Vì sao Redbubble hay chết tài khoản và cách hạn chế die acc ?

Nhiều ae kêu chơi Redbubble khó quá, cực dễ die, suspended , sus. Thực ra có cách để hạn chế việc này. hạn chế thôi chứ không phải 100% vì tây nó còn die thì nói chi tới Việt Nam. Với Redbubble ai cũng có thể bị die acc. Đơn giản là cái hệ thống của nó quá kỹ. Mặc định thằng nào mới cũng là robot. Nên….phải chơi sao cho nó giống người là qua. Mie, là người rồi mà nó còn bắt mình giống người cứ như mình chưa tiến hóa vậy.

Chơi sao cho giống người ? Đúng hơn là chơi sao cho nó không nghĩ mình là robot. Đứng về phía Redbubble mà nói thì cách nó làm hiện nay là hợp lý vì người thật thì ít mà chơi auto thì nhiều. Nên để bảo vệ hệ thống của nó thì nó phải GIẾT NHẦM HƠN BỎ SÓT.

hạn chế die acc hiệu quả

Một vài cách để hạn chế chết account Redbubble hiệu quả

1. Redbubble cho up tới 60 des 1 ngày Nhưng acc mới thì không nên. Đó là cái bẫy. Với Redbubble thì nó nghĩ rằng không có nghệ sĩ nào tạo được nhiều des đến thế trong 1 ngày mà up. Nó không tính và cũng chẳng cần tính tới trường hợp ae có cả nghìn des ở nền tảng khác rồi mới biết tới Redbubble. Mặc định lên quá nhiều là robot –> sus. Nên ae lên ít thôi. Vài des mỗi ngày. Làm như thế có khi cả tháng để có độ trust. Mấy des đầu thì nên lấy des tự làm. sau này trust thì cho des cào vào.
2. Tags Mình đã share cách lấy tag cho Redbubble. nhưng quên mất không nói là ae có thể dính cái bẫy tag spamming. tag spamming là ae dùng 1 tag cho tất cả des. k thay đổi hoặc ít thay đổi dù des có thế nào đi nữa. Với RB mà nói thì chắc chắn là robot rồi vì des khác thì tag nó phải khác chứ. Mày giống nhau thì mày là robot. thế thôi.—> sus. AE có thể dùng tag lấy từ semrush nhưng ae phải xào xáo nó lên. tức là thứ tự các tag k giống nhau. thay đổi vị trí, thay đổi số lượng tag được thêm vào. Ngoài ra không nên cho quá 20 tag dù nó cho mình max 50 tag. vì đơn giản là 99% nghệ sĩ k tạo được thiết kế có nhiều tag đến thế. 20 tag cho thiết kế là quá nhiều rồi. 15-20 tag là con số mình thấy từ kinh nghiệm của nhiều ng chơi lâu năm.

3. Copy setting là một tính năng tiện lợi nhưng cũng là một cái bẫy  Acc mới dùng nó liên tục thì là lạm dụng.—> robot—> sus. Trong 1 tuần đầu k nên dùng hoặc dùng cực hạn chế. Nhất là với việc ae nuôi acc Redbubble thì 1 tuần đầu có up được bao nhiêu des đâu nên cũng ít dùng. Nếu có dùng thì title, description và tag phải thay đổi. Như nhau cho mọi des là bốc hơi nhé. Sau khoảng tầm 1 tháng thì dùng được thoải mái rồi nhưng phải nhớ nguyên tắc KHÔNG GIỐNG NHAU nhé. acc mình được tháo ra khỏi bộ lọc spam của nó rồi mà sau còn sus vì lạm dụng tag và copy setting nhé.

5. Acc sus rồi vẫn tạo lại được dù cùng máy và IP  nhưng nên xóa cookie và dùng trình duyệt mới vào. Dùng email mới, paypal mới càng tốt, có thể dụng email phụ của paypal.

6. Làm mọi việc từ tốn chậm rãi, nhanh không được đâu dù mình có làm nhanh được thì cũng không được làm nhanh. với Redbubble mà nói thì nó coi là robot. nói thẳng là Redbubble đang cố gắng kéo tụt năng suất lao động của chúng ta xuống nhưng chơi với nó thì phải chấp nhận. vì những người chơi đẹp trên Redbubble nó cũng như thế thì RB nó kéo ae ta xuống ngang với họ cũng phải. — Đảm bảo quyền lợi cho mọi artist —> đảm bảo sự tồn vong của nền tảng

7. Không thao tác quá nhanh dù mình có làm được nhanh thì cũng phải làm cho nó chậm. hầu hết nghệ sĩ đều làm chậm nên mình phải ở trong số đông này để mà qua mặt red.
8. Không thao tác lặp lại  des có cái hợp với product này nhưng chưa chắc hợp với product kia. nên có cái sẽ enable có cái disable đi. ae làm des nào cũng tag giống nhau, chỉnh sửa màu sắc , co kéo các sản phẩm như nhau ( dạng copy setting ), enable như nhau thì chỉ hợp với 1 acc 5 des thôi. làm nhiều, nuôi acc thì phải khác nhau.
9. Des đầu tiên up lên thì làm chậm thật chậm làm như mình bị thiểu năng ấy nên không nhanh được. up xong thì xem cái des ấy lâu lâu một tý. bấm vào từng sản phẩm mà xem. còn từ cái thứ 2 trở đi thì nhanh hơn. kiểu như…à tao đã hiểu cách làm rồi. không cần phải coi đi coi lại nữa.

P/s Bên mình cũng đang cho thuê VPS reg và nuôi acc Redbubble nếu như anh em có nhu cầu dùng VPS chiến món này thì cứ liên hệ bên mình đễ được hỗ trợ dịch vụ VPS nhé

Theo bác Đường Ngọc Sơn chia sẻ

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb