Kiếm tiền online thế nào cho người mới ?

Kiếm tiền online(MMO) là một mảng rất rộng, lời khuyên chân thành cho những bạn mới là chọn cho mình một lĩnh vực phù hợp, học hỏi và kiên trì theo đuổi. Chẳng có gì là dễ dàng cả, nếu có ai chỉ bạn cách kiếm tiền dễ dàng thì lừa đảo hết.

Có rất nhiều hình thức MMO,Nhưng hôm nay mình khuyến nghị cho những người mới hãy bắt đầu với hình thức “Dropshipping trên Shopify

Ngoài ra các bạn muốn tìm hiểu thêm =>> Kinh nghiệm & kiến thức cơ bản cho long-Term Shopify Dropshipping mời các bạn ghé qua đọc nha

kiếm tiền online có khó không

1.Dropshipping là gì ?

Dropshiping là một hình thức bán hàng online. Hiểu đơn giản là bạn đăng bán sản phẩm của người khác, khi có khách hàng mua thì nhà cung cấp sẽ gửi hàng cho khách của bạn dưới danh nghĩa của bạn.

2.Tại sao lại chọn Dropshipping ?

Bán hàng online tạm chia làm 3 hình thức chính: Bán sản phẩm có sẵn, Affiliate và Dropshipping

  •  Bán sản phẩm có sẵn: Thí dụ bạn sản xuất đũa tre, bạn bán đũa đó là bạn đang bán sản phẩm có sẵn
  • Affiliate: Những nhà sản xuất làm ra sản phẩm, đăng bán lên trang của họ, bạn đăng ký làm Affiliate thì họ sẽ cho bạn một đường link. Bạn đi giới thiệu khách mua hàng qua đường link của bạn thì bạn nhận được hoa hồng. Nhớ là sản phẩm bán với giá niêm yết của nhà sản xuất nha, bạn chỉ có công giới thiệu, nên mới gọi là Affiliate marketing – Tiếp thị liên kết.
  • Dropshipping: Bạn lấy thông tin sản phẩm của người khác đăng bán với giá của bạn (bạn tự đặt giá), khi có khách hàng, nhà cung cấp sẽ gửi hàng cho khách dưới danh nghĩa của bạn. Khoản chênh lệch giữa giá bạn bán cho khách và giá nhà cung cấp để cho bạn chính là lợi nhuận (tất nhiên sẽ phải trừ chi phí phát sinh như tiền gửi hàng,..)

Với hầu hết chúng ta đều không có sản phẩm sẵn để bán, vì mấy ông làm ra sản phẩm đã bắt đầu bán từ lâu rồi chứ đâu còn là người mới nữa 😊). Hai hình thức còn lại về cơ bản cách làm nó cũng tương tự nhau, chỉ cần biết một cái đều có thể linh hoạt làm cái còn lại. Chúng tôi chọn Dropshipping vì nó xây dựng được thương hiệu riêng cho shop của bạn (về lâu dài) và có thể tự định giá bán (giá tùy vào giá trị bạn mang đến cho khách hàng nên nó vô vàn lắm).

3.Tại sao lại là Shopify

Bán hàng online nói chung, Dropshipping nói riêng có thể chia làm 2 kiểu: Bán trên sản thương mại điện tử (TMĐT) và bán trên web riêng của bạn.

Dropshipping trên sàn TMĐT: Ưu điểm của loại này là lượng traffic tự nhiên cao. Nhưng nhược điểm lớn nhất (cũng là lý do khiến chúng tôi không khuyến nghị cho người mới) là cạnh tranh cực kỳ gay gắt – nhất là về giá. Người bán trên các sàn TMĐT nhiều vô số, nguồn lực cũng khủng khiếp, bạn gần như không có cửa cạnh tranh về giá với họ, bạn bán giá thấp, có người còn bán thấp hơn. Không chỉ thế mà còn rất nhiều chiêu trò chơi xấu của đối thủ khiến bạn không thể trụ nổi.

Dropshipping trên trang web của bạn: Bạn bán trên sân của bạn (cửa hàng online của bạn) bạn được chơi theo luật của bạn. Cách này giải quyết được vấn đề cạnh tranh về giá (đương nhiên giá bán phải tương xứng với giá trị bạn mang lại) và chiêu trò chơi xấu của đối thủ, nhưng bù lại bạn sẽ phải làm nhiều việc hơn, thí dụ như tự thiết kế gian hàng (đừng lo, nó không khó như bạn nghĩ đâu).

Còn Shopify là gì ?

Shopify là một công cụ giúp bạn tạo trang bán hàng chuyên nghiệp, dễ sử dụng và rất phổ biến trên toàn thế giới. Nó hỗ trợ bạn tạo trang bán hàng, tức là nó hỗ trợ bạn cả 3 loại bán hàng online kể trên nha. Việc tạo trang bán hàng trên Shopify rất dễ dàng, ai cũng có thể làm được, hơn nữa bạn không cần lo đến các vấn đề bảo mật như khi tự thiết kế web vì bọn nó lo hết cho bạn rồi.

Giờ đến câu hỏi cuối cùng

4.Tại sao lại chọn hướng dẫn Dropshipping mà không phải là một hình thức kiếm tiền online khác ?

Thứ 1:đây là thế mạnh của đội ngũ admin Cùng nhau làm giàu, chúng tôi biết khuyên bạn những gì.

Thứ 2 :theo kinh nghiệm của chúng tôi, đây là cách tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền với số vốn nhỏ. Đừng quên bạn là người mới, vốn kiến thức cũng như vốn tài chính đều không nhiều. Đừng mạo hiểm mà ăn trái đắng.

Thứ 3:thu nhập cao. Đừng tưởng bắt đầu với số vốn nhỏ mà thu nhập ít. Các cụ nói phi thương bất phú, muốn giàu thì kiếm gì bán đi. Thu nhập của bạn dựa trên quy mô bạn phát triển, quy mô càng lớn thì thu nhập càng cao, chẳng có giới hạn nào đâu.

Ở những bài tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết Dropshipping như thế nào, cụ thể từng bước một. Hãy chú ý đón đọc để tự mình xây dựng một hệ thống kiếm tiền bền vững nhé.

Nguồn :Cùng nhau làm giàu

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb