Hướng dẫn cách build hệ thống Facebook clone

Xin chào 500 anh em hôm nay mình có vô tình lướt qua Facebook của bác Cường Ngô thấy bác chia sẻ bài viết cực kỹ hữu ích về cách build hệ thống Facebook clone mình xin phép được chia sẻ lại đến cho anh em biết cách bác ấy build hệ thống Facebook clone nhé. Một lần nữa rất cám ơn bác vì tinh thần chia sẻ công đồng của mình và sau đây mình sẽ đi vào chi tiết.

xây dựng hệ thống nuôi facebook số lượng lớn

Cách build hệ thống Facebook clone chuẩn và chất lượng

Bước 1 chuẩn bị 

Phôi CMND/ GPLX fake

Sim rác: số lượng tương đương CMND. Sim có thể của bát kỳ nhà mạng nào, cứ rẻ là dùng. Nhưng lưu ý khi mua sim trên shopee hay các group thì nhớ hòi trước nhé, rát nhiều người bán sim đã dùng để reg tài khoản, xong lại đá ra nên về không dùng được đâu.

Điện thoại / máy tính bảng / laptop / máy tính bàn.

Lưu ý

Nên giãn cách thời gian tạo khoảng 1 -2h / acc. Thời gian trống đáy dùng đề làm các việc bên dưới.Mỗi thiết bị nên tạo khoảng 3 acc

IP dùng khi tạo thì mỗi acc 1 IP. ờ đây mình dùng 3G, 4G trên điện thoại, cắm cáp USB hoặc share mạng wifi cho máy tính. Khi đăng ký acc trên điện thoại xong thi dùng chính IP đáy log acc vào trình duyệt trên máy tính. Lưu ý: IP khi log acc trên máy tính phải trùng với IP tạo acc để không bị lỗi truy cập bất thường. Làm sao để cùng IP thỉ như trên minh đã nói, IP chỉ thay đổi khi ae tắt 3G 4G trên điện thoại. Tạo xong mỗi acc thi reset IP bằng cách tát 3G hoặc bật tắt chế độ máy bay.

Khi log acc vào trình duyệt thi tuyệt đối ae không log out ra, chỉ khi nào bị Check Point (CP) thi mới login lại.

Bước 2 thực hiện 

Do mới build nên mình chỉ build 20 acc, lâm cho tốt rồi nhân giống lên sau.

Lúc tải về xong thì copy ra 1 thư mục riêng và copy thành nhiều bản, mỗi bản tương ứng với 1 tài khoản. Dùng bản Portable sẽ tiện lợi hơn cho việc lưu trữ so với kiểu tạo Người Dùng / Profile. Nó là bản Portable nên không lo vấn đề lỗi Windows (phải log lại tài khoản), mà thậm chí còn có thể copy sang máy khác dùng.

Láy thông tin trên CMND rồi lưu ra file text (bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi cư trú). Cất nó vào thư mục Google Chrome Portable rồi đổi tên thư mục thành tên trên CMND cho dễ quản lý. Tiện đây thi copy luôn ảnh mặt trước CMND vào cùng thư mục để dùng vào việc bên dưới.

Vào ứng dụng facebook trên điện thoại / MTB, nếu dùng máy tính thì nên dùng giả lập Android rồi cũng tạo trên ứng dụng. Cảm giác tạo bằng ứng dụng nó ngon hơn. Sau đó tạo tài khoản bằng các thông tin trong file text vừa láy ờ CMND và đăng ký bằng SĐT (email sẽ bồ sung dần dần sau này), ờ bước này càn lưu ý 1 điểm là họ tên thì để không dấu. (VD: Nguyen Van Duy). Tạo xong thi lưu SĐT + pass vào file text lúc trước, vậy là file đã chứa đầy đủ thông tin càn thiết, sau cần dùng thi cứ vào folder nó lầ có.

Nuôi 1 thời gian thì ae tiến hành bổ sung email và đá SĐT ra, làm từ từ, mỗi ngày 1-2 acc thôi.

Sau khi tạo xong đăng nhập vào máy tinh, mò’ thêm 1 tab trên Chrome rồi vào link sau để yêu cầu đồi tên: 1417759018475333

Điền đầy đủ “Tên” & “Đệm” & “Họ” có dấu.

Lý do thay đổi: Thay đổi tên hợp pháp

Tài liệu của bạn: up ảnh CMND lên

Điền đầy đủ rồi thì ấn “Gửi”. Facebook sẽ gửi thông báo “Chúng tôi đã chấp nhận, yêu càu thay đỗi tên của bạn” thi ok. Thời gian có thể là 1 -2h hoặc có lúc thì 1-2 ngày. Do fb đang quét và xóa tài khoản không hoạt động, giả mạo nên rất dễ dinh CP hình ảnh. Khi đã thay tên thành công thì nghe nói fb sẽ lưu ảnh CMND đấy 60 ngày, sau bị CP hỉnh ảnh cứ up cái CMND đáy lên. Do CMND minh up lên để thay đổi tên nên nó vẫn lưu trên sever của Facebook up lên đế unlock CP thì tỷ lệ được chấp nhận sẽ cao hơn.

Lúc trước khi up ảnh xong thì vào link 751 điền thông tin xong là vài tiếng nó về, nhưng giờ link này die rồi nên đành hên xui:)) Xây dựng dòng thời gian, ở bước này thì mình sẽ không clone các tài khoản Facebook khác mà mình vào zalo: quét quanh đây và xem em nào xinh xinh thì lưu ảnh lại. Lưu càng nhiều càng tốt, sau còn dùng dần. Nếu ae clone fb khác thì không nên lấy avata của nó, rất dễ bị fb nó quét > mạo danh > đi ỉa. Và một lưu ý khi đế avt cho clone của mình thì nên đễ ảnh có 2 người trở lên.

Bổ xung thông tin cho tài khoản dựa trên CMND: Quê quán, việc làm, trường lớp, vv Up lên 10 cái ảnh cộng với viết caption cho mỗi ảnh, lười nghĩ thì bê luôn caption của zalo vào :)). Sau mỗi lần up thì chỉnh sửa thời gian up cho hợp lý. Mình thường chỉnh về 10 tháng trước, mỗi tháng 1 cái.

Đến đây thì mình dùng tool Simple Account của ATP đế nuôi. Get token cho vào tool, kết bạn theo đề xuất, khi nào lên 200 bạn bè thì mới tính đến chuyện kết bạn theo danh sách UID. Sẽ có những acc ban đầu không có bạn đề xuất, thì ae kết bạn tay khoảng chục người nhé. Thời gian dãn cách từ 40-80 giây cho an toàn. Cứ chơi chậm mà chắc, 20 acc chứ không phải 200 acc nên 1 ngày có rất nhiều thời gian.

Mới đầu cứ kết bạn và lên lịch đăng bài, có ảnh thì đăng ảnh, không có thì đãng text thôi. Ngày đãng 3 cái sáng trưa chiều. 1-2 hôm có bạn rồi thì lên lịch cho nó like bài viết, nhắn tin này nọ.Tuyệt đối không share bài vào thời gian này. Nuôi tầm 20 ngày rồi thì thích làm gì thì làm.

Xong 1 acc thì lại quay về bước 2 làm tiếp các acc khác.

#BONUS

Đã nuôi clone thì nhất định phải học cách unlock CP( checkpoint), sẽ bị CP nhiều, và càng CP nhiều, unlock được thì acc càng trust )

Thời điếm hiện tại fb đang quét khá gắt, rất nhiều acc bị CP 583, mình cũng làm đủ kiễu mà acc được acc không. Cách tốt nhất hiện tại là vứt đấy, tháng nữa mở lại có khi lại ngon, dành thời gian unlock đấy để build acc mới cho nhanh =))

Quét UID của inbox page, đây là khách hàng đã mua hoặc quan tâm sản phẩm, kết bạn rồi sau remarketing sẽ rất chất. AE có thề dùng tool izfabo.com

List ra những fb đối thủ hoặc những người có cùng tệp khách hàng nhưng không cạnh tranh sàn phẩm với mình. (VD: bạn bán thời trang nữ thì có thế lấy KH của thằng bán tóc giả, mỹ phẩm, giày dép, túi xách. ..). Nên list ra những thằng hay live stream ròi vào mục Video của nó, copy hết ID post của các bài live ra file text »> dùng tool Simple UID của ATP quét và lưu lại »> truy cập vào https://duy.asia/loc-trung/ để lọc nhưng UID bị trùng, bọn live này sẽ bị trùng rất rất nhiều.

Hoặc ae có thễ dùng izfabo.com đế quét UID của Group, tương tác của bài viết trên Page, nhưng cái này đối tượng không được

Chúc anh em thành công khibuild hệ thống Facebook clone với số lượng lớn thành công nhé và anh em ai cần VPS chạy ads facebook thì ới mình có ngay nhé.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb