TÁCH NỀN VÀ CLONE LIỆU CÓ GIỐNG NHAU ?

Xin phép mọi người, hôm nay em mạnh dạn chia sẻ những kiến thức về clone và tách nền mà hầu hết mọi người hiểu lầm về chúng giúp cho anh em làm POD có thêm kinh nghiệm xử lý nha

Clone và tách nền khác nhau ở chỗ nào ?

phân tích vừa tách nền và clone

Chất lượng

☑️Tách nền là một thủ thuật trong thiết kế, chất lượng đầu ra phụ thuộc vào chất lượng ban đầu. Nếu là tách nền dạng xóa màu nền, sản phẩm chỉ lên được một phông màu tuy nhiên thì design sạch sẽ và không có viền. Còn dạng xóa phông thì có thể lên được nhiều màu nền nhưng design thì không sạch sẽ hoàn toàn.

☑️Còn clone là chúng ta tìm các nguyên liệu, làm lại từng chi tiết từ hình ảnh, font chữ. Vì thế nói về chất lượng thì clone thì đảm bảo hơn tách nền.

Tính cá nhân hoá

☑️Tách nền thì sản phẩm đầu ra không có layer, không có thể thay đổi được chi tiết trong design

☑️Bản chất của clone là làm lại từ đầu nên có thể thay đổi chi tiết như font chữ, màu sắc,…(loại này mình custom được nè)

Vì thế về tính cá nhân hoá thì clone lại có 1 điểm cộng

Độ chính xác

☑️ Tách nền: Chất lượng của tách nền phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng ban đầu nền độ chính xác và giống thì đảm bảo 100% nhưng đầu vào không chất lượng thì em k dám nhận ha

☑️Clone là tìm nguyên liệu làm lại từ đầu, tuỳ chỉnh hiệu ứng làm sao cho có thể giống mẫu gốc nhất nên mức độ đảm bảo chỉ từ 95% đến 100% phụ thuộc vào khả năng tìm nguyên liệu và mức độ khó dễ của design.

Hôm trước mình có chia sẻ 2 bài viết nếu anh em có quan tâm ghé qua đọc nhé

=> Nguyên nhân gây lỗi tách nền bẩn và cách khắc phục

=> TIPS GIẢM LỖI CHÍNH TẢ TRONG DESIGN

❤️ Mong là bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người hiểu rõ hơn về bản chất của clone và tách nền

Nguyệt Huỳnh

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb