Cho thuê Proxy nuôi tài khoản Zalo

Zalo là mạng xã hội được sử dụng phổ biến hiện nay. Với số lượng sử dụng Zalo đông đảo phục vụ đa mục đích nhu cầu người dùng, Zalo đặt ra những điều khoản chặt chẽ với người dùng. Tài khoản Zalo bị khóa sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới những người sử dụng. Vậy làm cách nào để hạn chế tình trạng này? Cùng tìm hiểu về Proxy nuôi zalo là gì? Tại sao nên sử dụng proxy để nuôi zalo ?

Cho thuê Proxy nuôi tài khoản Zalo

PROXY NUÔI ZALO LÀ GÌ?

Proxy là máy chủ trung gian giữa thiết bị (điện thoại/máy tính) với internet. Khi sử dụng Proxy, địa chỉ IP thiết bị sẽ được thay đổi thành IP Proxy. Nhờ đó, truy cập mạng của bạn sẽ tăng tính bảo mật.

Proxy nuôi Zalo hiểu đơn giản là Proxy được sử dụng vào các hoạt động và duy trì nick Zalo. Người dùng sẽ sử dụng Proxy để biến đổi thông số IP gốc của từng Profile trong máy tính, điện thoại hay tool giải lập,… Sau khi đã thay đổi IP gốc thành IP Proxy. Tiến hành đăng nhập và sử dụng Zalo. Mục đích chính là hợp thức hóa với các thuật toán của zalo.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PROXY ĐỂ NUÔI ZALO?

Thông thường mỗi địa chỉ IP chỉ nên đăng nhập và sử dụng 1 tài khoản zalo. Để sử dụng nhiều tài khoản Zalo người dùng sử dụng Proxy để Fake IP thiết bị với mục đích không để trùng IP cũ đã đăng ký tài khoản Zalo. Như vậy nguyên do đầu tiên mà đa phần người dùng muốn sử dụng Proxy để nuôi nick Zalo đó là tạo ra nhiều tài khoản Zalo để sử dụng. Proxy khi sử dụng nuôi tài khoản còn đem đến một số lợi ích khác như:

  • Proxy góp phần giúp bạn tăng tốc độ, hiệu suất sử dụng. Đồng thời tăng tính bảo mật, an toàn cho các hoạt động của bạn trên ứng dụng zalo thông qua việc ẩn địa chỉ IP truy cập của người dùng.
  • Sử dụng Proxy tạo được nhiều tài khoản Zalo đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều nick Zalo cho công việc của người dùng.
  • Truy cập vào các trang web mà không bị giới hạn bởi các luật và quy định của một nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Nhìn chung sử dụng Proxy để nuôi tài khoản Zalo là giải pháp an toàn và hiệu quả. Đặc biệt đối với những ai đang có nhu cầu sử dụng nhiều tài khoản Zalo.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ TRÁNH BỊ KHÓA TÀI KHOẢN ZALO

Sử dụng Proxy được xem như là một trong những giải pháp an toàn để bảo vệ tài khoản của bạn. Góp phần hợp thức hóa với các thuật toán của zalo. Tuy nhiên, sau khi sử dụng Proxy nuôi Zalo vẫn còn có hiện tượng bị khóa tài khoản. Khóa tài khoản Zalo có rất nhiều nguyên do. Vậy nên sử dụng Proxy là chưa đủ hãy lưu ý những điều sau để bảo vệ tài khoản của bạn được tốt hơn.

KHÔNG SỬ DỤNG TÀI KHOẢN ZALO PHÁT TÁN NHỮNG NỘI DUNG NHẠY CẢM

Mọi ý định biến Zalo thành nơi bán dâm là tuyệt đối cấm kỵ.Vậy nên bạn không nên share các hình ảnh, video, đường link có nội dung nhạy cảm. Chính sách của nhà phát hành rất rõ ràng, chỉ cần vi phạm dù nhỏ cũng ngay lập tức bị khóa tài khoản. Phát tán nội dung nhạy cảm được xếp vào lỗi vi phạm nghiêm trọng điều khoản đã đưa ra. Nếu mắc lỗi này muốn mở Zalo bị khóa là không thể.

CHIA SẺ ĐƯỜNG LINK TRÚNG GIẢI THƯỞNG HOẶC LINK LỪA ĐẢO,HỘI NHÓM ĐÀO COIN,..

Tài khoản zalo bị khóa do chia sẻ đường link xấu, những đường link có chủ ý lừa đảo. Tùy vào mức độ vi phạm từ người dùng bình thường hay đặc biệt nghiêm trọng ảnh hưởng đến cộng đồng. Zalo sẽ quyết định cấm đăng nhập trong thời gian cụ thể hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn.

Khi sử dụng Zalo có đường link từ người lạ nên kiểm tra cẩn thận phòng những tình huống đáng tiếc xảy ra. Để đảm bảo an toàn là không chia sẻ bất cứ đường link nào.

SAO CHÉP, TỰ Ý PHÂN PHỐI NỘI DUNG VI PHẠM BẢN QUYỀN VỀ ẢNH, VIDEO, ÂM NHẠC,…

Những nội dung chia sẻ nào chưa nhận được sự đồng ý từ chủ sở hữu, khi bị phát hiện sẽ bị khóa. Khóa các nội dung vi phạm bản quyền, cảnh báo người dùng. Nếu vẫn tái diễn sẽ có mức xử lý cao hơn.

Tại Việt Nam, việc tôn trọng bản quyền được nhiều người chú ý. Nhưng cũng có nhiều người vi phạm một cách vô tư. Qua bài viết này nếu bạn biết đến hành vi vi phạm bản quyền hãy dừng lại ngay.

TÀI KHOẢN BỊ HACK, TÀI KHOẢN KHÔNG ĐỦ THÔNG TIN

Tài khoản Zalo hay tài khoản mạng xã hội nào cũng trở thành mục tiêu thu hút các hacker. Các hacker tiến hành hack Zalo của bạn sau đó nguy cơ cao sẽ sử dụng Zalo bạn để lừa đảo, chiếm đoạt, nói xấu, bôi nhọ,… ảnh hưởng đến uy tín,danh dự của bạn cũng như bạn bè,đối tác trong danh bạ Zalo. Vì thế vấn đề bảo mật Zalo rất quan trọng bạn cần điền đầy đủ thông tin và các yếu tố xác thực cần thiết. Hạn chế đăng nhập Zalo nhiều nơi (có đăng nhập cũng lưu ý thoát tài khoản ra sau khi sử dụng. Hạn chế kết bạn với những người bạn chưa rõ thông tin.

HƯỚNG DẪN CHỌN PROXY NUÔI TÀI KHOẢN ZALO

Để việc nuôi tài khoản Zalo trở nên hiệu quả hơn bạn cần có những tiêu chí nhất định khi dùng Proxy nuôi Zalo. Bạn có thể áp dụng một số tiêu chí sau:

  • Chọn nhà cung cấp Proxy uy tín chất lượng các bạn có thể liên hệ với bên mình để được tư vấn hỗ trợ nhé
  • Proxy nuôi Zalo thường là Proxy hoặc VPS Việt Nam. Chọn Proxy tĩnh chất lượng tốt, IPv4 dùng riêng datacenter hoặc IPv4 dùng riêng hàng dân cư.
  • Proxy chính hãng có thể gia hạn sau khi hết hạn. Vì việc duy trì tài khoản Zalo là lâu dài.
  • Tốc độ của Proxy nuôi zalo cũng là yếu tố đáng được quan tâm. Nên chọn một proxy có tốc độ cao để tài khoản zalo được cập nhật nhanh chóng. Proxy tốc độ cao giúp bạn hoạt động Zalo hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin về Proxy nuôi zalo, tại sao nên sử dụng proxy để nuôi zalo? Với những thông tin trên hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về việc thuê proxy nuôi zalo và lựa chọn Proxy nuôi Zalo thích hợp.

Liên hệ Trường Sinh
Facebook: facebook.com/vpsmmonb
Telegram: @vpsmmonb
Phone/Zalo: 
090 228 2206

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb