Bão Dropshipping là gì ? Cơn bão đến với anh em Seller

BÃO LÀ GÌ DÀNH CHO SELLER? CÁCH PHÒNG CHỐNG BÃO NHƯ THẾ NÀO ?

👉 Với những seller đã có kinh nghiệm với Dropshipping thì không có gì lạ lẫm với BÃO nhưng với seller mới thì chắc hẳn không phải ai cũng hiểu rõ và đôi khi còn cảm thấy xa lạ và có đôi chút bất ngờ và hôm nay tôi xin được chia sẻ vấn đề này theo quan điểm và kinh nghiệm mấy năm trong nghề để các bạn hiểu rõ hơn.

🔥 Nghĩa bóng giống như hàng năm có các trận áp thấp nhiệt đới, hình thành ra BÃO nhưng với DROPSHIPPING thì cũng khá tương tự, hàng tháng sẽ có những đợt quét thẻ, quét account không tuân thủ đúng qui định chính sách (hệ thống Ebay Amazon update lại, cập nhật thông tin mới, loại bỏ những vấn đề tiêu cực và đây cũng là một cách để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng ) và không có thời gian rõ ràng, con số cụ thể nào cả, chúng ta làm hàng ngày và theo kinh nghiệm ở từng đợt BÃO XUẤT HIỆN để đúc rút ra và hạn chế rủi ro. Nhiều Seller mới tỏ ra khá bất ngờ nhưng đây là một phần trong cuộc chơi rồi, hệ thống Ebay Amazon nói riêng và ở tất cả các nền tảng khác cũng vậy.( Ví dụ như bạn kinh doanh quần áo, Facebook ads ngon, hệ thống tốt, nhu cầu mua sắm nhiều nhưng đùng cái vấn để vận chuyển hàng qua tiểu nghạch khó khăn vì pháp luật siết chặt việc buôn lậu qua đường biên và đây là rủi ro hay dạo gần đây FACEBOOK cũng làm rất chặt , lên CAMP không được trong khi nhu cầu mua sắm cuối năm lớn và đây cũng là BÃO, một phần rủi ro trong cuộc chơi,…… nhiều lắm ).

 Dropshipping bão

VẬY CÂU HỎI ĐẶT RA LÀ LIỆU CÓ BÃO HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TA SẼ DỪNG LẠI HAY TÌM PHƯƠNG ÁN MỚI GIẢI QUYẾT ???

👉 Tôi cá nhiều bạn sẽ có câu trả lời rằng có BÃO thì nghỉ, lúc nào HẾT BÃO làm lại và đây cũng là một phương án với Team nhỏ lẻ hay cá nhân.

👉 Còn với những Team lớn thì chúng ta sẽ rất khó lựa chọn phương án này vì mỗi ngày chúng ta nghỉ, thì cty vẫn phải gồng mình trả lương cho nhân sự. Và với kinh nghiệm và cách làm của Eagle thì những lúc có BÃO chúng tôi sẽ dừng bán site hàng đó, test và chuyển qua site hàng khác để nhân sự có công việc ổn định hàng ngày và không ảnh hưởng nhiều tới doanh số.

Và theo quan điểm cá nhân của tôi thì việc chúng ta duy trì công việc hàng ngày sẽ tạo ra một thói quen tốt và giúp từng thành viên ( Team ) có những phương án giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

🔥 Dịch bệnh ngày càng phức tạp, kéo theo nhu cầu mua sắm online càng lớn, chúc các Seller đón tết vui vẻ và đừng quên chuẩn bị đầy đủ nguồn lực chào đón năm mới 2021 thật nhiều niềm vui ❤️

Phan Thanh Nguyen

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb