Phần mềm tìm ngách (niche) siêu mạnh mẽ FREE cho mọi nhà

Xin chào tất cả mọi người, so với ae vẫn là newbie, mình chỉ mới join POD được 2 tháng sau khi quyết định nghỉ làm ở vị trí kỹ sư của một công ty Thiết kế chip của Nhật. Mình đã quá chán ghét phải làm một nô lệ tập đoàn, thượng đội hạ đạp. Mỗi ngày của mình lê xác tới công ty là một địa ngục, phải làm việc mình không thích, để nhận đồng lương rồi mua thứ mình không cần để khỏa lấp nỗi trống trải bên trong mình. Đó là lúc mình quyết định bỏ tất cả theo đuổi nghiệp vẽ như thuở còn bé.

Và mình nhận thấy trong việc tìm kiếm tag của Redbubble và MBA có rất nhiều điểm giống nhau nên xin chia sẻ 1 tip nhỏ để mọi người tìm được ngách ít khai phá, mức độ cạnh tranh thấp nhằm nhanh lên top theo niche mọi người theo đuổi dù không phải tốn phí mua phần mềm spy tốn tiền.

Bác Google công cụ siêu mạnh mẽ mà miễn phí

tìm ngách miễn phí

Thần chú ( cú pháp ) với ví dụ là chủ đề trường học đang rất hot hiện nay:

site:amazon.com intitle:school+tshirt intext:results

Với intitle là niche mà các bác đang nhắm tới

Site là nơi các bác muốn research, đó có thể là redbubble, amazon, etsy,…

intext:results giúp google liệt kê số design trong từ khóa

Tadaaaa, ngoài hiện ra kết quả theo tag các bác đang nhắm tới, nó còn list ra các tag có liên quan cùng với số design để các bác mở rộng niche và tránh đối thủ. Cám ơn mọi người đã đọc.

Đơn giản vậy thôi anh em có thể áp dụng theo hoặc anh em có thể mở rộng với các công cụ tìm kiếm khác như Bing, Baidu, Yandex … chẳng hạn biết đâu có kết quả ngoài sự mong đợi.

Chúc mọi người thành công trên con đường của mình !

Nguyen Dat

Từ khóa: , , ,

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHO THUÊ VPS MMO

Zalo - Phone - Telegram 0902282206 - Skyper: truongsinhnb - Facebook.com/vpsmmonb