Amazon Etsy… không phải là nơi làm ăn chụp giật & không trung thực

Hiện tại Amazon & Etsy cạnh tranh rất khốc liệt, các Newbie không nên ảo tưởng, mua tài khoản tốn tiền mà không có kết quả như mong muốn, nếu nghĩ đó là nơi có thể làm ăn chụp giật & không trung thực.Hôm nay mình xin có vài lời chia sẻ hy vọng anh em có thêm cho mình nhận thức và phương hướng tiếp cận và có lối đi đúng đắn cho mình.

con đường đúng đắn khi kiếm tiền

 

1. Khó khăn trong việc đăng ký tài khoản

Tài khoản Amazon thì khó đăng kí hơn, nhưng nếu có giấy tờ đầy đủ, tài khoản ngân hàng đúng, máy không dùng đăng kí nhiều tài khoản khác nhau trước đây, thì tự tin mà đang kí. Nếu thiếu gì, thì cừ mở case. Nếu trung thực, giấy tờ đầy đủ rõ ràng, thì sẽ có tài khoản. Ad ko hiểu nhiều bạn mua Passport nước ngoài để đăng kí??? Nếu sau này bán được nhiều, Amazon phát hiện thì coi như mất cả chì lẫn chài.

Etsy thì đăng ký dễ hơn rất nhiều, cứ tự tin đăng kí, không sợ die nếu mình có giấy tờ rõ ràng & đầy đủ. + Hàng bán authentic. Nếy giấy tờ không đúng, thì trước sau gì tài khoản cũng sẽ bị treo, lúc đó mất còn nặng hơn.

2. Thị trường cạnh tranh khốc liệt, không dành cho người chộp giật & ảo tưởng

Thị trường Amazon, Etsy hiện nay cạnh tranh khốc liệt. Nếu bạn muốn bán được thì phải có kiến thức :

– Tiếng Anh. Bán cho người nước ngoài mà ko có ngoại ngữ thì là một bất lợi rất lớn. Nếu bạn nào còn yếu thì nên học thêm, nếu không biết (& không thể thuê người phụ về ngôn ngữ), thì nên bán những trang trong nước Shoppee, Lazada, hay làm eBay, dropship cho vui, khó mà cạnh tranh với ai.

– Ngoài ra còn nhiều, nhiều thủ thuật nữa….Nhưng quan trọng hàng đầu là tìm sản phẩm mà nhu cầu thị trường cần và không quá cạnh tranh (Vì mình không thể cạnh tranh nổi với những ông cá mập). Để tìm được sản phẩm đúng trước tiên phải có công cụ như Helium 10, Jungle Scout…

Nếu làm đúng thì Amazon là mỏ vàng. Nên muốn thành công trên Amazon hay Etsy, các bạn phải có những điều kiện cơ bản, có công cụ & luôn luôn tìm tòi học hỏi…

Theo : Hoan Vu

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb