Các cách truyền tải thông điệp qua design khi làm Merch by Amazon

Xin chào anh em hôm nay mình xin chia sẻ 1 vài cách truyền tải thông điệp cho anh em Merch by Amazon nhé. Trong quá trình làm em có ngẫm ra một vài điều như thế này. Một chiếc áo làm ra sẽ luôn mang trong mình một ý nghĩa: hài hước, nói lên sự thật về người mặc, sở thích cá nhân, … Vậy làm sao để truyền tải thông điệp, theo e thấy có 3 cách giúp chúng ta truyền tải thông điệp thông qua thiết kế nhé.

các cách truyền tải nội dung qua thiết kế

Những cách truyền tải thông điệp qua DESIGN

1. Nếu một thông điệp đã đủ tốt chỉ cần quote phang lên là đủ. Đó cũng là lý do vì sao nhiều áo chỉ có Text vứt lên mà bán cũng chạy. VD: I just want to read a book, Grumpa like a grandpa only grumpier, The uncle the man the myth the legend, …

2. Chỉ truyền tải bằng hình ảnh. Ví dụ: ảnh một con chó Frenchie Bulldog đang tập Yoga hay một con Dinosaur đang ngồi đánh điện tử.

3. Thông điệp chỉ truyền tải đủ khi có cả text và hình ảnh (phổ biến nhất). Thường sẽ là một câu nói hài hước + Gắn với hình ảnh một đối tượng mà chúng ta nhắm đến. VD: “You’ll never walk alone” không ở trên áo thì chả ai biết là cái gì, nhưng khi cho biểu tượng băng rôn Autism hoặc các loại bệnh khác như Breast cancer hoặc LGBT thêm cái bàn tay nắm lấy nhau thì ý nghĩa của nó sẽ trọn vẹn.

Ngoài ra xác định rõ design có ý nghĩa gì cũng giúp cho phần viết title đơn giản hơn rất nhiều. Ví dụ: Mama Bear Women T-Shift Gift For Autism Mom là title cho một chiếc áo có quote là Mama Bear + design có chứa con gấu và ruy băng Autism chẳng hạn.

Ngoài 3 dạng trên chắc sẽ có nhiều dạng nữa, anh em giỏi design nếu biết có thể bổ sung thêm bên dưới nhé.

Dat Vu

Từ khóa: ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb