Ứng dụng của VPS ( Virtual Private Server) trong Marketing Automation

Chào các bạn như các bạn đã biết Marketing Automation( tự động hóa tiếp thị ) viết tắt là ( MA ) nó tổng hợp của nhiều tool và phần mềm kết hợp lại giúp chúng ta truyền tải nội dung, thông điệp đến khách hàng và giúp các marketer thu hút về các lead, funnel và phân tích hành vi cũng như hiệu suất chiến dịch và đã dần trở thành nguồn lực thiết yếu giúp cho các bộ phận tiếp thị và bán hàng sau này.

Bằng cách thu thập thông tin ứng dụng phần mềm chúng ta có thể thu thập phân tích hàng vi của khách hàng đang mong muốn điều gì và thói quen của mua hàng của họ để đưa ra những chiến lược cụ thể ứng dụng vào thực tế công việc.

Những lợi ích đem lại khi sử dụng các phần mềm Marketing Automation

Lợi ích lớn nhất mà Marketing Automation đem lại đó là giúp cho các nhóm sales (bán hàng) và marketing ( tiếp thị) làm việc hiệu quả hơn.Mọi người ai cung muốn nhận được những thông điệp mang tính cá nhân hóa hơn là những email có mẫu dập khuôn tẻ nhạt không gây ra sự kích thích cho người đọc chúng.

Tuy nhiên việc tự tay soạn hàng loạt thông điệp là điều không thể thực hiện ngay trong 1 thời gian ngắn, chính lúc này Marketing Automation sẽ giúp bạn làm việc này một cách tự động hóa việc này sẽ giúp cho các chuyên gia hoặc nhà quản lý sẽ có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch thực hiện các thử thách mới cao hơn.

Marketing Automation không chỉ giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản hơn mà còn giúp tìm thấy khách hàng ở đâu trong quá trình làm việc .Ngoài ra các phần mềm Marketing Automation có tính năng chấm điểm xếp hạng tìm ra khách hàng tiềm năng để tiếp cận bán hàng.

Giúp chuyển đổi doanh thu một cách nhanh chóng và cũng là cách để khuyến khích khách hàng tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp của mình hơn nữa thông qua các kênh như

 • Chiến lược PPC và retargeting display ads
 • Social media
 • Ecommerce platforms
 • Direct mail
 • Call metrics
 • Media truyền thống (TV, radio, billboards)
 • Thư mục trực tuyến(Yelp, Yext, YP.com)

Vậy VPS Windows ứng dụng như nào trong Marketing Automation ?

 • VPS hoạt động liên tục 24/7 nên phần mềm và sự duy trì sự hoạt động ổn định của các phần mềm Marketing Automation
 • Tốc độ mạng trên các máy chủ VPS cực cao gần như không có độ trễ nên việc sử dụng là vô cùng tiện lợi
 • Bạn có thể điều khiến VPS ở khắp mọi nơi từ quán cafe, trung tâm thương mại, công viên …thông qua chiếc điện thoại hoặc máy tính bất kỳ
 • Không làm chậm máy tính cá nhân sẽ không làm cho máy tính bị chậm, giật, lag vì khi chạy phần mềm sẽ tiêu tốn tài nguyên của hệ thống máy tính của bạn .
 • VPS là giải pháp hữu dụng hiện nay có rất nhiều người dùng và đã được chứng minh sự tiện lợi của mình/

VPS Windows mà chúng tôi cung cấp tương thích cực kỳ tốt với các phần mềm Marketing Automation hiện nay như : ActiveCampaign, Autopilot,Hubspot,SendinBlue,ConvertKit,Omnisend,Rejoiner…. và rất nhiều phần mềm khác nữa.

Ngoài ra mọi người có nhu cầu mua VPS chạy Marketing Automation hay cần tư vấn gì về dịch vụ VPS thì liên hệ ngay với bên mình nhé

Liên hệ tư vấn Trường Sinh
Facebook: facebook.com/vpsmmonb
Skype: truongsinhnb
Phone/Zalo: 090 228 2206

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb