Tiktok ads liệu có bán được POD ?

Chào mọi người !

Sau khi up ảnh sao kê tiktok ads vào group hôm trước mình nhận được quá nhiều inbox hỏi về vấn đề này, vì mình đã post ảnh nên mình sẽ có tránh nhiệm chia sẻ. Trải nghiệm của mình về tiktok ads với pod sau khi đã test hơn 1 tháng vì được một người bạn dụ dỗ, gần đây mới đạt được tín hiệu tốt.

liệu chạy quảng cáo tiktok có bán được hàng POD

Chạy quảng cáo Tiktok liệu có bán được POD ?

1. Tiktok ads có bán được POD ? mình xin phép trả lời là có, vì bên mình đang bán được, còn ai bảo ko bán được thì là họ không bán được thôi chứ người khác vẫn bán được và bán tốt.

2. Tiktok là một nền tảng khác hoàn toàn so với facebook , nên khi mọi người làm tiktok ads hãy bỏ tư duy cũ đi và hãy nghiêm túc tìm hiểu từ đầu.

3. Hành vi mua hàng của khách trên tiktok, họ có xu hướng mua hàng bằng mắt hơn là bằng sở thích ( đây là đánh giá cá nhân của mình) tốc độ bấm link và add to cart siêu nhanh, sức mua không kém gì facebook .

4. Để bán được tốt trên tiktok cần có 3 yếu tố chính sau đây ( idea+ sản phẩm + videos) vậy nên mọi người đừng có lười hay tiện làm mấy cái videos ko đâu vào đâu đưa lên test sẽ lỗ rất sâu, tý mình sẽ giải thích ở phần dưới vì sao.

5.Tagert của tiktok khá chung và không đa dạng dạng như Facebook.

6. Ngân sách chạy ads và phân bổ của tiktok khác hoàn toàn so với Facebook rất nhiều, tiktok ko thích chơi với ngân sách nhỏ, ở fb mọi người có thể test camp với ngân sách 2-3-4-5$ .. nhưng ở tiktok thì không, khi bạn để ngân sách nhỏ ads nó sẽ không cắn tiền, xong bạn tăng lên 50$ xem nó có cắn ko thì 30p-1 tiếng hết sạch nhận về được vài click trầm cảm luôn, mình đã bị . Phân bổ cắn tiền trong ngày của ads tiktok nó ko đều và tối ưu như Facebook. Đây là lí do vì sao mình nói bên trên nếu các bạn làm mấy cái videos chất lượng kém thì việc test lỗ và từ bỏ rất nhanh.

7. Lời khuyên của mình dành cho các bạn nào đang có ý định thử tiktok ads . Xác định tốn tiền hơn facebook để tets camp. Đầu tư tìm hiểu về tiktok + đầu tư làm idea + sản phẩm + content 1 cách chuyên nghiệp. Nên thật sự không phù hợp với các bạn mới cho lắm, các bạn mới bán pod cân nhắc. Phù hợp với các bạn các team đang bán ổn định muốn tìm một lối đi mới.

8. Tạo tài khoản: ip us + sdt us, thẻ pinpong hay po add đều oke.

Đây là toàn bộ những gì mình tóm tắt được sau hơn 1 tháng trải nghiệm, vậy nên chia sẻ về tiktok ads mình sẽ tạm dừng ở đây, lúc nào thật sự mình làm ổn và làm tốt mình sẽ lại tiếp tục viết thêm bài hoặc làm videos chia sẻ như mình vẫn hay làm.

Ngo Thanh

Từ khóa: , , ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb