Làm thế nào để tiếp cận sản phẩm đến mắt khách hàng trên Shopee

Vấn đề nhức nhối này chắc có rất nhiều #Shop đang gặp phải và không biết làm thế nào để có đơn hang. #Shopee bây giờ không còn như 2 năm trước. Chẳng phải như 2017-2018 chỉ cần đăng bài lên là có đơn.

Shopee chịu lỗ các kiểu. Còn bây giờ thì thời thế thay đổi rồi, không còn chịu lỗ và đã bắt đầu thu phí từ các nhà bán hàng.Vậy hôm nay Dịch vụ VPS Windows MMO mình viết vội tặng các bạn những chiêu trò để có thể tăng đơn hang trên Shopee mà không phải buff đơn hay thủ thuật đặt hộ của các bạn mới hay làm nữa. Nếu như nó hay và hữu ích thì xin các bạn #Like cho 1 cái. Ủng hộ động lực viết bài kinh nghiệm, lần sau sẽ ra những bài viết hay hơn, xịn xò hơn :))

Quay lại chủ đề ngày hôm nay “ LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾP CẬN SẢN PHẨM ĐẾN MẮT KHÁCH HÀNG “ hiểu nôm na là làm sao để có KH xem sản phẩm của mình. Bây giờ cũng chẳng phải bài toán ai giá rẻ hơn thì người đó bán được nữa, mà bài toán ở đây là ai được hiển thị nhiều nhất đến KH. Sản phẩm được hiển thị nhiều, giá cả hợp lí là đơn hàng sẽ OK. Vậy làm thế nào để có thể tiếp cận sản phẩm đến với KH thì chúng ta cũng có rất nhiều cách. Một số cách cơ bản dưới đây nha.

những cách tiếp cận đến với khách hàng trên shopee

Các cách để tiếp cận sản phẩm đến khách hàng trên Shopee nhiều hơn

Cách 1: Đẩy sản phẩm

Shopee cho phép mình đẩy sản phẩm cứ mỗi 4 tiếng 1 lần. Vậy 1 ngày có 24 tiếng => Chúng ta sẽ đẩy 5 sản phẩm 1 lần. Và 1 ngày sẽ có 6 lần đẩy. Đẩy sản phẩm sẽ giúp shop có cơ hội để tiếp cận sản phẩm với Khách hàng.

Cách 2: Tham gia các chương trình quảng cáo của Shopee

Mục đích của tham gia các chương trình do Shopee đầu tư tiền để đổ traffic và những ngành hàng đang chạy sự kiện và chương trình campaign lớn. Shopee đổ nhiều Traffic vào ngành hàng nên những sản phẩm nào của bạn tham gia sẽ được ăn traffic. Nhưng hãy nhớ chọn những sản phẩm NGON BỔ RẺ để tham gia thì sẽ có cơ hội bán được nhiều hàng hơn, traffic về shop cũng nhiều hơn.

Cách 3: Chạy quảng cáo – Tính năng không thể thiếu trong tất cả các shop muốn bùng nổ về đơn hàng

Làm shopee chắc các shop cũng biết được độ quan trọng của quảng cáo trên Shopee. Bây giờ không phải thời đại của những shop to là ăn cả nữa. Thằng nào nhanh hơn là thằng ấy thắng, gặp sản phẩm ngon cái là tối ưu sản phẩm vã quảng cáo luôn. Quảng cáo sẽ giúp mình tiếp cận sản phẩm đến với mắt KHÁCH HÀNG 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Cách 4: Đăng kí tham gia những gói bán Flash sale trên trang chủ Shopee

Nói đến đây chắc là AE sẽ thắc mắc các gói này ở đâu và ai là người bán nó. Các gói này theo mình biết là shopee tự động lien hệ và sẽ hỏi các shop có muốn tham gia các gói này không. Giá thì chắc chắn vs các bạn là nó trên trời lắm nhưng lại mang lại rất nhiều traffic đổ về shop. Lựa chọn 1 sản phẩm giá tốt, thị trường tốt thì KH họ kích vào và có thể mua them những sản phẩm trong shop nữa. 1 cách câu traffic rất ngon đến từ Shopee. “ Nôm na là bỏ tiền ra mua traffic “

Cách 5: Sử dụng tính năng tin nhắn quảng bá – Cực kì hiệu quả nếu Shop có nguồn theo dõi lớn

Tin nhắn quảng bá Shopee là tính năng mới mà shopee mới đưa vào sân chơi. Có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho những KH đã từng THEO DÕI SHOP, ĐÃ MUA HÀNG, ĐÃ BỎ VÀO GIỎ HÀNG và MUA HÀNG CHƯA ĐÁNH GIÁ. Tính năng này theo quan điểm cá nhân của mình là rất hay. Có thể kéo lại những KH cũ để bán thêm và những KH mới để nhanh ra quyết định mua hàng hơn. Nhưng đôi khi đến 1 ngày lễ nào đó hoặc 1 chương trình nào đó. KH sẽ cảm thấy phiền vđ khi mà shop nào cũng gửi tin nhắn quảng bá như này.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb