Lên shopee yêu thích có làm giảm TRAFFIC ?

Mấy ngày hôm nay đi đâu mình cũng thấy bàn tán xôn xao về 1 vấn đề mà chưa có lời giải thích chính xác. Lướt tí facebook thì thấy các Shop kêu than quá. Ai cũng bảo lên SHOP YÊU THÍCH thì bị tụt đơn, rồi lên shop yêu thích thì ít tương tác. Nôm na là lên shop yêu thích thì chết đói…v.v.
Hôm nay mình cùng các bạn phân tích thử xem là ĐÚNG & SAI

phân tích về shopee yêu thích

Phân tích xem liệu lên shopee yêu thích có giảm traffic hoặc tương tác không ?

Thứ 1: Shop yêu thích là 1 tầm cao mới hơn cho tất cả các shop đang kinh doanh trên Shopee. Nó là niềm ao ước của không biết bao nhiêu shop. Lên được Yêu Thích cũng như cưới được gái xinh J

Thứ 2: Theo quan điểm cá nhân thì không phải cứ lên SHOP YÊU THÍCH thì traffic bị tụt. Có thể khi Shop mới lập ra thì sẽ được Shopee sẽ ưu ái hơn, đẩy traffic vào shop các bạn nhiều hơn. Nên khi các bạn là shop mới, lượng traffic nhiều. Nhưng đến 1 thời điểm nào đó, Shop bạn là shop cũ rồi. Bạn phải dùng tiền quảng cáo hoặc đứng trên đôi chân của mình. Tự tìm kiếm ra traffic bằng cách chạy quảng cáo Shopee hay mang traffic từ các nguồn bên ngoài.

Thứ 3: Cũng có 1 vài cá nhân Shop riêng lẻ nào đó. Khi chưa lên được shop yêu thích thì tập trung rất nhiều, ngày đêm cày cuốc đơn hàng để đủ đơn. Nhưng khi được shop yêu thích rồi thì cứ nghĩ là lên rồi thì đơn sẽ tự có, tự nổ đơn và cuối cùng là Toang vì bỏ bê không quan tâm đến Shop.

 Thứ 4: Đối với 1 SHOP YÊU THÍCH thì việc ít đơn đi nó không phụ thuộc vào Shop quá nhiều. Nó phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân: có thể do sản phẩm đã hết nhu cầu, do Shop không chăm sóc KH tốt, do quảng cáo bị sai tìm kiếm, do đánh giá xấu hoặc do đối thủ phá giá…vân vân…

Thứ 5: Shopee sẽ không thể để các shop đã cố gắng bao lâu bán hàng trên Shopee bị thiệt thòi. Chẳng tự nhiên dại dột lại vứt shop đang mang lợi nhuận về cho nó. Nên các shop cứ yên tâm đi.

>>Kết lại vấn đề không phải ở SYT dẫn đến đói đơn, không có đơn, không có traffic mà chúng ta phải ngồi lại nhìn lại xem. Lý do vì sao khiến shop mình không có. Phải xem lại sản phẩm, xem lại quảng cáo, xem lại đánh giá, xem từng chi tiết nhỏ một. Hãy tin tưởng con đường các bạn đang theo đuổi nha. Bán hàng trên sàn sẽ không thụt lùi được đâu!

Từ khóa: ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb