Các lợi ích của Tiktok mang lại cho doanh nghiệp

Các lợi ích của Tiktok mang lại cho doanh nghiệp

Mức độ tương tác của người dùng Tik Tok

Trong khi nhiều người ca ngợi cơ sở người dùng đang phát triển nhanh chóng của TikTok. Thì nội dung bạn cần quan tâm đó là mức độ tương tác cao của người dùng thực sự.
Theo TikTok, người dùng Tik Tok trung bình dành 87 phút mỗi ngày trên nền tảng này. Đây là khoảng thời gian khổng lồ mà các thương hiệu có thể khai thác.
Hơn nữa, nội dung của TikTok luôn mang tính tương tác cao. Các thương hiệu không chỉ có được lượng khán giả bị thu hút. Mà những người dùng này thực sự tương tác với nội dung mà họ xem thay vì xem một cách thụ động.
Không giống như YouTube, Facebook hoặc Pinterest nơi người dùng chủ yếu xem video. Hiện nay danh sách các tính năng ngày càng tăng của TikTok đã mời gọi người dùng đóng góp sáng tạo của họ vào nội dung mà họ đang sử dụng.
Snapchat hiện vẫn đang tiến gần với TikTok về khả năng tương tác qua việc cung cấp nhiều tính năng. Tuy nhiên, 52% người dùng Tik Tok không sử dụng Snapchat. Đây là một số lượng khán giả đáng kể. Nếu không được quảng cáo qua TikTok, thì bạn sẽ không thể tiếp cận được lượng người dùng này.

Khả năng thương mại điện tử

Mặc dù được biết đến nhiều nhất với các giải pháp nâng cao nhận thức và tương tác. Tik Tok vẫn quyết tâm cung cấp cho các nhà tiếp thị một bộ các dịch vụ kênh đầy đủ.
Vào cuối năm ngoái, TikTok đã bắt đầu hợp tác với Shopify. Hiện tính năng thương mại điện tử trên TikTok đã phát triển lên 15 quốc gia.
Chức năng mới này cho phép người bán trên Shopify truy cập Trình quản lý quảng cáo TikTok For Business. Mà đặc biệt là họ không cần rời khỏi trang tổng quan Shopify.
Về mặt chiến lược, đây là một lợi ích lớn của TikTok đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử. Nó cho phép họ tiếp cận khách hàng tiềm năng sớm trong hành trình đưa ra quyết định khi họ đang nghiên cứu trên TikTok. Đồng thời tính năng này còn đưa họ đến điểm chuyển đổi một cách liền mạch nhờ Shopify. TikTok x Shopify hiện đang hấp dẫn các doanh nghiệp nhờ bốn tính năng này

Lập kế hoạch chiến dịch hợp nhất

Người bán trên Shopify có thể lập kế hoạch cho các chiến dịch Tik Tok. Họ có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng TikTok và theo dõi kết quả tất cả ở một nơi.
Công cụ sáng tạo có thể mở rộng
Các công cụ sáng tạo mạnh mẽ của TikTok được tích hợp vào nền tảng. Lúc này TikTok cho phép người bán một cách có thể mở rộng để tạo quảng cáo hấp dẫn. Mà đặc biệt là người dùng lúc này không cần đầu tư thêm tài nguyên phát triển.

Theo dõi TikTok Pixel

Shopify hiện cho phép người bán của mình liên kết TikTok Pixel của họ với một bước đơn giản hóa việc theo dõi chuyển đổi.
Nhắm mục tiêu lại bằng cách sử dụng dữ liệu khách hàng. Người bán trên Shopify hiện có thể nhắm mục tiêu lại đối tượng. Và từ đó người bán có thể theo dõi chính xác hơn chuyển đổi quảng cáo TikTok. Họ có thể bằng cách tận dụng dữ liệu khách hàng. Tất cả vẫn luôn luôn duy trì quyền riêng tư của người dùng nhờ dữ liệu đã được thu thập.

Hiệu ứng thương hiệu

Tạo sự khác biệt cho quảng cáo của bạn bằng cách phân lớp trong Hiệu ứng thương hiệu. Tương tự như ống kính trên Snapchat, đây là một tính năng AR dành cho video.
Tuy nhiên, nó được thiết kế đặc biệt để làm nổi bật các yếu tố đặc trưng của thương hiệu.
Các ứng dụng trực quan nhất dành cho ngành CPG, bán lẻ và giải trí. Nhưng tính năng linh hoạt này có thể được điều chỉnh tốt cho những ngành khác cũng như du lịch hoặc ô tô.
Khai thác sở thích thể hiện bản thân của người dùng. Đây chỉ là tính năng sử dụng để đảm bảo mức độ tương tác cao, khả năng nhớ lại thương hiệu. Và cuối cùng là khả năng nội dung của bạn được chia sẻ.

Quảng cáo danh mục

Việc sử dụng quảng cáo danh mục của TikTok sẽ giúp hiển thị nhiều loại sản phẩm trong quảng cáo của bạn.
Nếu bạn không phải là nhà bán lẻ với vô số phiên bản sản phẩm. Thì đây vẫn là một định dạng đáng giá để xem xét, ngay cả khi bạn chỉ có một vài sản phẩm. Có bốn lý do cho điều đó:
Tạo video phù hợp cho từng sản phẩm.
Tận dụng các quy tắc tự động để tùy chỉnh chi tiết sản phẩm của bạn.
Khả năng chứa thông tin quan trọng về sản phẩm trực tiếp trong Trình quản lý quảng cáo của TikTok.
Từ khóa:

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb