GÓC NHÌN VỀ SHOPEE FEED

Chắc hẳn trong nhóm nhiều bạn chưa biết cách sử dụng và coi nhẹ việc dùng SHOPEE FEED sao cho hiệu quả để tiếp cận với khách hàng,chúng ta cùng tham khảo để không bỏ lỡ và sử dụng triệt để công cụ đắc lực này nhé hy vọng bài viết này giúp mọi người bán có những giải pháp bán hàng tốt trên shopee

một vài góc nhìn về shopee

1. Shopee Feed là gì ?

Shopee Feed trên ứng dụng Shopee là nơi

  • Người Bán chia sẻ thương hiệu, sản phẩm với cộng đồng Shopee thông qua các bài viết có nội dung trực quan, hấp dẫn, giúp Shop tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  • Người mua có thể đăng bài, xem sản phẩm qua hình ảnh hoặc video, dễ dàng truy cập vào trang sản phẩm bằng cách bấm vào hình ảnh, lấy voucher của Shop, tìm kiếm sản phẩm bằng hashtag, xem đánh giá từ các Người mua khác…

2. Truy cập vào Shopee Feed như thế nào ?

Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Shopee > chọn **Shopee Feed **nằm ở dòng dưới cùng màn hình điện thoại.

3. Làm thế nào để tạo 1 bài đăng thu hút trên Shopee Feed ?

Hình ảnh phải “đẹp – sang – xịn – mịn

Bạn có thể đăng **tối đa 5 hình ảnh hoặc 1 video** dài 60s cho 1 bài đăng để mô tả sản phẩm.

Nội dung/mô tả sản phẩm rõ ràng, chi tiết

Nội dung/mô tả sản phẩm của bạn càng chi tiết, rõ ràng (về giá cả, chất liệu, số đo…) Người mua càng dễ tìm thấy sản phẩm của bạn và có cái nhìn cụ thể về sản phẩm.

Sử dụng hashtag có liên quan đến bài viết

Hashtag giúp tăng mức độ hiển thị bài đăng cũng như khả năng hiển thị thương hiệu của Shop bạn.Sản phẩm của Shop dễ dàng được hiển thị khi Người dùng tìm kiếm bằng các hashtag giống với hashtag có trong bài đăng của bạn.

Mẹo : Bạn có thể thêm tối đa 30 hashtag trong một bài viết. Sử dụng kết hợp các hashtag chung và chính xác giúp gia tăng cơ hội hiển thị.

Gắn **đường dẫn sản phẩm** trên hình ảnh

Thêm đường dẫn sản phẩm vào bài đăng của bạn cho phép người xem dễ dàng truy cập và mua sản phẩm. Với cách này bạn có thể dễ dàng đưa khách hàng đến trang sản phẩm tạo ra trải nghiệm mua hàng liền mạch và kích thích khả năng mua hàng cao hơn

Gắn Mã giảm giá

Bạn có thể đính kèm Mã giảm giá vào bài đăng Shopee Feed để Người mua có thể lưu mã trực tiếp. Điều này có thể kích thích khách hàng đưa ra quyết định mua hàng hoặc tìm kiếm thêm các sản phẩm của Shop bạn.
Trước khi đính kèm Mã giảm giá trong bài đăng của mình, bạn cần thiết lập Voucher toàn Shop thông qua mục Mã giảm giá của tôi tại Kênh Marketing.

1. Bạn có thể thêm **Mã giảm giá** thông qua biểu tượng **Sticker** khi tạo bài đăng.

2. Chọn **Voucher**

3. Chọn **Mã giảm giá** mà bạn muốn đính kèm

Tạo thói quen đăng bài hàng ngày với khung giờ phù hợp

Việc tạo **thói quen đăng bài hàng ngày** vào những khung giờ nhất định là 1 phương pháp tạo cho Người mua thói quen cập nhật thông tin tại trang của bạn đều đặn.Nên có** ít nhất 3 bài đăng/ngày **vào các khung giờ được đánh giá là có hiệu quả nhất và thường có nhiều người xem nhất**: **sáng (từ 8h) – trưa (từ 1h) – tối (từ 19h).

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn được điều gì đó chúng tôi VPS Windows MMO sẽ luôn chia sẻ sưu tầm những bài viết hay giúp cho các bạn bán hàng trên shoppe trở nên hiệu quả hơn/

Via Hoài Thu

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb