Xử lý tình trạng tài khoản Ebay bị suspend khi mới lập

Các bạn newbie thân mến!
Khi mới tham gia vào lĩnh vực eBay Dropshipping thì việc bị Suspen Account là một điều hết sức bình thường mà 99% mọi người ai cũng trải qua.Khi một tài khoản eBay mới lập, eBay sẽ tiến hành Suspend như là một bước để bắt bạn phải liên hệ với họ để xác minh xem bạn là ai, xác minh xem bạn muốn làm gì trên eBay, xác minh xem bạn có xứng đáng bán hàng trên eBay hay không…
hạn chế tài khoản ebay bị khóa
Khi Suspend thì phải tiến hành liên hệ eBay để mở lại account. Và sẽ xảy ra 2 trường hợp là
  •  Đồng ý mở lại
  • Từ chối mở lại

Chủ đề Suspend eBay Account không phải là mới, nhưng không bao giờ là cũ, bởi vì mỗi ngày đều có những người hoàn toàn mới bước chân vào eBay. Những người mới hoàn toàn như vậy thì sẽ không hiểu rõ, không biết nguyên nhân và cách gỡ ra sao.

Điều kiện để lập được một account eBay cần những thứ sau

  • Số điện thoại chưa từng lập eBay nào trước đó
  • Máy tính chưa từng lập eBay nào trước đó anh em có thể thuê vps để lập tài khoản ebay hoặc nuôi acc ebay nhé
  • Địa chỉ IP mạng chưa từng lập eBay nào trước đó tốt nhất tìm vps có ip sạch để lập
  • Thông tin cá nhân dùng để lập eBay chưa từng bị sử dụng để lập eBay trước đó
  • Tài khoản Paypal gắn với eBay cũng chưa liên quan đến eBay nào trước đó

Rất nhiều bạn newbie hỏi rằng, “tại sao tôi chưa làm gì mà eBay lại suspen acc của tôi, tại sao họ từ chối không cho tôi gỡ suspen, hoặc tại sao tôi nộp giấy tờ gỡ suspen xong thì họ vẫn từ chối không mở lại tài khoản …vân vân”

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc eBay từ chối không mở lại tài khoản mặc dù mọi giấy tờ của bạn nộp cho họ là đầy đủ. Cũng có khả năng là giấy tờ của bạn bị sử dụng rồi mà chính bạn không hề biết. Bạn có thấy không, ở trên các Group khác họ đang giao bán rất nhiều ảnh chụp bằng lái xe của người khác, vậy thì biết đâu chính bạn đã bị chụp lại ảnh bằng lái xe từ khi còn chưa kịp lấy nó về sau khi thi xong, có thể ai đó đã đăng kí eBay bằng thông tin của bạn rồi. Hoặc nguyên nhân khác là bạn không biết cách trả lời những câu hỏi mà eBay đặt ra để phỏng vấn bạn khi đang trong quá trình gỡ suspen, chỉ trả lời sai 1 câu thì kết quả sẽ thất bại….

Một người mới tham gia eBay khi bị suspend thì tốt nhất là nên thuê những người chuyên làm về dịch vụ gỡ suspend. Bởi vì họ có rất nhiều kinh nghiệm, họ biết eBay muốn gì, biết eBay chấp nhận những gì. Nhưng tất nhiên tỷ lệ để gỡ suspend thành công thì không bao giờ là 100% cả, vì nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nhưng tốt hơn hết hãy thuê người có chuyên môn, và nếu gỡ thành công thì cũng mới phải trả tiền công cho họ.

Nếu như bạn nào bị suspend, thuê gỡ rồi mà vẫn không được thì cũng đừng buồn, vì bạn hoàn toàn có thể lập ra những account mới bằng thông tin khác, IP mạng khác, SĐT khác,… dần dần rồi mọi thứ sẽ ổn. Cá nhân mình khi còn là newbie cũng bị suspen rất nhiều, nên bạn đừng lo lắng, đó là điều ai cũng trải qua trước khi kiếm được thật nhiều tiền với eBay.
Chúc bạn luôn kiên trì và có tinh thần tốt

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb