Những cách kiếm tiền MMO nào với Amazon phù hợp với bạn?

HIỆN AMAZON CUNG CẤP KHÁ NHIỀU GIẢI PHÁP KIẾM TIỀN ONLINE VỚI HỌ, TUY NHIÊN ĐÂU LÀ HÌNH THỨC PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN? MÌNH CÓ THỂ LIỆT KÊ MỘT SỐ DƯỚI ĐÂY, CŨNG NHƯ TƯ VẤN CHO BẠN MỘT HÌNH THỨC HỢP LÝ NHẤT NHÉ

những cách thức bán hàng mmo

1. TIẾP THỊ LIÊN KẾT : (AFFILIATE)

Bạn là một người có thế mạnh về xây dựng website, fanpge, kênh youtube,… với nhiều lượt theo dõi mỗi ngày. Xin chúc mừng, bạn rất phù hợp với hình thức này. Bằng việc chia sẻ các đường dẫn sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu trên kênh của bạn, bạn có thể hưởng tối đa lên tới 10% giá trị các đơn hàng phát sinh từ kênh của bạn.

2. LIÊN KẾT VẬN CHUYỂN LOGISTIC

Bạn là một người mạnh về mảng logistic, bạn có thể vận dụng kinh nghiệm của mình để kiếm tiền với Amazon bằng cách trở thành đối tác vận chuyển các đơn hàng của họ, hoặc đơn giản là giúp các seller từ VN vận chuyển các kiện hàng của họ tới kho hàng của Amazon.

3. KINH DOANH SÁCH, VIDEO

Nếu bạn có sở trường xây dựng nội dung bổ ích cho người đọc, người xem bạn có thể bán những cuốn sách hoặc video trên Amazon Kindle và tiếp cận hàng triệu độc giả trên toàn thế giới, tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho riêng mình.

4. LIVERSTREAM TRÊN AMAZON PRIME VIDEO

LIVERSTREAM TRÊN AMAZON PRIME VIDEO

Tương tự với các nền tảng mạng xã hội hay youtube, bạn có thể kiếm được tiền từ việc xây dựng nội dung trực tuyến trên Amazon, kiếm về $ từ view và donate từ người xem của mình.

5. BÁN CÁC ỨNG DỤNG TRÊN AMAZON WEB SERVICE

Mọi người thường biết tới Amazon như là một chợ thương mại điện tử, tuy nhiên lại ít người biết Amazon còn một mảng kiếm về bộn tiền cho họ đó là AWS. Với hàng triệu ứng dụng được xuất bản từ người dùng, các công cụ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, công nghệ AI tối tân AWS đạt mức tăng trưởng thần tốc về doanh thu không kém gì mảng thương mại điện tử vốn đã làm lên tên tuổi cho Amazon trong thời gian dài.
Nếu bạn giỏi về code, không có lý do gì bạn không chọn AWS là mảnh đất tiềm năng để phát triển công việc của mình, kiếm ngoại tệ về cho bản thân.

6. BÁN HÀNG VỚI AMAZON

 

bán hàng trên amazon

Amazon có hơn 300 triệu người mua hàng thường xuyên và 100 triệu người dùng sử dụng Amazon Prime (một dạng tài khoản VIP trả phí $100 mỗi tháng) trên toàn thế giới.
Một thị trường mầu mỡ và là một kênh hiệu quả để quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng toàn cầu. Đó là lý do tại sao hiện tại có rất nhiều người quan tâm tới lĩnh vực này.
– Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng ra quốc tế : FBA là phù hợp với bạn, bạn chỉ cần đưa hàng hóa của mình vào kho của Amazon và thực hiện công việc marketing cho sản phẩm, mọi công việc khác về xử lý đơn hàng hay vận chuyển đơn hàng tới tay khách hàng, Amazon sẽ làm thay cho bạn. Hệ thống logistic của Amazon cho phép khách hàng nhận hàng nhanh chỉ trong 3h tới 2ngày làm việc.
– Nếu bạn là một người bán cá nhân, muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh : Dropship là một hình thức có thể giúp bạn có thêm nguồn thu nhập từ vài trăm $ mỗi tháng tới vài ngàn hay thậm chí vài trăm ngàn $ mỗi tháng, tùy thuộc vào mục tiêu và nguồn lực của bạn. Hình thức này phù hợp cho người mới, không có quá nhiều vốn cũng như hiểu biết về nguồn hàng có thể tự xây dựng cho mình một hệ thống kênh bán hàng hiệu quả với chi phí thấp.

7. CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CHO SELLER

Kinh doanh trên Amazon có muôn vàn khó khăn, nếu bạn có thể giải quyết được các vấn đề họ gặp phải, họ có thể kiếm được $ từ việc thu phí dịch vụ :
– Bán tài khoản : bạn có thế mạnh về nguồn data, kỹ năng lập tài khoản tốt bạn có thể cung cấp tài khoản cho những người đang gặp khó về vấn đề này. Hiện tài khoản seller Amazon được định giá khá cao trên thị trường.
– Quản lý tài khoản : Một doanh nghiệp muốn bán hàng trên Amazon nhưng họ không có các nhân tố phù hợp để đảm nhiệm, với kinh nghiệm bán hàng lâu năm, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí này (lương cũng khá cao : từ 25-35tr/tháng + KPI)
– Tối ưu chi phí quảng cáo (PPC): Hỗ trợ các nhóm Amazon tối ưu chi phí này cho các chiến dịch của họ.
– Gỡ tài khoản Suspend: Giúp các seller mở khóa tài khoản bị khóa do lỗi, bạn có thể thu phí từ % blance của tài khoản đó.
– Xây dựng tool tối ưu thời gian và nhân lực : Bạn giỏi về code, bạn có thể xây dựng một tool giúp tìm hàng, list hàng, quản lý đơn hàng, quản lý tài khoản, quản lý vận hành,… và thu phí xây dựng hoặc thu phí hàng tháng theo nhu cầu người dùng.
– …. Rất nhiều các giải pháp khác mà chỉ khi bạn thực sự tìm hiểu về Amazon, bạn sẽ có thể nắm bắt cơ hội cho riêng mình.
Rất mong với những chia sẻ của mình, các ACE có thể tìm cho được một hình thức phù hợp nhất gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân mình 🥰 nhé như mình cũng lựa chọn một con đường riêng đó là bán cung cấp VPS cho anh em MMO ai có nhu cầu ủng hộ mình nhé 😀
Nguồn : Anh Tuấn Kayo

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb