Kinh nghiệm đấu thầu từ khóa trên Shopee

Vài dòng chia sẻ và đấu thầu từ khóa trên shopee theo kinh nghiệm của mình. Hy vọng bài viết này chia sẻ đến mọi người giúp cho mọi người có thêm những cách đầu thầu từ khóa trên Shopee trở nên hiệu quả tối ưu được chi phí quảng cáo và lợi nhuận của mình. Chúc anh chị em Seller Shopee có một cái tết tràn niêm vui và có bánh trưng nhân thịt và ủng hộ mình nếu nhu có nhu cầu thuê vps chạy tool bán hàng trên shopee nhé. Cám ơn anh chị em rất nhiều
kinh nghiệm thực tế khi đấu thầu từ khóa trên shopee

Chia sẻ kinh nghiệm đấu thầu từ khoá trên Shopee

Trước khi đọc qua bài này thì anh em có thể đọc thêm giúp mình 2 bài về về quảng cáo trên Shopee để hiểu thêm nhé

= > Bí kíp khi sử dụng quảng cáo Shopee hiệu quả

= > Tính năng ” từ khóa mở rộng ” trên Shopee hoạt động ra sao ?

Đấu thầu từ khóa trên shopee hiện tại cạnh tranh cũng chẳng khác gì như ads facebook.(hồi đầu giá khoảng 200 đ đến 400 đ là có trong top rồi. Giờ thì mức giá thấp nhất là 450đ một lượt kích và để lên top thì khoảng 1000đ đến 2000đ tùy từng từ khóa.

Theo kinh nghiệm của mình nếu các bạn mới muốn chạy từ khóa có lãi luôn

* Thứ nhất sản phẩm của bạn phải có lượt mua và đánh giá 5 sao.Các bạn có thể nhờ bạn bè hoặc tool để có ,và có hình ảnh kèm theo đánh giá là tốt nhất ( theo mình 5 đến 10 đánh giá là ok rồi)

* Giá của bạn phải thấp nhất sàn ( Nếu bạn bán giá cao hơn các bên khác nhiều khi bạn chạy quảng cáo cho họ.Vì người mua hàng trên shopee họ soi rất kỹ )

* Nếu sản phẩm bạn không rẻ nhất thì sản phẩm phải độc và lạ không đụng hàng

* Một số bên họ bán giá cao hơn vài chục vẫn bán được là họ có thương hiệu (shop tmall) hoặc lựa mua và đánh giá của họ cao rồi

Một vài lưu ý khi đấu thầu từ khóa trên Shopee

+Cuối ngày hãy vào trong quảng cáo của tôi để biết chi phí và số đơn thu được để biết lỗ lãi. Có những sản phẩm mình chạy lỗ sml là chuyện bình thường.

+Phần hiển thị của từ khóa được sắp xếp theo thứ tự sẽ có top 5 sản phẩm đứng đầu tiên và 5 sản phẩm ở phía dưới.Vì vậy chúng ta cố gắng đặt giá thầu trong top 5 hiện thị đầu tiên ( Thứ 4 với thứ 5 là đẹp nhất vì giá sẽ tối ưu)

+Tuyệt đối không đấu giá theo gợi ý của shopee vì giá của họ đưa ra là để kiếm tiền không phù hợp quảng cáo

+ Chúng ta sẽ tự đặt giá và vào phần tìm kiếm của shopee đánh từ khóa mình đấu thầu xem sản phẩm của chúng ta đứng thứ bao nhiêu.Đặt giá thầu sao cho sản phẩm đứng thứ 4 đến thứ 5 là OK

+ Giá thầu sẽ thay đổi theo thời gian lên các bạn nên thường xuyên check từ khóa sản phẩm của mình, những ngày mà shopee sale thì giá thầu được đẩy lên đỉnh điểm (có những từ khóa 2000 đ đến 3000 đ một lượt kích).Nhưng mà tiền nào của nấy khách dễ đặt hàng và mua hàng hơn vì được free ship.Khi hết sale các bạn lại hạ giá thầu ngay không sẽ mất một lượng ngân sách lãng phí.

+ Lưu ý anh em một số sản phẩm ảo lượt mua không có hoặc ít nhưng họ để giá thầu rất cao.Có thể sản phẩm của bên shopee nhằm đẩy giá .lên anh em phân biệt và lựa ngân sách phù hợp đừng cố đẩy giá thầu theo họ

+ Thường xuyên vào kiểm tra các từ khóa để biết lượt xem và lượt kích nào nhiều nhất và số đơn là bao nhiêu.Để tối ưu và tăng giảm tiền.

+ Mình thấy thi thoảng shopee có khuyến mại giảm giá 20 đến 30% nạp tiền đấu thầu từ khóa.Các bạn nên nhân cơ hội nạp nhiều nhất có thể.

+ Shopee có hai loại đấu thầu từ khóa .Từ khóa mở rộng và từ khóa chính xác. Tùy từ khóa mà bạn lên đấu thầu kiểu gì.Mình thường đấu thầu từ khóa chính xác.

Nguồn : Hoàng Hoàn IzFabo

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb