Reup live Tiktok, kiếm tiền bằng hình thức nào ?

Chào mọi người, ở bài viết hôm trước mình đã từng nói qua về Reup Live nhưng chưa nói kĩ. Bài viết hôm nay mình sẽ giải thích và cách làm Reup Live trên Tiktok và hình thức kiếm tiền.
Dạo gần đây thấy các cộng đồng hay nổi trội các khoá học Reup Live, Suport 1 1 hay các Shop Tiktok đăng bài tuyển người Reup Live các kiểu mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !
Reup live Tiktok, kiếm tiền bằng hình thức nào ?

1. REUP LIVE TIKTOK LÀ GÌ ? TẠI SAO CÁC SHOP LẠI TUYỂN NGƯỜI REUP LẠI LIVE CỦA HỌ ?

Hiểu đơn giản thì Reup Live nó cũng như Reup video thôi, nhưng mà đây là Reup trên Live Stream của Tiktok, tức là mình sẽ Reup lại Live stream của các Idol , các shop để kiếm tiền bằng các hình thức như: Afiliate, Câu mắt xem, Folow, Nhận xu từ Tiktok…

Hiện nay thì các Shop trên Tiktok chủ động tìm người Reuplại Live của họ vì đơn giản là vì việc này sẽ làm gia tăng không ít doanh số, đơn hàng cho họ, vì thế nên Reup Live không xấu, chỉ có Reup mà không biết điều mới gọi là xấu :v. Ví dụ như Reup của Shop khác nhưng lại bán hàng cho mình …

2. HÌNH THỨC KIẾM TIỀN TỪ VIỆC REUP LIVE

AFFILITE là hình thức kiếm ngon nhất trong việc Reup Live. Hiểu đơn giản là Reup lại Live Stream của các Shop, các KOL nổi tiếng, rồi gắng các sản phẩm trong cái Live đó, có người mua hàng, sinh ra đơn hàng thì bạn sẽ nhận lại được hoa Hồng của sản phẩm đó.

3. CÁCH LÀM REUP LIVE ( MẤU CHỐT NẰM Ở ĐÂY)

Cách làm thì đơn giản, trên các Group có đầy nhưng làm như thế nào để mang tiền về, không lỗ tiền tài nguyên thì không ai chia sẽ cả, vì đây là miếng cơm ngon chưa thiu.

3.1. CHUẨN BỊ TÀI NGUYÊN

01 Tài khoản đã có tính năng Live Studio
*Điều kiện của nick được mở Live Studio
– Tài khoản đăng ký Tiktok lớn hơn 30 ngày
– Có trên 1000 Follow
– Đã live 25p trong mấy ngày qua
Quy trình đổi email sau khi mua acc
-add sdt
-gỡ mail cũ
-add mail mới
-gỡ sdt cũ
01 Máy tính, PC đủ mạnh để chạy Live không Lag, hoặc làm công nghiệp thì dùng VPS để Live Tiktok Reup
01 Video Live sẵn, nói về sản phẩm bạn đang có ý định bán
( NHỮNG CÁI TRÊN BẠN PHẢI LỰA CHỌN THẬT KĨ CÀNG ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT VÀ KHÔNG BỊ SCAM KHI MUA TÀI NGUYÊN )

3.2  HÌNH THỨC LÀM ( TỐI ƯU NHẤT ĐỂ TRÁNH MẤT TIỀN N.G.U , TRÁNH LỖ TIỀN MUA TÀI NGUYÊN )

Đầu tiên bạn tìm 1 Live stream đang hot hòn họt, mắt xem cao cao để Reup lại cho ngon, như đợt vừa rồi thì có Live của PT, Nờ U Nu… mấy live đang trend, hot thì đảm bảo có lượt xem cao và doanh thu tốt nếu bán đúng sản phẩm
Sau khi có cái trên rồi thì nhanh tay tải về, còn tải ở đâu thì lên Google tìm nha, còn mình thì tải bằng tool EDRIC SƠN.
Sau khi tải video live về rồi thì bạn tải thêm phần mềm Tiktok Studio rồi đăng nhập tài khoản đã bật Live Studio vào đó nhé.
Setup cái Live đó sao cho nó mượt mà nhất có thể. Cái này thì lên Youtube gõ từ khoá: Cách dùng Live Studio của Tiktok là ra nha.
*Lưu ý nho nhỏ nè: Lựa mấy Live buôn bán bình thường để Live 24/24 thì ít bị báo cáo và đơn hàng cao hơn nhé. Mấy Live hot Hot ăn ngon nhưng chỉ ăn được 1 khúc thôi
*Lưu ý to to nè: nhớ edit kĩ lại, thêm hiệu ứng các kiểu khác với live gốc để hạn chế bị quét nha.
À còn 1 hình thức nữa khá ngon đó là LIVE SONG SONG với Live Gốc. Hình thức này thì các pro khác làm như nào mình không biết. Còn mình làm qua tool mình nói ở trên. hình như là mua tool có hướng dẫn cách Live, Live từ Shopee sang …
Cách bạn cách gắn sản phẩm vào Live
Truy cập: shop. tiktok. com/ streamer để quản lí live, thêm gim sản phẩm …
ĐẤY chỉ vậy thôi nha các bạn, tiền đấy, đọc xong biết mua xe hãng nào, mua nhà ở đâu chưa 😁. Dựa trên cái bài mình viết và tìm hiểu thêm nhiều cái khác là ra tiền nhé, khỏi phải đi học tốn tiền.

4. NHẮM ĂN ĐƯỢC HAY KHÔNG ?

Hiện nay thì ăn vẫn ngon và giòn nhưng phụ thuộc vào tư duy của mỗi người và chí tìm tòi học hỏi của mỗi người để ra tiền nha, không phải làm là ăn ngay đâu nên mọi người có hứng thú với hình thức kiếm tiền này thì có thể tìm hiểu hoặc bắt tay vào làm ngay trong đêm nay nhé !
=> Hiện tại bên mình chuyên cho =>> Thuê VPS  Reup Live Tiktok và Fix Lỗi Live Trên VPS có âm thanh anh em nào cần thuê ủng hộ bên mình nhé có gì cứ Inbox mình !
Liên hệ tư vấn Trường Sinh
Facebook: facebook.com/vpsmmonb
Telegram: @vpsmmonb
Phone/Zalo: 090 228 2206
 NGUỒN BÁC NGUYỄN THANH TOÀN MMO
Từ khóa:

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb