TUT lên camp Facebook bằng VPS Windows

Chào anh em hiện nay tình trạng không lên Camp Facebook đang diễn ra rất nhiều các anh em nhận dịch vụ chạy quảng cáo Facebook đang kêu rất nhiều, để giúp được phần nào khó khăn hôm nay mình xin chia sẻ với anh em một cách lên Camp rất hiệu quả trong thời buổi hiện nay đó là dùng VPS nuôi nick Facebook và lên Camp.

chia sẻ các bước lên camp thành công

Hướng dẫn các bước để lên camp Facebook thành công

1.Nguyên liệu chuẩn bị

  • Clone hoặc via us/eu chưa chạy ads (ko nhất thiết phải xmdt)
  • Vps ip us/eu ( Liên hệ bên mình để thuê vps nhé, có đủ các nước EU và US cho các bạn lựa chọn )
  • BM (loại đie kháng về càng tốt)

2. Các bước thực hiện

Bước 1. Nuôi via hoặc clone cho trust (phần lớn thì đang dùng clone cho rẻ, có 6,5k/clone, trong khi via us cổ trên hội nhóm bán 100-200k). Mà thực tế via us cổ mua về mà ko biết nuôi thì ko khác gì clone và cũng die nhé.

Cách nuôi: log trên vps, up ảnh avata, ảnh bìa cho clone. Hoàn thiện thông tin phần giới thiệu (info us/eu nhé). Xong để đó ngâm 2-4 tiếng thì post bài post đầu tiên ảnh lấy ảnh thiên nhiên trên mạng. Xong vào phần watch cho clone tự xem video khoảng 5-8 tiếng, vào follow các kênh video đó, kết bạn vs những người cùng địa điểm hoặc cùng trường học hoặc cùng công ty (trong phần info ấy). Cứ như vậy, cho clone xem video, follo kênh video, bình luận…kết bạn (lưu ý, chỉ kết bạn vs những người đc gợi ý hoặc có bạn chung, mỗi ngày chỉ kết bạn 5-10ng). Nhắn tin vs bạn bè, mỗi ngày up 1-2post, mình làm kiểu như nick thật đang dùng. Nuôi 2-3 ngày (mình nuôi 4 ngày).

Bước 2. Cho clone us/eu trên nhận bm vs quyền nhân viên sau đó nâng lên quyền qtv, nhận page vs quyền nhà quảng cáo hoặc btv. Ngâm tiếp 12-24h

Bước 3. Vào phần thông báo trên BM tắt toàn bộ thông báo. (Cái này quan trọng nhé).

Bước 4. Add thẻ vào Bm, tạo tkqc đầu tiền và add thẻ trong lúc tạo tkqc, tiền usd, múi giờ sao cũng đc. Ngâm tiếp 4-8h

Bước 5. Lên camp: lên camp như bình thường, phần vị trí để nguyên mặc định (mặc định là us), mình thêm vietnam là ok, target thoải mái. Phần ngôn ngữ để vietnam. Lên camp xong ko đăng nhé, để đó làm bản nháp, cứ lên camp nháp để đó, lên 5,7 hay bao nhiêu camp cứ để đó ko đăng. Đủ camp rồi để ngâm bản nháp 20p rồi kích đăng tất cả.

Bước 6: Done, ngồi đợi kết quả. Khi camp đã cắn tiền, lúc này các bạn có thể sửa taget trên trình quản lý qc trên điện thoại bằng bất kỳ via nào.

Ngoài ra hôm trước mình cũng có chia sẻ tổng hợp kinh nghiệm lên camp facebook mời anh em ghé qua đọc nhé click vào link đó nhé.

Lưu ý. Tất cả các bước trên đều làm trên vps ip us/eu, via us / eu. Ở EU thì thấy anh em đang dùng của Đức là nhiều. Và thấy chuộng Đức hơn vì tỷ lệ lên Cam OK hơn.

Anh em có nhu cầu thuê VPS mời qua bảng báo giá để tham khảo báo giá nhé =>> Bảng giá VPS US Việt Nam

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb