Proxy cư trú ( Residential Proxies, Residential IP )

Helo anh em hôm nay mình sẽ chia sẻ một chút về Proxy Residential anh em đọc qua có thể hiểu thêm thế nào là Proxy Residential để anh em có thể áp dụng vào những công việc MMO của riêng mình nhé. Bài viết ngắn gọn thôi nhưng mà sẽ tập chung vào mấu chốt vấn đề để anh em hiểu thêm về dạng Proxy này nhé.

Xem thêm => Proxy mobile 4G là gì? Cái này dùng có tốt không ?

Vậy Proxy cư trú ( Residential Proxies, Residential IP ) là gì ?

Proxy cư trú là địa chỉ IP của người dùng wifi gia đình và Internet cáp. Các proxy này còn được gọi là ISP, isp – proxy, đôi khi chúng còn được gọi là “proxy dân cư“.

proxy cư trú là gì

Làm thế nào để proxy hoạt động với IP thường trú và sự khác biệt của chúng so với proxy máy chủ thông thường là gì ?

Loại địa chỉ IP này có độ tin cậy rất cao từ các trang web / cổng / mạng xã hội. mạng. Do số lượng IPv4 trên thế giới bị hạn chế và vài năm trước đã được phân chia giữa các nhà cung cấp và có nhiều người dùng hơn nhiều so với địa chỉ, nhà cung cấp sử dụng công nghệ NAT, cho phép bạn chia sẻ một địa chỉ IP “trắng” với nhiều người dùng nhà cung cấp Internet.

tìm hiểu về proxy cư trú

Bởi vì điều này, khi nhập, ví dụ, trên facebook hoặc google, người dùng hoàn toàn khác nhau của người quản lý quảng cáo facebook / google sẽ thấy các địa chỉ IP giống nhau. Do đó, khi cố gắng chặn theo địa chỉ IP, dịch vụ có thể chặn nhiều người dùng và gây hại cho chính họ.

Đó là lý do tại sao địa chỉ cư trú có mức độ tin cậy cao, bởi vì Đằng sau họ, không giống như địa chỉ máy chủ, có rất nhiều người dùng.

Thông thường, địa chỉ cư trú được thay đổi động từ nhóm nhà cung cấp. Tức là Nếu bạn nhìn vào người dùng Internet hoặc wifi tại nhà, thì đôi khi, ví dụ một tuần, địa chỉ có thể thay đổi nhiều lần, nhưng nó sẽ được xác định là thuộc cùng một nhà cung cấp và thành phố.

Hiện tại bên mình thì hiện tại đang cho thuê Proxy Datacenter Việt Nam và US và các nước EU  anh em nào cần thuê Proxy dạng này thì PM ngay cho mình nha

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb