Hướng dẫn xóa IP đã sử dụng trên Remote Desktop Connection

Khi bạn sử dụng Remote Desktop Connection trong Windows để tạo kết nối từ xa với máy tính khác hoặc kết nối đến một VPS mà bạn đang thuê , địa chỉ IP hoặc tên của máy tính mà bạn đã kết nối được thêm vào hộp thoại Remote Desktop Connection. Điều này được thực hiện để làm mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Lần tiếp theo bạn muốn kết nối, bạn có thể dễ dàng chọn máy tính cần kết nối từ trong danh sách có sẵn hoặc một vps mà bạn đã thuê để chạy treo tool hoặc nuôi tài khoản 

Cách xóa IP trên Remote Desktop Connection

Trong một khoảng thời gian, danh sách các địa chỉ IP hoặc tên máy đã kết nối sẽ tăng lên nhiều hơn và bạn có thể muốn xóa chúng chúng ta làm theo cách này nhé

cách xóa ip đã dùng khi kết nối vps

Công cụ Windows Remote Desktop Connection không cung cấp cho chúng ta bất kỳ cách nào để xóa hoặc xóa danh sách lịch sử này.

Nếu bạn muốn xóa chúng, bạn sẽ phải sử dụng Windows Registry bằng cách sau: Nhấn tổ hợp phím Windows+R sau đó gõ regedit và nhấn Enter để mở trình biên soạn Registry.

Điều hướng đến khóa sau: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Terminal Server Client\Default Tại màn hình bên tay phải bạn chọn một địa chỉ Ip hoặc tên máy cần xóa khỏi phiên làm việc và chọn Delete.

hướng dẫn cách xóa ip remote desktop

Quay trở lại màn hình Remote Desktop Connection bạn sẽ thấy phiên làm việc vừa xóa đã bị loại bỏ quá đơn giản phải không nào các bạn.

Chúc các bạn thành công

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb