Các cách tạo nhiều tài khoản Dropship an toàn tối đa 2020

Chào anh em hiện nay tình trạng khóa tài khoản Ebay, Amazon ,Walmart  hiện nay đang xảy ra rất nhiều trong giới MMO chúng ta nói chung để thành một Dropship chuyên nghiệp chúng ta phải trải qua rất nhiều trái đắng để đúc rút ra những kinh nghiệm xương máu thì account của bạn mới an toàn để cày được, thôi cũng không nói lan man nhiều chúng ta đi vào chủ đề chính đó là Hướng dẫn các cách tạo nhiều tài khoản Dropship Ebay, Amazon, Walmart  an toàn mà hạn chế tối đa khóa acc nhé.

 

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Dropship cực an toàn tạo nhiều tài khoản 

Cách 1 tạo tài khoản bằng cách tạo máy ảo VMware hoặc Virtualbox

Cách này hiện tại tương đối phổ biến và đơn giản nhất đó là tạo ra một máy ảo chạy hệ điều hành độc lập ngay trên máy tính của bạn thông qua máy thật các bạn đang sử dụng tuy nhiên cách này đòi hỏi bạn phải có chút kiến thức về hệ điều hành Windows và cách sử dụng máy ảo thì chúng ta mới có thể sử dụng được. Một khi đã biết về máy ảo thì việc sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng đơn giản, tiện lợi. Do bài viết giới hạn mình sẽ dẫn link hướng dẫn cách cài đặt máy ảo và cài hệ điều hành lên máy ảo nhé hướng dẫn khá chi tiết mình sẽ lấy nguồn hướng dẫn bên blogchiasekienthuc.com bên trang đó sẽ có hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cho các bạn làm theo nhé.

1, Link hướng dẫn cài đặt máy ảo VMware chi tiết nhất

2, Link hướng dẫn tạo và cài đặt máy bằng VirtualBox

Hai cách trên là cách hướng dẫn cách tạo máy ảo đó là 2 phần mềm nổi tiếng và sự ổn định của chúng

Sau khi đã tạo thành công rồi các bạn chuẩn bị cho mình thêm một số công cụ sau để sau này giúp việc tạo ra máy ảo khác trở nên nhanh chóng

  • Chuẩn bị một bộ thông tin mới : Thẻ căn cước công dân ( chứng minh nhân dân ), Visa ảo
  • Tải cho mình phần mềm đổi key + NewSID về nhé để có thể thay đổi được các thông số  MAC + HDD Key + Sid ID
  • Tải cho mình bộ cài Windows 32 bit hoặc 64 bit tùy các bạn lựa chọn vì có thể dùng bật cứ windows nào từ Window 7 8 10 nhé.

Sau khi đã cài windows và cài các phần mềm thành công rồi chúng ta đã có một máy ảo đầy đủ tính năng như máy tính cá nhân thông thường các bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản thì chỉ việc clone ra máy khác đổi 3 thống số  MAC + HDD Key + Sid ID là chúng ta có thể tạo bình thường nhé.

Cách này vẫn còn dùng được tuy nhiên địa chỉ IP của chúng ta thường hãy bị nhảy do model của nhà mạng là IP động mỗi khi khởi động lại nhà mạng cung cấp cho ta 1 IP khác nên mỗi lần đăng nhập thì nguy cơ khóa là vẫn có mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản tuy nhiên các bạn phải bỏ ra chi phí để duy trì.

Cách 2 tạo tài khoản trên VPS sử dụng máy chủ ảo bằng cách mua VPS Windows

  • Trước tiên các bạn nên mua một VPS Windows để nuôi tài khoản Dropship Ebay, Amazon, Walmart  sau khi mua xong bên mình sẽ cung cấp cho các bạn một file chứa thông tin đăng nhập của VPS và các bạn kết nối và sử dụng chúng như máy tính thông thường thông qua ứng dụng Remote Desktop như hình dưới

 

Sau khi các bạn kết nối vào các bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu thông qua điện thoại hay máy tính cá nhân của mình

Vậy là cá bạn hoàn thành rồi còn cách đăng ký tài khoản chắc mình không cần hướng dẫn nữa nhỉ ? Mình cũng nói qua một chút về ưu điểm khi thuê VPS tạo và duy trì nick Ebay, Amazon, Walmart nhé để các bạn hiểu được rõ công dụng của VPS giúp bạn những gì trong linh vực chiến Dropship.

 

VPS ( máy chủ ảo ) là một chiếc máy tính PC ảo hóa trên đám mây hoạt động như một máy tính cá nhân thông thường của các bạn tuy nhiên tính năng nổi trội đó là cho dù bạn có đi đâu hay ở đâu khi bạn kết nối vào VPS để làm việc thì lúc đó địa chỉ IP của bạn khi đăng nhập vào tài khoản sẽ luôn là cố định không thay đổi và không làm ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.
Với giải pháp VPS đăng nhập để nuôi acc Ebay, Amazon, Walmart thì tài khoản của các bạn luôn hoạt động trên 1 IP duy nhất cố định không đổi nên tài khoản của bạn sẽ an toàn tỉ lệ sống sót cao.

Hơn nữa nữa việc sử dụng VPS lại cực kỳ đơn giản mà tiện lợi cho dù các bạn ở bất cứ nơi đâu từ điện thoại hay máy tính không giới hạn.

Việc sử dụng VPS nuôi tài khoản ebay, amazon  hay Walmart là cực kì phổ biến hiện nay. Với những tính năng và công dụng tuyệt vời của VPS thì không có lí do gì mà bạn không sở hữu chiếc VPS để giúp ích cho việc kinh doanh dropship của bạn với IP sạch các bạn hoàn toàn yên tâm chiến.

Chi tiết anh em nào muốn thuê Vps nuôi tài khoản thì hãy inbox ngay cho bên mình để được tư vấn cách tạo tài khoản và nuôi tài khoản ổn định tránh bị khóa một cách nhanh chóng nhé

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb