Một số cách đuổi Hijack và mẹo để chống Hijack hiệu quả trên Amazon

Sáng nay đọc đc bài viết cách đuổi Hijack từ anh Thành Đạt tiện cũng muốn share cho ace một số cách và mẹo để chống Hijack dưới đây hy vọng giúp anh em ngăn chặn đội Hijack hiệu quả khi bán hàng trên Amazon nhé.

Hôm trước mình cũng có chia sẻ một bài =>> Tip cách ngăn ngừa và phòng chống HIJACK trên Amazon anh em có thể ghé qua đọc nhé.

cách phòng chống hiệu quả

Một vài cách hiệu quả để chống Hijack hiệu quả thường được anh em áp dụng

1. Cách chính thống : Bạn có thể đăng ký trademark (bảo hộ thương hiệu) cho brand của bạn và đăng ký với Amazon để những ai muốn HJ sản phẩm của bạn bắt buộc phải nhận đc sự chấp thuận từ bạn !

2. Mẹo : Đặt tên cửa hàng và brand của bạn na ná một brand đã được đăng ký trademark (trừ mấy ông lớn ra nhé)

Ví dụ : Printify >> PrinTiFy >> Prin Tify

Khi HJ-er check trademark thì vẫn ra >> Bỏ

3. Bỏ của chạy lấy người

Nếu bạn thấy sản phẩm của bạn không còn nhiều lời lãi nữa và muốn dạy cho HJ-er một bài học thì có thể thay đổi tiêu đề, mô tả và ảnh sp thành 1 loại chả liên quan gì cả rồi >>> bỏ sản phẩm và tặng cho HJ-er vài đơn cảnh báo.

(Với cách này thì xác định bỏ luôn asin đang bán nhé)

4. Viết thư cảnh báo

Loại này thì có 2 dạng

a. Testbuy – Mua 1 mặt hàng của HJ-er sau đó gửi cảnh báo nếu không out khỏi Asin của bạn sẽ bị feedback 1 sao (cũng nên cẩn trọng nếu ko bị report ngược nhé)

b. Gửi lời cảnh báo (doạ) theo như cách của a Đạt dưới đây :
Chào các bạn !
Thật lâu rồi mới có bài viết mới ,dù sao đi nữa thì mình cũng mong được các bạn like và ủng hộ để có thêm động lực viết bài
Khi bạn bị hijack thì bạn nên làm gì ! dưới đây là mẫu mình dùng để dọa khi có ông hijack ! thường thì họ sẽ rời đi không theo asin đó nữa và cũng có một số bị kill rồi mới rời đi

Một vài mẫu thư gửi cho hijacker

Re: Vi phạm tên và thương hiệu
Kính gửi ………
Chúng tôi nhận thấy rằng Công ty . đang sử dụng [THƯƠNG HIỆU .] ® và / hoặc tên và thương hiệu [CÔNG TY .] . để bán sản phẩm trên Amazon [.COM, .DE,.CO.UK, .CA, .MX, ETC…], vi phạm nhiều luật hình sự quốc tế và quốc gia, cũng như luật dân sự về vi phạm nhãn hiệu và cạnh tranh không lành mạnh.
Công ty chúng tôi, [CÔNG TY .] ® là nhà phân phối độc quyền và là chủ sở hữu của thương hiệu. Chúng tôi chưa bao giờ cấp phép cho công ty … bán thương hiệu của chúng tôi hoặc chúng tôi đã bán cho ….. khoảng không quảng cáo để bán lại.
Đây sẽ là thông báo pháp lý . để chấm dứt và hủy bỏ tất cả các hành động được mô tả ở trên, bao gồm mọi đề cập đến sản phẩm / công ty của chúng tôi trên danh sách . trên bất kỳ thị trường, trang web hoặc phương thức tiếp thị nào.
Theo đây, ….. sẽ tuân thủ thư này ngay lập tức hoặc phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt hợp pháp theo luật quốc tế, Liên bang và / hoặc Nhà nước hiện hành.
Tôi cũng đã báo cáo vi phạm nhãn hiệu và bản quyền của phía….. cho Hiệu suất của người bán trên Amazon. ………. có 24 giờ để tuân thủ hoặc chúng tôi sẽ thực hiện thêm hành động pháp lý đối với ..

Trân trọng, [TÊN .]

[Chủ sở hữu, {Chủ tịch}, {Người sáng lập}, {Giám đốc điều hành}, {ETC…}] [TÊN CÔNG TY .] ®
[THÀNH PHỐ ., {STATE}, COUNTRY]
—–
1. Truy cập trang tiểu sử người bán trên hijacker trên Amazon.
2. Nhấp vào “Hỏi người bán một câu hỏi”.
3. Chọn “Khác” cho loại yêu cầu.
4. Dán mẫu sau khi . đã điền vào các từ trong ngoặc vuông,
Mong là với một số cách mình share có thể giúp Ace có thêm 1 gợi ý chống HJ hiệu quả. Tránh việc xây nhà chán chê bị thằng hàng xóm vào nó ở đợ 🤧
Tiện cũng khuyên ace Việt Nam không nên đi theo hướng HJ sản phẩm của người khác khi không được chủ asin cho phép. Bởi ăn đc của người khác mấy đồng nhưng mà Nghiệp lắm 🥲
Via Tuấn KayO

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb