Chia sẻ về account NO PIRME VÀ PRIME liệu bạn đã hiểu đúng ?

Bài này mình sẽ phân tích vì sao ae làm acc có khái niệm về no pirme, Prime và quan điểm cá nhân suy nghĩ về 2 loại acc đó để bạn hiểu hơn nha
TRƯỚC TIÊN XIN NÓI LUÔN LÀ TÀI KHOẢN MERCH AMAZON KHÔNG CÓ LOẠI NÀO LÀ ACC MERCH PRIME HAY NO PRIME. CHỈ CÓ 1 LOẠI TÀI KHOẢN DUY NHẤT LÀ TÀI KHOẢN MERCH BY AMAZON

liệu bạn đã hiểu rõ về tài khoản amazon

Hiện tại cách gọi trên là do anh em làm Merch tự đặt để phân loại, loại tài khoản Merch đó Reg theo phương pháp nào

TRƯỚC TIÊN BẠN CẦN HIỂU 1 ĐIỀU LÀ: VỚI MỖI TÀI KHOẢN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ TRÊN AMAZON THÌ TÀI KHOẢN ĐÓ SẼ ĐĂNG KÝ THÊM ĐƯỢC RẤT RẤT NHIỀU VỚI DỊCH VỤ KHÁC ( hay loại tài khoản khác) MÀ AMAZON CUNG CẤP.
( Ví dụ: với 1 email bạn đăng ký tk amazon seller thì bạn có thể đăng ký thêm các loại tài khoản khác như , amazon prime, Merch by amazon, Amazon video, Amazon Web Services (AWS),………
OKE…. vậy mình xin chia sẻ câu chuyện về reg 1 loại acc khác của Amazon đó là tài khoản AMAZON SELLER (nói đến loại tài khoản này ai cũng biết nó giá trị như thế nào )

Với dân chuyên reg acc AMAZON SELLER thì không ai không lạ để reg tk đó có 1 phương pháp đơn giản nhất đó gọi là REG MỒI , trước khi reg tài khoản seller thì họ sẽ reg mồi tài khoản Amazon prime ( đó là tài khoản mua hàng VIP với loại tk này ta người mua hàng trên amazon sẽ đc ưu đãi về phí ship, giảm giá,…. Và nhiều ưu tiên khác Vì đơn giản hàng tháng ta phải trả 1 khoản phí nhất định cho Amazon) Nhưng Đặc biệt loại tài khoản này có cái hay ở chỗ là thằng Amazon nó cho khách hàng sử dụng miễn phí 30 ngày ( Sau 30 ngày nó mới bắt đầu tính phí ) và trong thời gian 30 ngày dùng thử này ông không thích sử dụng dịch vụ nữa thì ông có thể hủy dịch vụ luôn đó đi mà chả ảnh hưởng gì cả.

Chính vì thế dựa vào tính năng Free 30 ngày dùng và có thể hủy bỏ nó nên các ông Reg acc Amazon Seller đều dùng chiêu này để tạo tk: Đầu tiên sẽ tạo tài khoản Amazon Prime trước để cho tài khoản được tin tưởng, uy tín hơn ( Theo kiểu người VN chúng ta, tao và mày đã từng biết nhau mày sẽ nể và châm trước cho tao…. Kiểu kiểu vậy đó ae) Bước tiếp sau đó mấy ông reg acc họ sẽ thêm Regg thêm Acc Amazon Seller trên cùng tài khoản trước đó đã reg mồi acc Amazon prime và lúc này tất nhiên tỷ lệ reg acc Amazon Seller sẽ được duyệt cao hơn trước……….. Sau khi tài khoản Amazon seller được duyệt thì tất nhiên 100% ae sẽ hủy bỏ tính năng tài khoản amazon prime đi để không mất phí (Tất nhiên cách hủy thì quá đơn giản rồi ae chỉ cần gỡ thẻ đó ra khỏi tài khoản là xong ) Hủy xong thì tk amazon seller nó sẽ là tài khoản độc lập ko dính gì đến thằng Amazon prime kia nữa.

Dựa vào câu chuyện trên thì việc reg tài khoản Merch by Amazon cũng tương tự như vậy thôi ae nhé: Cũng reg mồi prime trước cho trust tài khoản sau đó reg merch để tăng tỷ lệ duyệt acc và sau khi acc duyệt thì cũng hủy tài khoản Prime vậy là thằng tk Merch nó hoạt động độc lập chả ảnh hưởng gì đến Prime. Nên mình khẳng định tk đã hủy dịch vụ Prime thì tài khoản Merch đc duyệt đó là ngon và chả ảnh hưởng gì luôn.

MÌNH SẼ GIẢI THÍCH THÊM VÌ SAO ANH EM MUA ACC HAY KO THÍCH LOẠI ACC REG MỒI QUA PRIME

1, Người mua hàng không hiểu biết như nào là acc Merch, chỉ nghe thiên hạ đồn hoặc cảm giác abc… acc ko ngon này kia, nói chung chỉ là câu chuyện tâm lý J))
Xin thưa luôn với các ông nhé : acc merch đã duyệt thì như nhau – và cũng sẽ chết hết nha bất kể loại nào. Ta cứ xác định luôn tinh thần mua 10 acc sẽ die cả 10 ( chỉ là ông làm giỏi, hạn chế vi phạm thì giữ acc đó đc lâu nhất để kiếm tiền về thôi ) Vì sao á đơn giản chúng ta đã sai ngay từ khi bắt đầu ( Mua acc là sai vì thông tin chính chủ đâu mà nó lại chả quét,… và còn ti tỷ lý do khác nữa để die acc
2,  Thằng bán không có đủ kinh nghiệm reg acc ( kiểu newbie mới tập reg ), reg nghiệp dư, bán ẩu không xóa tài khoản Prime đi luôn sau khi duyệt acc khiến tài khoản prime đó hết 30 ngày sử dụng Free nên Amazon bắt đầu thu tiền trên thẻ đã add vào, tất nhiên thẻ đó làm gì có tiền để thu…. Mà ko có thì thôi xong Amazon nó sẽ khóa luôn tài khoản Amazon Prime và tất nhiên khi nó khóa tk Amazon prime thì tài khoản Merch by amazon của bạn bị liên đới luôn cũng bay mầu theo thằng kia ( Đúng kiểu chung xuồng chết chìm cả đôi )
À thêm 1 chút nữa ( Cái này ngoài lề nhé) hiện tại rất nhiều ông newbie reg acc sau khi acc duyệt vẫn để nguyên sđt đk), tài khoản Merch reg được bật bảo mật 2 lớp accc login bình thường rồi bán cho ae, ae dùng ngon nhưng lại không thể thay bank được do muốn thay bank để nhận tiền thì AMZ yêu cầu nhận code sđt đăng ký mới cho add bank. Trong khi mấy ông newbie reg acc đó toàn đi thuê code sdt nhận 1 lần hoặc dùng sđt free đc vài hôm là tèo. Vậy thôi tài khoản đó coi như vứt (Ae chú ý khi mua acc cứ thay bank luôn cho chắc nhé )
LỜI KẾT Mình viết bài này chả phải mục đích gì cả mà chỉ muốn ae nhìn nhận đúng vấn đề, phân biệt đúng sai không bị mất thêm tiền chênh lệch giá chỉ vì cái tên gọi ae tự đặt ra No prime kia.

Năm 2018 chính là đỉnh cao của reg acc mồi qua prime đó ae nhé, nhớ thời đó 1 tuần mình duyệt ít nhất 1000 acc thậm chí cao là 5000 acc duyệt/ lần, mà ae mua acc về làm ầm ầm chả vấn đề gì luôn. Không mua làm thì làm sao đến 2020 có những con acc tier 4k – 8k – 20k đến ngày nay nhỉ 
Viết vậy thôi mỗi người 1 cảm nhận nha.
Tiền là của bạn, lựa chọn là ở bạn. Chúc bạn luôn thành công và may mắn!!!!!!

Nguồn : Theo Mr Hải Vũ và Tuấn Kayo

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb