Quy trình Làm ClickBank Và Digistore24 với Facebook Ads đối với sản phẩm giảm cân

Helo anh em hôm nay mình sẽ đem đến cho anh em một bài viết về Các bước setup tài khoản Digistore24 và ClickBank hy vọng sẽ giúp anh em newbie có thêm chút kinh nghiệm trong qua trình kiếm tiền nhé. Thôi đi vào bài viết nha không nói dài dòng nữa =))

quy trình làm Click Bank Và Digistore24 với FB

Quy trình làm clickbank và Digistore24 với Facebook Ads nhé

Bước 1: Chuẩn bị tối thiểu 4 con via( tài khoản Facebook) cổ, ngoại hoặc việt đều được.

  • 1 Via chuyên tạo Fanpge( không cần có BM)( cập nhật file kiểm duyệt, chế độ lọc tục tiểu mạnh, update thông tin trang, gmail theo tên miền, chính sách riêng tư, đăng tối thiểu 5 bài trước khi chạy warm up, và mỗi ngày 3 bài cho đến khi không sử dụng chạy quảng cáo nữa)
  • 1 Via tạo và share pixels( BM350)
  • 1 Via tạo tài khoản quảng cáo, add thẻ, nhận page và pixels từ 2 con via trên share qua, và share pixels cho tài khoản quảng cáo vừa tạo.(BM 350)
  • 1 Via dùng để gắn đối tác qua via thứ 3 ( BM350 và con này sẽ trực tiếp sét qc chuyển đổi).

Bước 2: Chạy warmup ( Like trang) $35 trong 4-7 ngày. sau khi xong lên Boot post( Qc bài viết) $10/ ngày, ngày lên 3 bài, cho đến khi đạt ngưỡng $75 or $125( ngưỡng ở đây là ngưỡng phải thanh toán cho FB chứ không phải ngưỡng có thể chi tiêu mỗi ngày, 2 ngưỡng này khác nhau mọi người nên lưu ý nhé).

  • Tạo tài khoản click funnels ($97/ tháng, nhưng được sử dụng thử 2 tuần và có thể xài lố thêm 3 tuần nữa thanh toán cũng được, nên để đến lúc gần chạy quảng cáo chuyển đổi thì tạo cũng được.)
  • Tìm kiếm content, landing, video, tệp khách hàng( để tạo tệp look a like,) Lưu ý look a like chỉ nên chạy 1% thôi nhé

Bước 3: Set Up QC chuyển đổi

  • Đối với pixels trắng chưa có hành vi mua hàng, chúng ta nên lên 1 bài quảng cáo lưu lượng truy cập, sau này lấy id bài viết đó trở vào để lên quảng cáo chuyển đổi, giúp cho quảng cáo chúng ta nhanh hiệu quả hơn.
  • Target: Chúng ta nên chọn 1 line target thuần để pixels sau này sẽ chất lượng hơn
+ Độ tuổi: Độ tuổi mua hàng 45+( cả nam và nữ, nhưng chúng ta chỉ nên chạy nữ, sau này mở riêng tệp test thêm sau. Độ tuổi mua hàng nhiều nhất 55-64 nhưng chúng ta nên hiểu 1 điều càng bóp tệp càng target sâu thì CMP( số tiền phải chi trên 1000 lượt hiển thị) sẽ càng đắt nhé mn, CMP giao động từ 60-100 có thể chấp nhận đc, cao quá thì dễ SML lắm).
+ Quốc gia: USA Canada UK Ireland Australia New Zealand, nhưng mình khuyên chúng ta nên chạy US sau này mở rộng thêm sẽ test thêm sau
+ Sở thích hành vi: tùy vào tư duy mỗi người có thể chọn 1 line target thuần để pixels sau này sẽ ok hơn( có thể bỏ qua phần này cũng đc, vì nếu target quá sâu thì CPM sẽ cực kỳ đắt).
+ Ngôn ngữ : English All
Bước 4 : Phân tích chỉ số, x ngân sách, tối ưu quảng cáo, test quảng cáo mở rộng ( Phần này chưa share đc =)) )
LƯU Ý: trước khi lên camp phải sử dụng 4G viettel, và check ip ở trang http://whoer.net/ nếu dính black list thì reset lại nhé
Đỗ Đức Hoàng Click Bank & Digitore24 chia sẻ
Từ khóa: ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb