VPS giải pháp hỗ trợ bán hàng trên Lazada, Tiki , Sendo …

Chào các bạn hiện nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ khiến cho việc bán hàng online trở thành một xu thế tất yếu hiện nay. Bạn là một người bán hàng chuyên nghiệp trên Lazada, Tiki, Sendo … thì gần như chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng một số mẹo để bán và sử dụng các tool hỗ trợ việc như đánh giá shop, thống kê doanh thu đối thủ các shop, tăng like , tương tác, for sud shop, auto,follow, gửi tin nhắn tự động, tìm kiếm quét khách hàng tiềm năng đăng sản phẩm,tạo đơn hàng ảo …

giải pháp bán hàng với công cụ vps hỗ trợ

Máy chủ ảo ( VPS ) công cụ giúp bạn treo tool hoặc phần mềm bán hàng trên Lazada, Tiki, Sendo

Việc chạy tool hay phần mềm trên máy tính giúp cho việc bán hàng khi các bạn bán hàng ở trên các trang thương mại điện tử hiện nay, tuy nhiên việc đơn giản nhưng đôi khi việc treo tool thường xuyên liên tục trên máy tính bạn khiến cho máy máy tính của các bạn có thể bị chậm, giật , lag hay lỗi windows vì phải chạy với công suất lớn trong một thời gian dài… mà không thể làm được việc khác, khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng vậy lúc ngày hãy nghĩ ngay đến với VPS. Lúc này VPS sẽ giúp ích cho cho các bạn bớt các phiền muộn trên.

VPS là một dạng máy tính ảo có đầy đủ các chức năng của một máy tính thông thường có thể chạy độc lập thông qua máy chủ thông qua kết nối IPv4 cùng với tài khoản và mật khẩu bạn sẽ có thể đăng nhập sử dụng VPS ở mọi lúc mọi nơi với chỉ 1 chiếc điện thoại.

  • Khi bạn chạy tool chạy 24/24 không lo mất điện, mất mạng, hay gây tốn điện vì phải chạy máy tính liên tục vì lúc này VPS nó sẽ chạy trên một máy chủ vật lý và hoạt động 24/24/365 ngày.
  • Tốc độ mạng cực nhanh lên đến 1GB nhanh hơn mạng của nhà hoặc công ty bạn rất nhiều.
  • VPS chạy ổn định có thể kết nối ở mọi nơi ở nhiều thiết bị cá nhân như điện thoại, máy tính, ipad, Android …chỉ cần có mạng là bạn có thể điều khiển mọi lúc mọi nơi.
  • Có mức giá rẻ có nhiều sự lựa chọn về cấu hình tiện lợi duy trì sự tương tác đều đặn cho các shop hay nick trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo hay phần mềm khác.
  • Giải pháp này rất phù hợp cho các cá nhân, shop thời trang,của hàng, bán hàng online cực kỳ hiệu quả mà tốn ít chi phí mua sắm thiết bị phần cứng như máy tính ,laptop…
  • Chạy hệ điều hành Windows Sever 2012, 2016, 2019 và Windows 10 chuẩn chính hãng dùng ổn định lâu dài.

Khi chạy tool hỗ trợ bán hàng trên VPS đem lại hiệu quả như thế nào ?

Trên đây là mình ví dụ những hiệu quả mà khi các bạn kết hợp chạy trên VPS sẽ đem lại hiệu quả giúp ích rất nhiều trong việc bán hàng online của bạn trở nên hiệu quả hơn

1. Tool Sao chép / Lấy / Tải sản phẩm Tmall, 1688, Taobao hàng loạt

1.1.   Lấy sản phẩm theo từ khóa tìm kiếm, theo Hot Trend, sản phẩm bán chạy:
Tool copy sản phẩm #1688, #Taobao, #Tmall theo từ khóa tìm kiếm hoặc theo #Hot_Trend, (sản phẩm #bán chạy) Gồm: tên, giá cả, thuộc tính, ảnh chính, ảnh trong phần mô tả… Dịch ra ngôn ngữ #Tùy chọn. Và xuất ra loạt file để nhập sản phẩm hàng loạt cho: Website E-commerce, Lazada, Shopee, Sendo, OA (Offical Account) Zalo …

1.2.   Lấy sản phẩm theo danh sách Link có trong File

1.3.   #Tùy chỉnh, #Dịch thuật lại File kết quả lấy SP 1688, Tmall, Taobao

2. Tool Shopee

2.1.   Quản lý tài khoản Shopee: Tự động #Đẩy, Boost sản phẩm (4 giờ / 1 lần), cập nhật đơn hàng, tin nhắn… (5 phút / 1 lần) của từng tài khoản trong File danh sách TK bạn nhập vào; #Thông báo khi đơn hàng cập nhật, hoặc có tin nhắn mới.

2.2.   Lấy toàn bộ sản phẩm của từng TK Shopee hoặc 01 trang bất kỳ. Và xuất ra 1 danh sách File (đầu vào) để nhập sản phẩm hàng loạt cho Website riêng Woocommerce, OA Zalo, Lazada, Shopee và Sendo.

2.3.   Gửi tin tới khách hàng Shopee hoặc lấy danh sách #Khách hàng hiện tại

2.4.   Đăng sản phẩm hàng loạt (Tự động thêm #khung hình/ Logo & chỉnh sửa lại ảnh, vượt rào cản kiểm tra hình ảnh của Shopee)

3. Tool Lazada

3.1.   01 #Click chuột: Lấy / Copy / Tải hàng loạt sản phẩm Lazada TÙY Ý cho nhiều sàn TMĐT: Lazada, Shopee, Sendo, Zalo, #WooCommerce

3.2.   #Một Click chuột Lấy/ Copy toàn bộ SP Lazada của từng TK, để nhập cho shop Lazada khác, Shopee, Sendo, Woocommerce, Zalo OA.

3.3.   Quản lý hàng loạt tài khoản Lazada: Tự động #Cập nhật, thông báo trạng thái đơn hàng, tin nhắn… Đăng #Sản phẩm hàng loạt (Tự động thêm khung hình/ #Logo).

3.4.   Tăng Follow / Subscribe, Like & Đặt câu hỏi & tăng View

4. Tool Sendo

01 #Click chuột: Lấy / Copy / Tải hàng loạt sản phẩm Sendo TÙY Ý, để nhập cho: #WooCommerce, Shopee, Sendo, Lazada, Zalo Offical Account.   Quản lý hàng loạt TK Sendo: Đăng sản phẩm hàng loạt (Tự động thêm khung hình/ Logo). Tự động cập nhật, thông báo trạng thái Đơn hàng, Tin nhắn…. Like & Đặt câu hỏi

5. Tool Tiki

Quản lý hàng loạt tài khoản Tiki: Tự động Thầu giá, Đấu giá bán cho SP; #Tham gia các #chương trình khuyến mại của Tiki. Cập nhật, thông báo trạng thái đơn hàng… Lấy/Copy/Tải hàng loạt sản phẩm Tiki tùy ý, để nhập cho sàn Lazada, Shopee, Sendo, Woocommerce, Zalo OA.

6. Tool Zalo

Tự động Gửi tin, #kết bạn Zalo. Quản lý hàng loạt #Tài khoản Zalo Official Account (#Shop Zalo): Tự động cập nhật, thông báo trạng thái #Đơn hàng, #Tin nhắn….

7. Công cụ khác

7.1.   #Lọc, #Nhận dạng SĐT của nhà mạng. Gửi tin SMS hàng loạt tới danh sách #Số điện thoại có sẵn

7.2.   Tải #Hình ảnh hàng loạt từ Danh sách #Link (tùy chọn các thư mục #Lưu trữ)

Từ khóa: , , ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb