10 TỪ KHÓA MẠNH MẼ NHẤT ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG TITLE VÀ BULLETS

Xin chào anh em đang chiến mảng Merch By Amazon hôm nay mình có đọc được một bài viết rất hay do bạn Dat Vu chia sẻ mình xin tổng hợp lại thành 1 bài hoàn chỉnh đó là 10 TỪ KHÓA MẠNH MẼ NHẤT ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG TITLE VÀ BULLETS NÂNG CẤP TITLE, KEYWORD VÀ GIẢM THIỂU ĐỐI THỦ CẠNH TRANH  giúp anh em có thêm kiến thức trong quá trình làm Merch By Amazon nhé.

những từ khóa làm amazon merch

10 từ khóa mạnh mẽ nhất được sử dụng trong title và bullets và nâng cấp title keyword và giảm thiểu đối thủ cạnh tranh khi làm Amazon Merch

 

 • Art
 • Quote
 • Picture
 • Group
 • Meme
 • Costume
 • Facts
 • Image
 • Illustration
 • Silhouette

 

1. ART

Hàng ngàn người đang tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến “art” trên Amazon hàng tháng. VD: “Poker tshirt” = 3000 kết quả trong khi “Poker art tshirt” là 291 kết quả.

2. PICTURE

Nếu bạn có một chiếc áo về hình một con “alpaca” rất dễ dàng để bạn nói “funny alpaca tshirt” hoặc “cute alpaca gift tshirt”. Bạn đã bỏ lỡ cơ hội khi có rất nhiều người tìm kiếm một chiếc áo có hình ảnh. VD: “Alpaca tshirt” = 1000 kết quả trong khi “Alpaca picture tshirt” chỉ có 200 kết quả.

3. GROUP

Bạn có một design cho một chuỗi các design khác trong nhóm (families, friends, co-workers, hobbyists, …) hãy dùng từ group trong titles và keywords và Brands.

4. QUOTE

Nếu bạn có một quote trong một chiếc áo về elephant thì hãy cứ đặt title là “elephant quote tshirt” có 375 kết quả trên Amazon trong khi kết quả trả về cho “elephant tshirt” là 9000 tìm kiếm. Nhiều người cho rằng phải là câu nói phải xuất phát từ người nổi tiếng mới là trích dẫn nhưng không cứ coi như là của bạn phát minh ra đi. Cứ đặt “quote tshirt” nếu việc đó thu nhỏ lượng canh tranh trong niche mà bạn nhắm làm mục tiêu.

5. ILLUSTRATION VÀ SILHOUETTE

Cứ sử dụng nhiều từ “illustration” đi hoặc “silhouette” nếu trong chiếu áo có hiệu ứng bóng. Những từ khóa này được tìm kiếm liên tục và đều đặn mở ra những con đường mới và hiếm cho việc khách hàng tìm ra sản phẩm của bạn.

6.COSTUME

Đừng nghĩ rằng “costume tshirts” chỉ bán được trong quý 3 và quý 4 trong dịp Halloween. Chúng có thể được bán hàng tháng trong rất nhiều niches. Hàng nghìn designs trên Amazon làm ví dụ là một chiếc áo với một con vịt hoạt hình và một dòng chữ đơn giản “This is my duck costume tshirt.” Hàng loạt những chiếc áo như vậy đã chiến thắng hoàn toàn những chiếc áo được nghiên cứu tỉ mỉ nhất và được thiết kê công phu.

7. MEME

Một chiếc áo hay một thông điệp kì quặc hấp dẫn hay châm biếm được kết hợp với những cụm từ đồng âm khác nghĩa hoặc gây chú ý đều có thể được sử dụng như là “meme tshirt.” Và nhớ chú ý đưa từ “meme” vào kết hợp với niche của bạn (VD: “yoga meme tshirt”) và bạn có một lợi thế mà hầu hết người bán khác không nghĩ ra.

8. FACTS

“Anatomy”, “Blueprint”, “Nutrition fact” hay đơn giản “Science or animal facts” đặt bên trông một bối cảnh nghệ thuật có liên quan cùng title, keyword có thêm “facts” trong tên áo đều bán rất tốt. Vì thế hãy chú ý điều này đưa đăng design của bạn lên trong khi chiếc áo ẩn chưa những thông tin thực về niche của bạn.

10 TỪ KHÓA MẠNH MẼ NHẤT ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG TITLE VÀ BULLETS  (PHẦN 2)

Tiếp nối 10 từ khoá mạnh mẽ được sử dụng trong title và bullets lần trước, đây là bộ 10 từ khoá cũng vô cùng mạnh mẽ đến từ tác giả Michael Essany của Merch Momentum giúp tăng lợi thế cạnh tranh trên Merch.

 • Portrait
 • Quotes About
 • Idea
 • Icons
 • Slogan
 • Saying
 • Matching
 • Fun
 • Last Minute
 • Caricature

1. PORTRAIT

Giống như “picture” khách hàng tìm kiếm quần áo sản phẩm với chân dung của rất nhiều thứ từ chó pugs đến bananas. Portrait hiếm khi được sử dụng trong listing và nên được sử dụng khi public áo dựa trên hoặc có hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật của một vật thể nào đó.

2. QUOTES ABOUT

Khách hàng trên Amazon thường không biết về quotes gì họ muốn trên chiếc áo của họ. Vì thế mà dữ liệu đưa ra những gợi ý mà khách hàng thường xuyên tìm kiếm cho “Quotes about” niche (VD: Quote About Coffee Tshirt). Khi bạn có một dòng chữ hay dẫn trích liên quan đến niche của bạn trên áo hãy sử dụng “quotes about” sẽ giúp khách hàng tìm được sản phẩm của bạn.

3. IDEA

Khách hàng thường tìm kiếm “ideas” liên quan đến loạt các niches như là crafts, projects, graphic designs và quần áo. “Idea” được sử dụng như chủ đề. Hơn nữa khách hàng thường bỏ qua gift và đi luôn vào idea.

4. ICONS

Như graphics hay clip art – đã trở thành tâm điểm của nhiều design trong listing của tôi. Nhắc đến “icons” liên quan đến niche của bạn có thể giúp bạn kết nối đến hàng nghìn cá nhân đang tìm kiếm sản phẩm từ biểu tượng về thể thao đến biểu tượng về tôn giáo.

5. SLOGAN

Một sự lựa chọn khác ngoài “quote”, dùng slogan thì nhận được nhiều traffic.

6. SAYING

Một sự lựa chọn khác thay cho slogan, nhiều traffic khi sử dụng từ khóa này

7. MATCHING

Đây là một trong những từ từ quan trọng nhất trong danh sách các từ khóa kể trên. Và được sử dụng trong như “group tshirt” tuy nhiên “Matching” sẽ là sự lựa chọn của tôi thay cho “couples tshirts” trong đa số các niches. Đặc biệt khi ý tưởng chung là lý tưởng cho cặp đôi để mặc những chiếc áo giống y hệt nhau.

8. FUN

Khách hàng đôi khi không biết mình muôn gì. Do đó có hàng ngàn lượt tìm kiếm với “fun” liên quan đến áo như “fun tennis tshirt,” “fun meteorology tshirt,” “fun painting tshirt,” etc. Đừng nhầm lẫn với “funny”, khách hàng đang tìm kiếm những design hoặc thông điệp vui tươi, lạ và độc đáo so với những chiếc áo đang có trên thị trường.

9. LAST MINUTE

Từ costume tees cho đến gift ideas “last minute” có thể là một từ hữu ích cho bất cứ design mới nào của bạn cái mà được mang ra để tặng vào một dịp đặc biệt

10. CARICATURE

Được sử dụng thay thế cho “Portrait” bất kỳ bức vẽ nghệ thuật hoặc bức tranh nào đều được liệt kê như là “caricature”. Tại sao? “Caricature” có một lượng tìm kiếm cao và hầu như không được sử dụng.

Từ khóa: , ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb