬𝐤 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐮̛̉/ 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞. ( 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐨𝐧/ 𝐄𝐛𝐚𝐲/ 𝐄𝐭𝐬𝐲 )

Các cấp độ khóa tài khoản & Highrisk của các trang thương mại điện tử Marketplece Amazon Ebay  Etsy

1. Ip/Location: Khi một số quốc gia có quá nhiều sellers vi phạm=> Ban nguyên dãy IP/IP quốc gia/ Lãnh thổ đó.

2. Proxy có tránh Ban không ? Có, nhưng nếu dãi đó có quá nhiều người cùng dùng, và cùng vi phạm => Highrisk là Highrisk nguyên dãy từ 3-5 số đầu của IP. Thế nên làm ngon ít ai chia sẻ đầu Proxy.

3. Keywords /Brand/Tm .Vvv. Hệ thống tự quét. Có từ khoá hay vi phạm thì tự quét tự khoá trước tính sau.

4. Category : Danh mục.Khi một số danh mục tổng có số lượng vi phạm lớn. Thì Marketplaces sẽ dồn về quét danh mục đó nhiều hơn. Như kiểu High Risk danh mục đó thì tăng tần suất quét lên.

Examples

+ Fiverr từng quét & Ban tất cả sellers Việt Nam.Dù shop hơn 3-5k Reviews 5.0 Ratings không cần lý do.

+ Etsy không cho nhiều dãy Ip Việt Nam đăng ký.

+ Etsy đang Ban hầu hết các info ngoại real nhưng user là Fake mà nó tìm ra được dấu vết là đến từ Vietnam.

5. Cards/Bank : Khi số lượng lớn sellers vi phạm cùng dùng 1 đầu Card/1 đầu Routing Bank => Auto quét các em còn lại.Highrisk thì cứ ban trước tính sau.Dù đôi lúc các tài khoản kia chẳng làm gì sai.Nhưng liên đới do chung đầu Routing.

Nếu có 1 lời khuyên thật lòng giành cho anh em muốn chơi POD trên MarketPlace bền vững thì hãy đầu tư vào Amazon hơn là nhảy hối vôi Etsy. Vì nó sẽ càng ngày càng quét mạnh hơn. Đầu Tư Etsy ban đầu thấy rất rẻ, nhưng về sau cái công Up này nọ, nuôi acc rồi build rồi bị UH OH không đâu tới đâu, nhất là ở thời điểm hiện tại.

Một số người làm được vì acc họ 3-4 năm tuổi rồi, > 2000-3000 sales, trusted rồi, không còn bị quét lại hay gọi nôm na là đã vượt qua vòng thử thách. Còn Acc mới giờ chua lắm. Nếu mua được hãy đầu tư loại này, nhưng chắc không ai bán với tình hình như giờ.

Có một người em mình đầu tư từ tết tới giờ là hơn 2 Tỷ và UH OH 2000 con Etsy rồi nhưng cũng không đâu ra đâu. Trong khi người em đó cũng là 1 Huyền Thoại trong giới áo thun.

Và cũng một số người em khác đang cố gắng mua acc 10 sales 20 sales vì nghĩ nó sẽ ngon vs cứng rồi mình cũng khuyên thật lòng luôn là hơn 10 đứa em khác cũng mới UH OH acc 100-200-500 liên tục không ngừng nghĩ. Chứ không phải qua 20 sales là êm ấm. Nên giải pháp mua acc 10-20 sales chỉ làm các em mất máu thêm mà thôi.

Còn mấy ông reg Acc Info ngoại thì vô bank list của UK hay Us hay Germany gì thì vô đây mà lấy bank cho nó tránh trùng lặp 1 bank 1 Branch ngày reg 1 con thôi :

Ví dụ :

https://bank-code.net/uk-sort-code

Mấy nước còn lại tự Google đi.

Đừng đè Bank Pipo PO đồ generate fake số rồi spam điền vô dẫm lên nhau, dẫm lên cả mấy ông đang chơi rồi chết chung. Mấy ông khác đang êm tự nhiên chết chung 1 phần là do 1 số ông gen ra đúng cmnl Bank number của mấy ông kia rồi điền vô. Nên mấy ông kia lăn quay chết theo acc mới của ông này luôn. Phang con lô gì mà chuẩn thế phang trúng mệ số PO Pipo con nhà người ta.

Chỉ là chỉ vậy thôi chứ giờ Etsy nó đang quét kinh điển Reg sống không là hên xui. Đừng inbox hỏi tôi, ai cũng bận sml với việc riêng cả.

Từ khóa: , ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb